Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
35.864 $
▼ -2.67%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
1.381 $
▲ 7.36%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▼ -0.08%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
16,03 $
▼ -2.18%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,291011 $
▲ 0.84%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,365201 $
▼ -2.08%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
151,56 $
▼ -1.49%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
508,81 $
▼ -1.99%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
20,70 $
▼ -4.95%
Tỷ giá Stellar XLM Stellar
0,296402 $
▼ -2.13%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
42,05 $
▼ -7.60%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▼ -0.09%
Tỷ giá Wrapped Bitcoin WBTC WBTC
35.907 $
▼ -2.63%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
202,85 $
▼ -2.04%
Tỷ giá Monero XMR Monero
156,07 $
▼ -0.44%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Nhà đầu tư khóc lóc khi giá Bitcoin giảm 30 nghìn đô la kết thúc trong sự phục hồi hàng ngày lớn nhất từ trước đến nay

Nhà đầu tư khóc lóc khi giá Bitcoin giảm 30 nghìn đô la kết thúc trong sự phục hồi hàng ngày lớn nhất từ trước đến nay

12/01/2021 16:01 PM read40

Sự biến động vượt quá 20% đi kèm với 12 giờ sau khi Bitcoin thoát khỏi 30.000 đô la, nhưng các câu hỏi về các sự kiện đang tăng lên.

Bitcoin (BTC) đã chứng kiến sự phục hồi thành công nhất trong lịch sử vào ngày 12 tháng 1 sau khi thử nghiệm mức hỗ trợ 30.000 đô la, nhưng những người tham gia thị trường đã nghi ngờ.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView đã theo dõi Bitcoin khi nó nhanh chóng thoát khỏi mức thấp 30.250 đô la vào cuối ngày thứ Hai để đạt được mức tăng 20% chỉ trong hơn 12 giờ.

Guggenheim bán lời khuyên dưới sự giám sát kỹ lưỡng

Đến nhanh hơn cả mùa thu trước đó vào cuối tuần, sự trở lại đánh dấu hiệu suất hàng ngày tốt nhất từ trước đến nay của Bitcoin, cả về đô la Mỹ và tỷ lệ phần trăm. Các con số sẽ được xác nhận sau khi nến hàng ngày đóng cửa, với mức thời gian báo chí gần đạt mức cao nhất địa phương là 36.600 đô la.

Tuy nhiên, sự phục hồi đã được tiến hành ngay sau đó, những lo ngại đã xuất hiện về tính xác thực của các chuyển động thị trường gần đây.

Nhà phân tích thị trường nổi tiếng và cộng tác viên của Cointelegraph, filbfilb lập luận rằng sức mạnh của việc tăng giá là tương đương với việc thao túng thị trường - đặc biệt là nhờ sự ngừng hoạt động của nền tảng giao dịch và lời khuyên không chính thức từ nhà quản lý tài sản Guggenheim để bán ở mức giá thấp hơn.

Điều tuyệt vời có thể xảy ra khi bạn có thể đặt giá thầu thị trường, một phần của loạt bài tweet được đọc.

Thật khó để không phải là một nhà lý thuyết âm mưu khi hai nền tảng giao dịch chính trở nên không thể hoạt động và Guggenheim yêu cầu mọi người bán giá giảm khi chúng thậm chí còn chưa được lấp đầy.
BTC/USD 12-hour candle chart (Bitstamp) with recovery data. Source: filbfilb/ TradingView

Như Cointelegraph đã báo cáo, thợ mỏ Guggenheim CIO Scott đã khuyên các nhà đầu tư rằng đã đến lúc rút tiền ra khỏi bàn. Công ty đang chờ sự cho phép theo quy định của Hoa Kỳ để nhập Bitcoin thông qua Grayscale Bitcoin Trust (GBTC), và những lời lẽ do thợ đào tạo ra đã nhanh chóng nhận được nhiều lời chỉ trích về việc cố tình hạ giá trong thời gian chờ đợi.

Nền tảng giao dịch có sức nóng

Trong khi đó, đối với sàn giao dịch chính Coinbase và Kraken, vấn đề công khai vẫn tiếp tục diễn ra. Khi sự sụt giảm của Bitcoin tăng tốc từ 38.000 đô la xuống mức thấp nhất, cả hai nền tảng giao dịch hiện đã chứng kiến sự cố đặc trưng, khiến các nhà đầu tư mất quyền kiểm soát các lệnh. Nhà thống kê Willy Woo sau đó đã cảnh báo rằng hiệu ứng knock-on đã ảnh hưởng đến toàn bộ thị trường và thậm chí còn khiến giá sụt giảm nghiêm trọng hơn.

Thị trường giao ngay bán tháo bắt đầu khoảng 38 nghìn đô la, sau đó Coinbase thất bại một phần, không đăng ký mua, khiến giá của nó thấp hơn 350 đô la so với những người khác, điều này đã kéo giá chỉ số mà nền tảng giao dịch tương lai sử dụng để tính toán đòn bẩy tài trợ, phá hủy sự tàn phá của thị trường đầu cơ. , anh ấy giải thích vào thứ Hai.

Không giống như các đợt giảm giá trước đó trong 2 năm qua, nơi các thị trường sử dụng đòn bẩy quá mức dẫn đến việc bán tháo của nhà đầu tư, đợt này bắt đầu trên thị trường giao ngay, sau đó được khuếch đại rất nhiều bởi một nền tảng giao dịch thất bại một phần, nhưng không tự tắt vì lợi ích của hệ sinh thái .

Woo cũng đặt câu hỏi tại sao sàn giao dịch hợp đồng tương lai không xóa Coinbase khỏi danh sách của họ để ổn định sự sụt giảm.

Khách hàng tỏ ra ít quan tâm. Theo ghi nhận của nhà phát triển phần mềm và nhà bình luận Vijay Boyapati, khối lượng Coinbase đạt hơn 101.200 BTC (3,6 tỷ đô la) trong 24 giờ đến đầu thứ Ba, điều mà ông ước tính dẫn đến lợi nhuận lên tới 175 triệu đô la.

Tôi không thích Coinbase nhiều như vậy, IPO của họ sẽ là chất xúc tác chính cho toàn bộ thị trường khi nó xảy ra, anh ấy nói trong các bình luận kèm theo.

Rất nhiều vốn từ thị trường chứng khoán sẽ chảy vào thị trường #Bitcoin theo cách này.

Theo CoinTelegraph

Tags: Giá bitcoin, Thị trường, Coinbase, Kraken,