1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Nhà phân tích dự đoán một sự thoái lui sâu sắc đối với Ethereum khi giá không thành công ở mức $ 325

Nhà phân tích dự đoán một sự thoái lui sâu sắc đối với Ethereum khi giá không thành công ở mức $ 325

31/07/2020 10:52 AM
Nhà phân tích dự đoán một sự thoái lui sâu sắc đối với Ethereum khi giá không thành công ở mức $ 325

Ngay cả sau khi giảm nhẹ từ mức cao cục bộ $ 330, Ethereum vẫn là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong tuần qua.

Theo dữ liệu của Coin Market Cap, tài sản đang được giao dịch với giá $ 324 trên nền tảng giao dịch ký quỹ hàng đầu tại thời điểm này.

Khả năng phục hồi này đã thuyết phục một số nhà phân tích rằng việc chuyển sang $ 360, một mức kháng cự quan trọng, sắp xảy ra.

Tuy nhiên, một nhà phân tích nói rằng với việc ETH không có khả năng giữ $ 325, tiền điện tử hàng đầu phải đối mặt với một nhược điểm tiềm năng.

Ethereum có thể được tăng giá trong thời gian dài hơn bởi những phát triển tích cực xung quanh ETH2, một bản nâng cấp cho blockchain sẽ thúc đẩy khả năng sử dụng.

Ethereum đang phải đối mặt với một sự thoái lui sâu sắc khi sức kháng cự chính giữ

Theo một nhà đầu tư, gần đây Ethereum không có khả năng giữ trên mức khoảng $ 325 trên biểu đồ một ngày có nghĩa là nó đang từ chối mức kháng cự quan trọng. Mức kháng cự trong câu hỏi là trạng thái cân bằng của mức giá cao nhất của năm 2019.

Nếu ETH không vượt qua được mức này, nó có thể sẽ trải qua một đợt pullback sâu rất cần thiết.

$ ETHUSD Có vẻ như đang từ chối mức trung bình trước đó hàng ngày. H4 có vẻ đứng đầu bây giờ. Có lẽ nhìn thấy một pullback sâu .. Một thứ rất cần thiết, nhà đầu tư đã viết liên quan đến biểu đồ dưới đây.

Image

Biểu đồ về price action của ETH trong năm qua với phân tích của nhà đầu tưXO (@ InvestorsX0X0 trên Twitter). Biểu đồ từ TradingView.com

Nhà đầu tư nói trên không phải là nhà bình luận thị trường duy nhất cho thấy Ethereum có thể sớm trải qua sự thoái lui.

Theo báo cáo của Bitcoinist trước đây, công ty phân tích blockchain Santiment gần đây đã tiết lộ ba số liệu cốt lõi về giao dịch và xã hội cho thấy ETH có thể giảm. Chúng là như sau:

Các đề cập của Ethereum trên các nền tảng truyền thông xã hội (cụ thể là Twitter) có giá tăng nhanh lên mức cao nhất trong một năm. Đỉnh giá ETH trước đây được đánh dấu bằng một vụ nổ trong khối lượng xã hội như chúng ta vừa thấy.

Phần lớn những đề cập gần đây là tích cực về mặt cảm xúc của họ. Khoảng thời gian cảm xúc cực kỳ tích cực đã trùng với ngọn trước đó. Điều này cũng dựa trên lý thuyết rằng thị trường tiền điện tử giao dịch với đa số.

Các nền tảng tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự tăng giá nhanh chóng của tiền gửi ETH, cho thấy các nhà đầu tư muốn rút tiền từ các khoản đầu tư của họ.

Image

Biểu đồ nền tảng giao dịch Ethereum từ Santiment

Nguyên tắc cơ bản tích cực có thể đóng vai trò là Boon

Bất chấp việc vậy, những gì có thể định giá Ethereum là những phát triển tích cực xung quanh ETH2.

Chỉ trong tuần này, Ethereum Foundation đã thông báo rằng họ đã ra mắt Bảng khởi chạy Trình xác thực ETH2 với ConsenSys và Deepwork Studio.

"Chúng tôi phát hành ngay bây giờ để bạn có thể theo dõi và gửi tiền vào, mạng thử nghiệm đa khách hàng Medalla sắp tới. Nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục tinh chỉnh giao diện trong lần khởi chạy lên mainnet. "

Hệ thống này xác nhận rằng việc nâng cấp, sẽ triển khai Proof of Stake trong Ethereum, đang đến gần.

Các nhà phân tích hy vọng sự ra mắt của ETH2 sẽ thúc đẩy mức nhu cầu ETH kỷ lục khi các nhà đầu tư cố gắng trở thành người xác nhận trên mạng.

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock

Thẻ giá: ethusd, ethbtc

Biểu đồ từ TradingView.com

Nhà phân tích dự đoán "sự rút lui sâu sắc" đối với Ethereum khi giá không thành công ở mức $ 325

Theo Bitcoinist

Tags: Giá Altcoin, Ethereum, Ethbtc, Giá ethereum, Ethusd,