Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
32.601 $
▲ 1.01%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
2.046 $
▲ 1.30%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.05%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
288,77 $
▼ -2.05%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
1,17 $
▼ -1.48%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,590713 $
▼ -0.72%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.03%
Tỷ giá Dogecoin DOGE Dogecoin
0,188729 $
▼ -1.34%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
12,83 $
▼ -3.08%
Tỷ giá Binance USD BUSD BUSD
1,00 $
▲ 0.04%
Tỷ giá Uniswap UNI Uniswap
17,59 $
▲ 0.24%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
442,53 $
▲ 0.14%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
120,22 $
▲ 0.13%
Tỷ giá Solana SOL Solana
27,06 $
▼ -2.73%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
15,72 $
▼ -1.88%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink (LINK) hiện đã có trên Avalanche

Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink (LINK) hiện đã có trên Avalanche

22/07/2021 16:00 PM read26
Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink (LINK) hiện đã có trên Avalanche

'Nguồn cấp dữ liệu giá' của Chainlink hiện đã có trên mạng chính của Avalanche (AVAX), mang dữ liệu tham chiếu về giá cho các nhà phát triển giao thức trên nhiều loại tài sản khác nhau, theo một bản phát hành được chia sẻ với WebGiaCoin ngày hôm nay.

Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink đến Avalanche

Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink trao quyền cho các nhà phát triển hợp đồng thông minh xây dựng các ứng dụng DeFi tiên tiến trên Avalanche đang phát triển, chẳng hạn như thị trường phái sinh nhạy cảm về giá, ứng dụng cho vay chi phí thấp, chiến lược giao dịch thông lượng cao và các ứng dụng tài chính khác.

Chainlink trực tuyến trên Avalanche Mainnet! Xây dựng các hợp đồng thông minh bằng cách sử dụng mạng lưới oracle phi tập trung do @ Chainlink cung cấp, để tạo ra các dapp có khả năng mở rộng cao, chi phí thấp với độ bảo mật, độ tin cậy và chất lượng dữ liệu mạnh mẽ. https: //t.co/L11Drv37ps

Avalanche (@avalancheavax) ngày 21 tháng 7 năm 2021

Việc chuyển đến Avalanche đã được thực hiện thông qua Tài trợ Cộng đồng Chainlink được trao cho Protofire - một hội thảo phát triển hàng đầu và người xác nhận Avalanche - người đã điều chỉnh, thử nghiệm và triển khai các lời kêu gọi của Chainlink ngay từ đầu vào mạng chính Avalanche.

Do đó, nhiều Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink hiện có sẵn trên mạng chính của Avalanche, với kế hoạch liên tục tung ra những nguồn cấp dữ liệu mới để đáp ứng nhu cầu của hệ sinh thái.

Emin Gün Sirer, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Ava Labs, cho biết Chainlink đã thiết lập tiêu chuẩn cho các phép lạ và dữ liệu trên các blockchain và các ứng dụng phi tập trung.

Ông nói thêm, DeFi đã phát triển mạnh trên Avalanche, nhưng dữ liệu Chainlink sẽ mở ra một lượng lớn sự phát triển trên toàn cộng đồng và mở rộng cạnh Avalanche như một nền tảng công nghệ tiên tiến nhất trong tiền điện tử.

Các nhà phát triển bắt đầu chạy các bánh răng

Các nhà phát triển DeFi trên Avalanche có thể bắt đầu thử nghiệm và xây dựng với Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink bằng cách sử dụng tài liệu này. Các chức năng chính khi giao dịch hiện có thể được thực hiện, bao gồm nhưng không giới hạn, tính toán tỷ lệ thế chấp, tạo ra các khoản vay trên thị trường công bằng, thiết lập tỷ giá nền tảng giao dịch, định giá tài sản tổng hợp, phục hồi stablecoin theo thuật toán và kích hoạt các chiến lược giao dịch tự động.

Trong khi đó, một số nhóm Avalanche đã khởi chạy các ứng dụng DeFi của họ trên giao thức sử dụng Chainlink, chẳng hạn như ứng dụng 'phần mềm trung gian' đa hướng BiFrost. Bằng cách tích hợp Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink trên cả Ethereum và BSC, giao thức BiFrost đảm bảo nó có quyền truy cập vào dữ liệu đáng tin cậy nhất, phi tập trung và chất lượng cao nhất, Dohyun Pak, Giám đốc điều hành của BiFrost cho biết.

Ông nói thêm, việc mở rộng Avalanche của Chainlinks là tin tức thú vị cho không gian DeFi lớn hơn và sẽ giúp bảo đảm nền tảng BiFrost khi nó mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu về hệ sinh thái đa hướng.

Bài đăng xuất hiện đầu tiên trên WebGiaCoin.

Theo Cryptoslate

Tags: Áp dụng, DeFi, Công nghệ, AVAXUSD, LINKUSD,