Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
13.437 $
▲ 1.52%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
386,22 $
▼ -1.16%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.02%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,240761 $
▼ -2.25%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
265,98 $
▼ -1.05%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
11,18 $
▼ -4.59%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
29,01 $
▼ -3.99%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
54,40 $
▼ -2.56%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
4,05 $
▼ -7.62%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
165,02 $
▼ -2.70%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,092803 $
▼ -7.08%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.01%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,61 $
▼ -1.46%
Tỷ giá Monero XMR Monero
121,10 $
▼ -4.69%
Tỷ giá TRON TRX TRON
0,026269 $
▼ -3.05%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Nhà đầu tư nổi tiếng ở Thung lũng Silicon, Naval không nghĩ rằng Bitcoin sẽ tăng lên 3 nghìn đô la một lần nữa

Nhà đầu tư nổi tiếng ở Thung lũng Silicon, Naval không nghĩ rằng Bitcoin sẽ tăng lên 3 nghìn đô la một lần nữa

17/10/2020 09:02 AM read37
Nhà đầu tư nổi tiếng ở Thung lũng Silicon, Naval không nghĩ rằng Bitcoin sẽ tăng lên 3 nghìn đô la một lần nữa

Nhà đầu tư mạo hiểm huyền thoại Naval Ravikant gần đây đã tham gia The Tim Ferris Show, một podcast cực kỳ nổi tiếng về kinh doanh và cải thiện bản thân. Nhà đầu tư thiên thần, người đã tài trợ cho các công ty như Twitter và Uber, đã tiếp tục dành nhiều thời gian để thảo luận về Bitcoin và tiền điện tử.

Bạn phải sẵn sàng bắt đầu lại từ đầu. Bạn phải sẵn sàng nhấn đặt lại và quay trở lại số không. - @naval

Bạn có thể tìm thấy toàn bộ cuộc phỏng vấn của tôi với Naval tại đây: https://t.co/DKQTpE8fRZ pic.twitter.com/J5CHtv9Ywe

Tim Ferriss (@tferriss) ngày 15 tháng 10 năm 2020

Được phát triển vững chắc ở Thung lũng Silicon, Ravikant từ lâu đã tương tác với cộng đồng tiền điện tử.

Rất may, anh ấy nhìn thấy công nghệ dưới ánh sáng tốt.

Bitcoin sẽ không bao giờ đạt 3.000 đô la nữa: Naval Ravikant nói

Khi được hỏi về việc anh ấy nghĩ Bitcoin và tiền điện tử đã hoạt động tốt như thế nào với cuộc khủng hoảng COVID-19, người đồng sáng lập AngelList cho biết anh ấy nghĩ rằng không gian này đã làm được và nó đã không thất bại trong test quỳ đó là cuộc khủng hoảng kinh tế vĩ mô này:

Bitcoin đã không đạt 100 nghìn đô la, khi mọi người chạy trốn khỏi đô la Mỹ nhưng điều đó cho bạn thấy rằng đồng đô la có khả năng phục hồi như thế nào và chúng ta còn bao xa để mất trạng thái tiền tệ dự trữ toàn cầu. Nhưng đồng thời, nó cũng không sụp đổ, bạn biết đấy, nó không đi xuống, nó đi xuống trong thời gian ngắn, vì mọi người cần tiền mặt để đáp ứng các khoản vay và phá hủy tài khoản khác nhau, nhưng nhìn chung vẫn rất ổn định.

Anh ấy nói thêm rằng tại thời điểm này, với số lượng người dùng và tổ chức chấp nhận ngày càng tăng, anh ấy không nghĩ rằng Bitcoin sẽ lại chạm mức 3.000 đô la một lần nữa, hoặc ít nhất là trong đời.

Anh ấy giải thích thêm rằng anh ấy đặc biệt thấy lối vào của Paul Tudor Jones là rất lớn đối với Bitcoin. Jones là một tỷ phú quản lý quỹ đầu cơ được nhiều người đánh giá là một trong những nhà đầu tư vĩ mô giỏi nhất thế giới:

Vì vậy, mỗi người trong số những người này đến và xác thực nó, Paul Tudor Jones xác thực nó, đối với các nhà quản lý quỹ đầu cơ khác, các nhà quản lý quỹ đầu cơ xác thực nó cho các quỹ tài sản có chủ quyền, quỹ tài sản có chủ quyền, chúng tôi sẽ xác thực nó cho các ngân hàng trung ương.

Trên DeFi

Trong khi trọng tâm cuộc nói chuyện của anh ấy là về Bitcoin, Ravikant đã dành một chút thời gian để đề cập đến DeFi.

Anh ấy nói rằng anh ấy coi không gian DeFi giống như một cách để ĐÁNH BẠI chính phủ:

Họ đang xây dựng Phố Wall phi tập trung, họ gọi nó là DeFi, D-E-F-I, dành cho tài chính phi tập trung. Nhưng tôi thực sự nghĩ nó giống như DEFY, chỉ cần thách thức chính phủ, DEFY. Và vì vậy tôi nghĩ, chúng ta đang thấy một sòng bạc hoàn toàn mới tốt hơn Phố Wall.

Ravikant tiếp tục làm nổi bật việc stablecoin đã được chấp nhận mạnh mẽ như thế nào trong những tuần gần đây vì những người muốn tham gia vào DeFi không thức dậy để chấp nhận sự biến động của các loại tiền điện tử này.

Ông lưu ý rằng bất chấp việc stablecoin có ý nghĩa cơ bản ở chỗ chúng cho phép bạn phòng ngừa rủi ro của Bitcoin hoặc Ethereum đang biến động nhanh chóng, nhưng có thể có một khoản chi phí để sử dụng stablecoin:

Chính xác, không có bữa trưa miễn phí. Vậy cái đó có giá bao nhiêu? Và vì vậy một nguyên nhân là rủi ro gian lận, nơi mọi người nghi ngờ điều này của Tether.

Bài đăng Nhà đầu tư nổi tiếng ở Thung lũng Silicon, Naval không nghĩ rằng Bitcoin sẽ tăng lên 3 nghìn đô la một lần nữa, xuất hiện đầu tiên trên WebGiaCoin.

Theo Cryptoslate

Tags: Phân tích, BTCUSD,