1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Người sáng lập MEW: thực tế đầy đủ của ETH 2.0 vẫn còn nhiều năm nữa

Người sáng lập MEW: thực tế đầy đủ của ETH 2.0 vẫn còn nhiều năm nữa

31/07/2020 12:44 PM

Người sáng lập MyEtherWallet tin rằng chuỗi đèn hiệu ETH 2.0 sẽ ra mắt trong năm nay nhưng cho biết, ‘thực tế đầy đủ vẫn còn cách nào đó.

Kosala Hemachandra, người sáng lập MyEtherWallet (MEW), đã nói với Cointelegraph phiên bản đầy đủ của ETH 2.0 vẫn còn nhiều năm nữa.

Giai đoạn đầu tiên của việc nâng cấp Ethereum 2.0 ban đầu được đặt ra vào tháng 1 năm 2020 nhưng sau đó bị hoãn lại để trùng với kỷ niệm lần thứ năm trong tuần này.

Trong khi Hemachandra tin rằng Giai đoạn 0 sẽ ra mắt vào khoảng năm nay, ông chỉ ra phiên bản đầy đủ của ETH 2.0 sẽ không hoạt động trước năm 2022:

"Tôi nghĩ rằng thực tế đầy đủ của ETH 2.0 là ít nhất một vài năm nữa."

Chuỗi Beacon chỉ là Giai đoạn 0

ETH 2.0, còn được gọi là Serenity, bao gồm ba giai đoạn - Giai đoạn 0: chuỗi đèn hiệu, Giai đoạn 1: chuỗi phân đoạn và Giai đoạn 2: thực hiện chuỗi phân đoạn. Hemachandra lưu ý:

"Ngày nay, mọi người đều nhắc đến chuỗi đèn hiệu (bước đầu tiên hướng tới ETH 2.0) là‘ ETH 2.0. Tôi rất tin tưởng chuỗi đèn hiệu sẽ ra mắt trên mainnet trong năm nay. Nó hiện đang ở trên testnet cuối cùng và đã mở cho tiền thưởng lỗi công khai. "

Hemachandra nói thêm rằng thực hiện một cách tiếp cận thận trọng để khởi chạy ETH 2.0 là một chiến lược hợp lý. "Các bản cập nhật phần mềm cần có thời gian, đặc biệt là khi chúng xử lý tiền của người dùng và một blockchain bất biến", ông nói.

Nhưng ông cũng nói rằng nó sẽ rất đáng để chờ đợi. "Như chúng ta đã thấy với các lần lặp Ethereum trong quá khứ, ETH 2.0 sẽ một lần nữa thay đổi định nghĩa về công nghệ blockchain bằng cách tạo ra một hệ thống an toàn và bền vững có khả năng cạnh tranh với các giải pháp mở rộng tập trung", ông nói.

Sau năm năm, nó vẫn là một người thay đổi trò chơi

Hemachandra đã ở đó khi sinh Ethereum và nhìn lại năm năm sau, ông nói rằng "sự tăng trưởng của nó là theo cấp số nhân".

"Theo một số cách, nó đã xác định lại công nghệ blockchain có khả năng gì. Ngày nay, cộng đồng Ethereum có nhiều nhà phát triển đam mê, DApps thân thiện với người dùng mới và rất nhiều khái niệm được ghi chép tốt.

Theo CoinTelegraph

Tags: Ethereum, ETH 2.0, Serenity, Chuỗi Beacon, MEW, MyEtherWallet, Joseph Lubin, Kỷ niệm ethereum,