1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Nhà phân tích: xem Altcoin nào giữ với Bitcoin để phục hồi bàn đạp đáng ngạc nhiên

Nhà phân tích: xem Altcoin nào giữ với Bitcoin để phục hồi bàn đạp đáng ngạc nhiên

01/08/2020 02:20 AM
Nhà phân tích: xem Altcoin nào giữ với Bitcoin để phục hồi bàn đạp đáng ngạc nhiên

Hai tài sản tiền điện tử hàng đầu theo giới hạn thị trường Bitcoin và Ethereum bơm tiềning rất khó khăn đã khiến phần còn lại của thị trường tiền điện tử rơi vào bụi bặm. Ngay cả các token DeFi đã từng rất nóng để trót lọt đã giảm mạnh sau khi tăng giá trong tuần này.

Nhưng một nhà phân tích tiền điện tử tuyên bố khôn ngoan nên chú ý ngay bây giờ về cách các altcoin nhất định giữ với việc định giá trong các chuyên ngành, vì chúng có thể là tài sản hiệu suất hàng đầu khi hai người khổng lồ hàng đầu hạ nhiệt.

Bitcoin, Ethereum và XRP bùng phát, nghiền nát các loại tiền nhỏ có vốn đầu tư sau khi thức dậy

Bitcoin và altcoin có mối quan hệ bất thường. Đôi khi, tất cả các tài sản cùng tăng lên trong cùng một thủy triều, trong khi những lần khác chúng cho thấy một mối quan hệ nghịch đảo.

Khi các tài sản tiền điện tử lớn tất cả định giá cùng nhau, nó thường có thể là thảm họa đối với các altcoin rủi ro hơn, nhỏ hơn và trung bình. Đó chính xác là những gì đã xảy ra trong tuần này khi Bitcoin, Ethereum và XRP bắt đầu tăng vọt.

Bitcoin đã phá vỡ trên 10.000 đô la và đang giao dịch tốt trên 11.000 đô la và Ethereum đã tăng gần 50% trong một tuần.

Liên quan Reading |

XRP, công ty hoạt động tồi tệ nhất trong hai năm hoạt động của thị trường tiền điện tử, được dự đoán là sẽ có một mức giá lớn và khởi động nó với lợi nhuận hơn 13% trong tuần. Nó thậm chí còn giúp altcoin lấy lại vị trí thứ ba trong mười tài sản tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường từ stablecoin Tether.

Cùng với nhau, ba tài sản tiền điện tử hàng đầu này đã hấp thụ một lượng vốn đáng kể từ phần còn lại của thị trường tiền điện tử, thúc đẩy bơm tiền. Tiền mới cũng xuất hiện, khi các nhà đầu tư đổ xô vào các tài sản cứng như kim loại quý và tiền điện tử như một hàng rào chống lạm phát.

Analyst: Altcoins Holding Up During Major Crypto Rally Highlight Most Promising Projects

Which altcoins hold up well against Bitcoin and Ethereum during the next few weeks, especially small-cap altcoins, will be the best performers in the new bull market, according to one crypto analyst.

Nhà phân tích tuyên bố rằng bất kỳ altcoin nào thể hiện sức mạnh đặc biệt và giữ giá trị của chúng tốt trong khi giá cả lớn, sẽ là tài sản có khả năng trở lại khi Bitcoin, Ethereum và XRP hạ nhiệt.

Liên quan Reading |

Bất kỳ altcoin nhỏ hoặc trung bình nào giữ mạnh mẽ chống lại việc định giá lớn trong các chuyên ngành sẽ là do người giữ của họ nhìn thấy giá trị thực sự, lâu dài trong các dự án hoặc tiền xu. Điều này thường chỉ ra rằng có công đức thực sự trong tiền điện tử và là khả năng tăng mạnh nhất khi thị trường tăng giá đầy đủ bắt đầu.

Ví dụ, Ethereum và XRP đã từng ít hơn nhiều so với định giá hiện tại của họ và sự bùng nổ Bitcoin ban đầu đã giúp đẩy các tài sản này vào ánh đèn sân khấu của ngành tài chính.

Họ đã trở thành ứng cử viên hàng đầu của chính họ. Và khi cuối cùng họ tạm dừng động lực hiện tại, vòng tiếp theo của các ứng cử viên hàng đầu sẽ bắt đầu nổi bật.

Nguồn NewsBTC

Tags: Bitcoin, Crypto, Ethereum, Ripple, Altcoin, Bitcoin, Btc, Btcusd, BTCUSDT, Crypto, Etbtc, Ethereum, Ethusd, ETHUSDT, Xbt, Xbtusd, Xrpbt, XRP,