Tỷ giá Bitcoin BTC BTC
35766 $
0.18%
Tỷ giá Ethereum ETH ETH
2500 $
-0.21%
Tỷ giá Tether USDT USDT
1,00 $
0.22%
Tỷ giá BNB BNB BNB
386,71 $
-0.06%
Tỷ giá USD Coin USDC USDC
0,9995 $
0.04%
Tỷ giá Cardano ADA ADA
1,11 $
-0.97%
Tỷ giá Solana SOL SOL
100,97 $
-0.9%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,6175 $
-0.14%
Tỷ giá Terra LUNA LUNA
68,17 $
0.92%
Tỷ giá Polkadot DOT DOT
18,49 $
-0.55%
Tỷ giá Dogecoin DOGE DOGE
0,1386 $
-0.04%
Tỷ giá Avalanche AVAX AVAX
64,36 $
0.19%
Tỷ giá Binance USD BUSD BUSD
1,00 $
0.18%
Tỷ giá Shiba Inu SHIB SHIB
0,0000 $
-1.07%
Tỷ giá Polygon MATIC MATIC
1,63 $
0.12%
Tỷ giá TerraUSD UST UST
1,00 $
0.13%
Tỷ giá Wrapped Bitcoin WBTC WBTC
35709 $
-0.12%
Tỷ giá Cosmos ATOM ATOM
32,79 $
-0.75%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,3634 $
-0%
Tỷ giá Dai DAI DAI
1,00 $
0.2%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Nifty News: Mike Tyson yêu Solana, Aoki dừng chương trình phô trương NFT, Apple và "AR Verse"

Nifty News: Mike Tyson yêu Solana, Aoki dừng chương trình phô trương NFT, Apple và "AR Verse"

14/01/2022 10:25 AM read27
Nifty News: Mike Tyson yêu Solana, Aoki dừng chương trình phô trương NFT, Apple và

Apple được cho là đang xem xét AR qua Metaverse và Artemis đã tung ra nền tảng NFT truyền thông xã hội dựa trên thiết bị di động.

Mike Tyson đang sống với $ DREAM

Biểu tượng quyền anh Mike Tyson đã bước lên võ đài tuần này, sau khi anh ấy chia sẻ sự nhiệt tình của mình với Solana và tiết lộ mối quan hệ hợp tác với dự án tiền điện tử tập trung vào sức khỏe tâm thần TheDreamChain ($ DREAM).

Trong vòng đầu tiên, Tyson - người trước đây đã khởi động dự án NFT trên Ethereum thông qua OpenSea vào năm ngoái - đã tweet vào ngày 13 tháng 1 rằng anh ấy là người đề xuất Solana (SOL) tái sinh trong khi chia sẻ ảnh chụp màn hình của một NFT mới mà anh ấy đã chụp từ dự án Máy trộn cá voi Catalina.

NFT Catalina Whale Mixer có trụ sở tại Solana hiện có giá sàn là 15 SOL (2.200 USD) và Tyson NFT mô tả phiên bản cá voi của chính anh ta đang đeo đai vô địch thế giới cùng với hình xăm khuôn mặt nổi tiếng của mình.

Trong vòng hai sau ngày hôm đó, người đàn ông 55 tuổi đã tweet về những gì dường như là quan hệ đối tác hoặc quảng cáo người nổi tiếng trả phí với TheDreamChain. Điểm bán hàng bất thường của Token là nó cũng khó và hạn chế để giao dịch như một cổ phiếu.

Đây là loại đầu tiên chỉ có thể được giao dịch trong giờ thị trường chứng khoán Hoa Kỳ. Có thể cách mạng hóa không gian và giúp sức khỏe tinh thần của cộng đồng tiền điện tử.

Theo trang web TheDreamChain, Token $ DREAM của nó chỉ có sẵn để giao dịch trong khoảng thời gian từ 9:30 sáng đến 4:00 chiều của nền tảng giao dịch chứng khoán tiêu chuẩn, với ý kiến cho rằng giao dịch 24/7 đang gây ra khủng hoảng sức khỏe tâm thần giữa các nhà đầu tư tiền điện tử.

Dự án tuyên bố rằng nó sẽ chuyển 0,5% tất cả phí giao dịch cho nền tảng của riêng mình, quỹ này sẽ quyên góp quỹ cho các tổ chức từ thiện sức khỏe tâm thần hoặc sử dụng vốn để ký kết quan hệ đối tác với các tổ chức phi lợi nhuận.

Apple nhìn vào AR chứ không phải Metaverse

Giữa cuộc đổ bộ từ các gã khổng lồ công nghệ hướng tới Metaverse, Apple không nên vội vàng với thiết bị mới nhất của mình theo phóng viên công nghệ Mark Gurman của Bloomberg.

Gurman đã chia sẻ các đoạn trích từ phần QA mới nhất trong bản tin công nghệ tiêu dùng trả phí của anh ấy qua Twitter vào ngày 10 tháng 1 về tai nghe thực tế ảo sắp ra mắt của Apple. Anh ấy lưu ý rằng:

Đây là một từ mà tôi sẽ bị sốc khi nghe trên sân khấu khi Apple công bố tai nghe của mình: Metaverse.

