1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Người quản lý quỹ: nếu Thứ Năm Đen không làm lung lay những người giữ Bitcoin, sẽ không có gì

Người quản lý quỹ: nếu Thứ Năm Đen không làm lung lay những người giữ Bitcoin, sẽ không có gì

30/06/2020 23:30 PM
Người quản lý quỹ: nếu Thứ Năm Đen không làm lung lay những người giữ Bitcoin, sẽ không có gì

Thị trường vẫn quay cuồng vì tác động của đại dịch và kết quả là đợt bán tháo Thứ Năm Đen. Tuy nhiên, một nhà quản lý quỹ nói rằng sự rung chuyển mạnh mẽ đã thể hiện ý chí mạnh mẽ của các nhà đầu tư Bitcoin.

Nếu sự bán tháo bạo lực đó được thúc đẩy bởi sự hoảng loạn và sợ hãi không khiến những người giữ phải bán, thì nó sẽ mất gì?

Ghi nhớ sự rung chuyển dữ dội nhất trong lịch sử tiền điện tử

Vào đầu năm 2020, Bitcoin và phần còn lại của thị trường tiền điện tử đã rơi nước mắt. Bitcoin đã bùng nổ khỏi sự giữ từ ​​mùa đông trước, và phong trào tài chính phi tập trung đã mang lại sự quan tâm mới cho không gian.

Ethereum đã đóng kỷ lục bảy tuần tăng liên tiếp, trong khi Bitcoin re-test và thậm chí giữ trên 10.000 đô la. Các loại tiền thay thế như Chainlink thiết lập mức cao mới mọi thời đại. Trong khi đó, thị trường chứng khoán cũng đang thiết lập những kỷ lục của riêng mình.

Tất cả những điều này đã dừng lại ở tiếng rít gào, và một sự sụt giảm lịch sử theo sau khi thế giới biết được sự nghiêm trọng của đại dịch. Thị trường chứng khoán đã đi từ thiết lập mức cao kỷ lục, để chốt lỗ hàng quý tồi tệ nhất trong lịch sử.

Liên quan Reading |

Bitcoin, đã sẵn sàng để cuối cùng thoát ra khỏi một mức tăng mới, đã trải qua sự sụt giảm nghiêm trọng hơn 50% trong 48 giờ. Ngày trước, Bitcoin đã giao dịch trên 10.000 đô la. Vào thời điểm bụi lắng xuống, tiền điện tử được giao dịch dưới 4.000 đô la một thời gian ngắn trước khi xảy ra sự cố.

Một loạt các bán tháo của các nhà đầu tư có đòn bẩy cao trên nền tảng giao dịch ký quỹ BitMEX càng thúc đẩy sự sụt giảm dữ dội. Toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử đã theo dõi một cách sốc, sợ rằng Bitcoin thực sự có thể đạt đến mức 0 như các chuyên gia và người phản đối đã tuyên bố.

Tắt BitMEX đã lưu trong ngày và tài sản đã được phục hồi ổn định, hình chữ V kể từ đó. Nhưng ký ức ngày đó sẽ luôn nổi bật với bất kỳ người tham gia thị trường nào sống qua đó.

Nếu Thứ Năm Đen không phá vỡ giữ Bitcoin, nó sẽ mất gì?

Rõ ràng, phải mất rất nhiều bán để đẩy giá thấp. Tuy nhiên, ví tiền giữ BTC đang tăng lên mức cao nhất từ ​​trước đến nay.

Dữ liệu cho thấy các nhà đầu tư tiền điện tử giữ trong một năm trở lên đã đạt mức cao mới mọi thời đại là 62%. Lần cuối cùng mức như vậy đã đạt được, là trước sự tăng giá lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử.

Liên quan Reading |

Sự gia tăng ổn định trong số liệu đã khiến một nhà quản lý quỹ tiền điện tử nổi tiếng đặt ra một câu hỏi nghiêm túc. Họ hỏi, nếu một chuyến đi khứ hồi tới 4.000 đô la và trở lại vào tháng 3 đã không làm gì để phá vỡ bàn tay mạnh mẽ của các nhà giữ tiền điện tử, thì sẽ thế nào?

Người quản lý quỹ có thể đúng. Sau khi chịu được một xu hướng giảm mạnh như vậy trong một ngày, có thể không có bất cứ điều gì có thể khiến các nhà giữ tiền điện tử gấp.

Theo như những gì có thể làm như vậy, câu trả lời rõ ràng là mức thấp thấp hơn. Mức đáy $ 3.200 hiện tại đã chưa được kiểm tra kể từ đầu năm 2019. bất chấp việc đợt bán tháo vào Thứ Năm Đen đã gần trở lại mức đó, nhưng nó đã giảm giá bán ngắn hạn ở mức $ 3.800.

Bitcoin trở lại mức 3.200 đô la, hoặc có thể phá vỡ dưới con số đó, sẽ tấn công nỗi sợ vào trái tim của bất kỳ nhà đầu tư tiền điện tử nào - mới hay cũ.

Lý thuyết Hyperwave và các khái niệm price action khác cho thấy Bitcoin cần re-test mức cao nhất trước đây của nó chỉ ở mức trên 1.000 đô la để có thể chạm đáy. Có sự hỗ trợ chưa được kiểm chứng trong lĩnh vực này, làm cho nó trở thành mục tiêu chính để re-test.

Tiếp cận bất kỳ khu vực nào trong số này có thể là điều duy nhất gây ra sự rung chuyển vào thời điểm này. Nhưng điều đó cũng có thể không bao giờ xảy ra, và những người giữ bây giờ sẽ được đền đáp xứng đáng.

Nguồn NewsBTC

Tags: Bitcoin, Tiền điện tử, Alistair Milne, Bitcoin, Btc, Btcusd, BTCUSDT, , Xbt,