Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
19.097 $
▲ 0.55%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
592,16 $
▲ 0.33%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,584417 $
▼ -1.98%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▼ -0.02%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
83,03 $
▼ -2.00%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
284,54 $
▼ -1.32%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
13,28 $
▼ -0.32%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,159337 $
▲ 2.71%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
5,11 $
▼ -1.77%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
29,54 $
▼ -0.08%
Tỷ giá Stellar XLM Stellar
0,172585 $
▼ -1.47%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
180,64 $
▼ -0.79%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
0,999842 $
▼ -0.04%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,94 $
▼ -1.84%
Tỷ giá NEM XEM NEM
0,257505 $
▲ 5.01%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Nhà phân tích của Bloomberg: Bitcoin đã trở nên nhỏ bé, nhưng giai đoạn khám phá giá đã ở đây

Nhà phân tích của Bloomberg: Bitcoin đã trở nên nhỏ bé, nhưng giai đoạn khám phá giá đã ở đây

20/11/2020 22:57 PM read19
Nhà phân tích của Bloomberg: Bitcoin đã trở nên nhỏ bé, nhưng giai đoạn khám phá giá đã ở đây

Bitcoin hiện có giá trị cao hơn gần 15.000 đô la so với thời điểm tháng 3 năm nay. Nhưng các sự kiện của Thứ Năm Đen và nhận ra rằng thế giới đã mãi mãi thay đổi, nó đã tạo ra một cơn bão hoàn hảo cho tiền điện tử.

Bây giờ, với lượng tiền mới tràn vào từ một tầng lớp giàu có hoàn toàn khác, nhà phân tích hàng hóa cao cấp của Bloomberg, Mike McGlone tin rằng tiền điện tử đang quay trở lại giai đoạn khám phá giá và bất chấp việc vốn hóa thị trường của tài sản hiện tại rất nhỏ, nhưng sẽ không xảy ra như vậy khi Dưới đây là ý nghĩa của điều này đối với đỉnh tiếp theo và cách nó có thể phá vỡ mọi kỳ vọng, ngay cả với các dự đoán của chuyên gia lên tới hàng trăm nghìn đô la.

Nhà chiến lược hàng hóa cấp cao của Bloomberg: Bitcoin đã quay trở lại mức giá Discovery

Khi nhiều năm trôi qua và nền kinh tế học bong bóng Bitcoin được lập trình trước thu hút các nhà đầu tư mới với mỗi làn sóng mới, quy mô mạng lưới tiền điện tử và vốn hóa thị trường của nó sẽ tiếp tục tăng lên. Tài sản hiện vẫn còn non trẻ và giống như đứa trẻ mười hai tuổi đầy biến động, nó đang chuyển sang những năm tuổi teen, tiền điện tử nói chung đã và đang trưởng thành.

Bitcoin trong tuần này đã đạt cột mốc hơn 300 tỷ đô la vốn hóa thị trường, ngang bằng với những gã khổng lồ trong công ty như Mastercard, Disney, Nvidia, v.v. về tổng vốn hóa. Bản tường thuật về kho giá trị và tài sản trú ẩn an toàn gần đây đã bắt đầu vào năm 2020, khi những thách thức kinh tế như siêu lạm phát gia tăng.

BÀI

Tuy nhiên, con số này vẫn còn nhỏ so với vốn hóa thị trường trị giá 10 nghìn tỷ đô la của vàng - kho lưu trữ giá trị và tiền cứng ban đầu. Và bất chấp việc nhà phân tích hàng hóa cao cấp của Bloomberg, Mike McGlone cho biết tiền điện tử còn lâu mới xuất hiện vào năm 2020, nhưng tài sản này có thể lại bước vào giai đoạn khám phá giá và có thể sớm tạo ra sự khác biệt giữa hai loại tiền này.

#Bitcoin trong giai đoạn khám phá giá không phải là một kho lưu trữ giá trị, Tuy nhiên, Bitcoin đang trên đà trở thành một phiên bản kỹ thuật số của #gold, nhưng vẫn còn xa nó vào năm 2020. Với mức vốn hóa thị trường chỉ hơn 300 tỷ đô la vào tháng 11. 19, tiền điện tử chuẩn là rất nhỏ so với mkt vàng khoảng 10 nghìn tỷ đô la, pic.twitter.com/WPsItBYSES

Mike McGlone (@ mikemcglone11) ngày 20 tháng 11 năm 2020

Cách tiền điện tử được lập trình để thu hút vốn và tiếp tục sử dụng

Bitcoin được lập trình độc đáo để giảm nguồn cung của nó sau mỗi bốn năm, tạo ra hiệu ứng giống như bong bóng. Khi giá của tài sản tăng nhanh chóng thu hút tiền mới, nhưng vì nó vẫn chủ yếu là tài sản đầu cơ khi thị trường bắt đầu coi giá của nó được định giá quá cao, nó sẽ giảm xuống và nguội đi, gây ra tình trạng bán tháo và phân phối BTC vào các công ty giữ khác.

Toàn bộ chu kỳ được thiết kế để đảm bảo mạng lưới cơ sở phát triển theo cấp số nhân và bản thân tài sản vẫn giảm phát.

BÀI

Chu kỳ cuối cùng đưa Bitcoin lên bản đồ như một tài sản tài chính chính chủ yếu thu hút các nhà đầu tư bán lẻ say mê công nghệ mới nổi. Bốn năm sau, sự chấp nhận, chấp nhận và quen thuộc đã tăng lên và ngày nay, các thương hiệu như PayPal và những thương hiệu khác đang hỗ trợ tiền điện tử.

bitcoin btcusd

Theo chu kỳ cuối cùng, việc khám phá giá có thể mất một thời gian nữa |

Các tỷ phú đang mua nó. Những người nổi tiếng đang mua nó. Các tổ chức đang mua nó. Bitcoin không còn là tài sản bán lẻ nữa và với loại tiền mà lớp nhà đầu tư mới này có đằng sau họ, dự đoán từ các chuyên gia về đỉnh tiếp theo của Bitcoin có thể bị đánh giá thấp rất nhiều về vị trí của nó.

Hình ảnh nổi bật từ Hình ảnh tiền gửi, Biểu đồ từ TradingView.com

Theo Bitcoinist

Tags: Bitcoin, Bitcoin, Btc, Btcusd, Btcusdc, BTCUSDT, Tiền điện tử, XBT, Xbtusd,