Tôi đã được nói trực tiếp rằng ý tưởng về một thế giới ảo hoàn toàn nơi người dùng có thể thoát ra - giống như cái có thể trong Meta Platfroms / tầm nhìn của Facebook về tương lai - là một giới hạn của Apple, anh ấy nói thêm.

Theo sự hiểu biết của Gurman, các giám đốc hiện tại và trước đây của Apple như Jony Ive luôn hình dung tai nghe VR của công ty là một thiết bị được sử dụng trong các khoảng thời gian ngắn để chơi game, tiêu thụ nội dung và giao tiếp chứ không phải là một phần của trải nghiệm Metaverse toàn diện.

Thay vào đó, Apple được cho là đang để mắt đến không gian thực tế tăng cường (AR), trong đó trải nghiệm vật lý của người dùng được nâng cao với các tính năng kỹ thuật số hoặc ảo thông qua các thiết bị như thấu kính mắt, vì chúng có thể được đeo cả ngày và không bị phân tâm ngay lập tức môi trường.

Artemis ra mắt nền tảng truyền thông xã hội NFT tập trung vào thiết bị di động

Công ty blockchain Artemis Market có trụ sở tại Hồng Kông đã ra mắt phương tiện truyền thông xã hội và nền tảng giao dịch NFT mới vào ngày hôm qua.

Theo thông báo ngày 13 tháng 1, nền tảng dựa trên Solana ban đầu đã ra mắt phiên bản web dành cho máy tính để bàn và di động với chức năng hạn chế, đồng thời sẽ tung ra một ứng dụng di động và các tính năng xã hội đầy đủ trong tương lai gần.

Artemis hy vọng sẽ thu hút người dùng mới với phí giao dịch 0% khi giao dịch cho đến cuối tháng 2.

Công ty tuyên bố rằng họ tập trung vào việc xây dựng một nền tảng di động một cửa để cung cấp một nền tảng thân thiện với người dùng có thể được truy cập khi đang di chuyển, vì nó nhấn mạnh rằng lĩnh vực NFT hiện đang thiếu trải nghiệm người dùng hấp dẫn bất chấp việc sự phổ biến đang bùng nổ của nó.

"Chúng tôi muốn người dùng của mình có thể thực hiện toàn bộ trải nghiệm NFT của họ trong một ứng dụng. Từ khám phá và đi chơi với người sáng tạo, thu thập NFT, đến tương tác, chia sẻ và nhận xét với bạn bè."

Steve Aoki dừng chương trình trực tiếp để phô trương việc mua lại NFT

DJ triệu phú Steve Aoki đã đột ngột dừng một trong những sự kiện âm nhạc trực tiếp của anh ấy trong tuần này để phô trương một chiếc NFT mới mua được mà nhiều người hâm mộ của anh ấy chỉ mơ ước có thể mua được.

Aoki đã tweet một video vào ngày 12 tháng 1 chia sẻ niềm vui sướng của anh ấy khi chụp được một NFT từ bộ sưu tập Doodles kèm theo chú thích có nội dung:

Đã phải dừng chương trình của tôi để kỷ niệm sự phấn khích của tôi trên bức vẽ nguệch ngoạc của tôi! Nfts làm cho tôi cảm thấy như một đứa trẻ một lần nữa.

Dự án Doodles bao gồm 10.000 hình đại diện NFT có tác phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ nổi tiếng người Canada Burnt Toast. Các NFT hiện có giá sàn là 11,75 Ether (ETH) trị giá khoảng 38.300 đô la tại thời điểm viết bài.

Aoki là một người ủng hộ NFT chính với ngón tay của anh ta trong nhiều bình mật ong và hành vi mới nhất của anh ta cho thấy những dấu hiệu ban đầu của chứng nghiện NFT tàn tật.

Tin tức tiện lợi khác

Một nhóm biên tập viên trên Wikipedia đã bỏ phiếu chống việc phân loại NFT là một loại hình nghệ thuật vào ngày 12 tháng 1, đồng thời chọn loại trừ việc bán tranh NFT khỏi danh sách các tác phẩm nghệ thuật bán chạy nhất của các nghệ sĩ còn sống. Tuy nhiên, họ đã đồng ý mở lại các cuộc thảo luận vào một ngày sau đó.

Nền tảng phát trực tuyến nhạc có trụ sở tại Hoa Kỳ LÜM dự kiến sẽ khởi chạy lại dưới dạng nền tảng NFT vào cuối quý này. Nó đang chuyển trọng tâm sang NFT dành cho người hâm mộ tập trung vào nhạc sĩ, cho phép người dùng hỗ trợ nghệ sĩ mà họ lựa chọn.

Theo CoinTelegraph

Chia sẻ bài viết này với bạn bè qua Facebook / Zalo / Telegram:

Tags: Mike Tyson, Catalina Whale Mixer NFT, NFTs, Apple, Metaverse, VR, AR, Artemis, Steve Aoki, Doodles,