Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
18.568 $
▲ 4.69%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
584,93 $
▲ 8.62%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,622139 $
▲ 2.85%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▼ -0.03%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
13,97 $
▲ 7.78%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
288,69 $
▲ 5.09%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,168744 $
▲ 6.34%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
78,80 $
▲ 6.94%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
5,27 $
▲ 8.17%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
30,29 $
▲ 4.39%
Tỷ giá Stellar XLM Stellar
0,196464 $
▲ 2.44%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
173,70 $
▲ 5.12%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
0,999965 $
▲ 0.01%
Tỷ giá EOS EOS EOS
3,07 $
▲ 4.26%
Tỷ giá Wrapped Bitcoin WBTC WBTC
18.571 $
▲ 4.81%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Những kẻ giết người Ethereum có đeo polkadots không? Thế giới blockchain chuẩn bị cho Polkadot được giải mã

Những kẻ giết người Ethereum có đeo polkadots không? Thế giới blockchain chuẩn bị cho Polkadot được giải mã

19/11/2020 22:11 PM read19
Những kẻ giết người Ethereum có đeo polkadots không? Thế giới blockchain chuẩn bị cho Polkadot được giải mã

Một trong những thành công của không gian blockchain vào năm 2020, Polkadot sắp tổ chức buổi tụ họp cộng đồng đầu tiên kể từ khi ra mắt vào tháng 8, khi nó ngay lập tức lọt vào top 10 vốn hóa thị trường tiền điện tử.

Polkadot Decoded là một sự kiện trực tiếp sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 12, nơi một số nhà phát triển cốt lõi của mạng sẽ cung cấp một chương trình trò chuyện nhằm giáo dục và khai sáng người xem về các chức năng chính của Polkadot.

Với việc Polkadot mạnh dạn thiết lập mình trở thành đối thủ của Ethereum, sự kiện miễn phí sẽ được khép lại bởi người sáng lập Polkadot, cựu CTO Ethereum và đồng sáng lập Dr. Gavin Wood, có thể tiết lộ mức độ có thể được tạo ra bởi cái trước, trong khi cái sau dành hai năm tiếp theo để tiến gần hơn đến Ethereum 2.0.

Sự kiện trực tiếp được giải mã Polkadot và… Ampleforth?

Vào ngày 3 tháng 12, Polkadot Decoded sẽ cho người xem cơ hội nhìn thấy những người đứng sau mã, vì các nhà phát triển Polkadot được các đối tác của họ tham gia từ các dự án được lưu trữ trên mạng Polkadot, cũng như các nhà báo blockchain, để thảo luận về một số chức năng phù giữ của hệ sinh thái

Các cuộc thảo luận đó dự kiến ​​sẽ đề cập đến các công nghệ quan trọng làm nền tảng cho kiến ​​trúc đa chuỗi Polkadot, chẳng hạn như parachains và cầu nối xuyên mạng. Các cuộc trò chuyện cũng dự kiến ​​sẽ được thực hiện bởi các nhóm hiện đang làm việc trên các ứng dụng Polkadot, chẳng hạn như Moonbeam, một nền tảng hợp đồng thông minh có thể tương tác, cũng như PolkaBTC, một phiên bản Bitcoin được bao bọc dựa trên Polkadot.

Một cuộc thảo luận vừa được cập nhật để giới thiệu Người đồng sáng lập và CTO của Ampleforth, Brendon Illes, như một phần của bảng điều khiển Tiềm năng Camilla Russo Polkadot DeFi. Điều này có thể cho thấy một thông báo có thể đến từ Người đồng sáng lập Ampleforth về việc có thể xây dựng trên nền tảng này.

Sự kiện sẽ khép lại với cuộc phỏng vấn giữa Polkadot Dr. Gavin Wood và Laura Shin của podcast Unchained. Wood trước đây đã giúp khởi chạy Ethereum và được ghi nhận là đã giúp phát minh ra nhiều thành phần cơ bản của không gian blockchain mà chúng ta biết ngày nay, chẳng hạn như ngôn ngữ lập trình hợp đồng thông minh Solidity và Proof-of-Authority (PoA), một sửa đổi của Proof-

Kẻ giết Ethereum: Hãy lưu ý

Với cột mốc phát triển chính tiếp theo của Ethereum - Ethereum 2.0 - vẫn còn nhiều năm nữa mới có kết quả, bây giờ sẽ là thời điểm tốt để bất kỳ Kẻ giết Ethereum tiềm năng nào tự nhận mình. Nhiều dự án đã mang tiêu đề đáng ngại này trong những năm qua, nhưng không có dự án nào thực hiện được lời hứa của họ.

Polkadot nhanh chóng xuất hiện trong top 10 vốn hóa thị trường ngay sau khi ra mắt (nó đã leo lên vị trí thứ sáu vào đầu tháng 9), có thể thấy nó khả thi được trao danh hiệu sát thủ của những kẻ giết người, vì nó ngay lập tức vượt qua tất cả các nền tảng blockchain khác trong top 10, bao gồm

Gavin Wood đã giải thích về bước nhảy vọt công nghệ về tốc độ giao dịch mà dự án của anh ấy đã thực hiện so với các nền tảng blockchain hiện tại như Ethereum, viết:

Các điểm chuẩn mới nhất cho thấy @polkadotnetwork, ngay cả khi không có parachains hoặc đa luồng, vẫn sẽ đẩy tốc độ duy trì vượt quá 1.000 tx / s. Với parachains và đa luồng thì có thể là 1.000.000 tx / s, an toàn 100%, có thể nâng cấp và phi tập trung. Đối với ngữ cảnh, Ethereum hiện xử lý khoảng 15 giao dịch mỗi giây.

Polkadot Decoded là một sự kiện trực tuyến miễn phí dành cho mọi cấp độ của những người đam mê tiền điện tử và blockchain, từ người mới đến chuyên gia. Các bạn quan tâm có thể đăng ký qua CrowdCast.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin được trình bày ở đây không phải là lời khuyên đầu tư hoặc lời đề nghị đầu tư. Các tuyên bố, quan điểm và ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này chỉ là của tác giả / công ty và không đại diện cho Bitcoinist. Chúng tôi đặc biệt khuyên độc giả của chúng tôi nên DYOR trước khi đầu tư vào bất kỳ tiền điện tử, dự án blockchain hoặc ICO nào, đặc biệt là những dự án đảm bảo lợi nhuận. Hơn nữa, Bitcoinist không đảm bảo hoặc ngụ ý rằng tiền điện tử hoặc các dự án được xuất bản là hợp pháp ở bất kỳ vị trí độc giả cụ thể nào. Người đọc có trách nhiệm phải biết luật liên quan đến tiền điện tử và ICO ở quốc gia của mình.

Theo Bitcoinist

Tags: Industry, Ethereum, Polkadot, Polkadot Network,