Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
10.745 $
▲ 0.77%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
354,77 $
▲ 1.98%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.09%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,242893 $
▲ 0.95%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
222,38 $
▲ 3.37%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
25,71 $
▲ 5.36%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
4,30 $
▼ -2.35%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
10,37 $
▲ 0.75%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,154215 $
▲ 0.23%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
165,80 $
▲ 6.40%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
46,45 $
▲ 0.76%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,094474 $
▼ -1.54%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.00%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,60 $
▲ 1.97%
Tỷ giá TRON TRX TRON
0,027711 $
▲ 4.33%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Nguồn tin địa phương cho biết các báo cáo mới về lệnh cấm tiền điện tử của Ấn Độ là clickbait

Nguồn tin địa phương cho biết các báo cáo mới về lệnh cấm tiền điện tử của Ấn Độ là clickbait

17/09/2020 16:16 PM read12

Các nguồn tin địa phương suy đoán về khả năng cấm tiền điện tử ở Ấn Độ.

Dự luật hà khắc được đưa ra bởi cựu Bộ trưởng Tài chính Subhash Chandra Garg của đất nước vào năm 2019 để cấm tiền điện tử ở Ấn Độ đã ám ảnh những người đam mê tiền điện tử và các doanh nhân trong nước cho đến ngày nay.

Các báo cáo từ Bloomberg và tờ báo địa phương Economic Times về sự phát triển thêm của dự luật và khả năng áp dụng nó như là luật chỉ gây thêm hoảng loạn và lo lắng trong cộng đồng tiền điện tử.

Các báo cáo này luôn trích dẫn "những người quen thuộc với sự phát triển" nói rằng dự luật sẽ được nội các liên bang thảo luận trong thời gian ngắn trước khi được gửi đến quốc hội để xem xét. Những tuyên bố tương tự dường như đã được thực hiện từ đầu tháng Sáu.

Không có bất kỳ thông tin bổ sung nào, các báo cáo này cho thấy khả năng cao về lệnh cấm tiền điện tử ở Ấn Độ.

Tuy nhiên, có rất nhiều sự không chắc chắn về dự luật ngày nay cũng như cách đây một năm. Điều duy nhất đã thay đổi - điều đó cũng có lợi cho ngành công nghiệp tiền điện tử của Ấn Độ - là vào tháng 3, Tòa án Tối cao đã hủy bỏ thông tư Reserve của Ngân hàng Ấn Độ cấm các tổ chức tài chính giao dịch với các công ty và nhà đầu tư tiền điện tử.

Subramanian Swamy, thành viên đảng cầm quyền của Quốc hội Rajya Sabha, thượng viện của Quốc hội Ấn Độ, đã tweet về việc bãi bỏ lệnh cấm nói rằng, "SC cho phép giao dịch tiền điện tử, hủy bỏ thông tư năm 2018 của RBI."

Swamy cũng được trích dẫn bởi một hãng tin tức địa phương nói rằng "tiền điện tử là không thể tránh khỏi."

"Sẽ thật điên rồ nếu họ làm vậy."

Phát biểu với Cointelegraph, Ashish Singhal, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử CoinSwitch - có cơ sở người dùng chính ở Ấn Độ - đã chỉ ra danh sách các dự luật sẽ được thảo luận trong Phiên họp Gió mùa của Quốc hội. Anh ấy nói rằng nhiều như những gì người ta có thể thấy từ danh sách, không có lệnh cấm có mục đích nào đối với giao dịch tiền điện tử được lên lịch thảo luận.

Nischal Shetty, người sáng lập nền tảng giao dịch tiền điện tử Ấn Độ WazirX và Siddharth Sogani, người sáng lập công ty nghiên cứu blockchain Ấn Độ Crebaco, cũng nhận xét về dự luật, nói rằng không có gì phải lo lắng. Theo các nhà điều hành, còn một chặng đường dài phía trước trước khi dự luật được đưa ra quốc hội.

Shetty nói thêm: “Còn quá sớm để dự thảo tiền điện tử được trình lên quốc hội.

Gọi các bài báo gần đây là "clickbait", Sogani nói rằng cộng đồng tiền điện tử Ấn Độ đã "phản ứng với một sự hoảng loạn đột ngột nhưng nhiều người dùng tiền điện tử ở Ấn Độ hiện đã quen với những tin tức như vậy".

"Dự luật đã được chuyển đi chắc chắn cách đây vài tháng nhưng tôi không chắc chắn về nguồn mà Bloomberg đang thảo luận vào lúc này", anh nói ..

Trên cùng một ghi chú, Shetty nói rằng có một thực tế là "dự luật đã được Bộ Tài chính thực hiện kể từ khi ủy ban Garg đệ trình lên họ."

"Bây giờ mọi người đều biết rằng nó cuối cùng cũng chính là thông tin đã tồn tại trong một thời gian."

Theo CoinTelegraph

Tags: Quy định, Ấn Độ, Tiền điện tử, Cấm, Quốc hội, Luật,