1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. OKCoin cho biết các nhà đầu tư tổ chức được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​sự rõ ràng của tiền điện tử OCC

OKCoin cho biết các nhà đầu tư tổ chức được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​sự rõ ràng của tiền điện tử OCC

02/08/2020 21:32 PM

OKCoin nói rằng Hoa Kỳ gần đây Sự rõ ràng về quy định về lưu ký tài sản kỹ thuật số có ý nghĩa đối với những người chơi tiền lớn.

Sự rõ ràng về quyền giám sát tài sản kỹ thuật số gần đây từ Hoa Kỳ Văn phòng Giám đốc điều hành tiền tệ, hoặc OCC, có thể sẽ ảnh hưởng đến các nhà đầu tư tổ chức nhiều hơn, theo Giám đốc điều hành OKCoin Hong Fang.

"Tác động lớn nhất sẽ có khả năng là các nhà đầu tư tổ chức," Fang nói với Cointelegraph.

Cô nói thêm:

"Các nhà đầu tư bán lẻ có phạm vi lựa chọn hiện tại (và sở thích) rộng hơn nhiều. Tôi mong muốn được thấy nhiều ngân hàng trở nên cởi mở hơn với tiền điện tử, với các kênh ngân hàng tiềm năng tốt hơn, nhận thức công khai hơn, cũng như sự rõ ràng về quy định hơn. Trải nghiệm người dùng tốt hơn cuối cùng sẽ chiến thắng. "

OCC mang lại sự rõ ràng

Vào ngày 22 tháng 7, OCC đã làm rõ một khu vực màu xám quy định trước đây xung quanh việc lưu ký tiền điện tử. Do đó, các ngân hàng điều lệ liên quan hiện nay biết rằng họ có thể lưu ký tiền điện tử.

"Phán quyết của OCC chắc chắn là tin tức tích cực cho ngành công nghiệp tiền điện tử non trẻ, vì tài sản tiền điện tử hiện được coi là một loại tài sản hợp pháp cho các ngân hàng," Fang nói. "OCC đã tạo ra một cột mốc quan trọng bằng cách cho phép các ngân hàng truyền thống cung cấp dịch vụ lưu ký sẽ áp dụng cho tiền điện tử, từ đó giữ hệ thống tài chính tổng thể và mở rộng Tài chính toàn diện."

Fang nói thêm rằng việc làm rõ cho phép mở rộng thêm ngành công nghiệp tiền điện tử.

Tất cả các ngân hàng sẽ cung cấp quyền giám sát tiền điện tử trong tương lai?

Với sự rõ ràng của OCC, phù hợp với sự tăng trưởng của ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain trong những năm qua, logic có thể thấy các ngân hàng ngày càng tham gia. "Các ngân hàng sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng của họ yêu cầu", Fang nói về vấn đề này. "Do đó, việc cung cấp lưu ký tiền điện tử phụ thuộc vào từng thị trường mục tiêu của ngân hàng cũng như việc áp dụng tiền điện tử chính thống", cô nói thêm.

Không gian tiền điện tử cũng đã chứa một số thực thể hướng đến các giải pháp tài sản kỹ thuật số, bao gồm nhiều Hoa Kỳ khác nhau. Các tổ chức tách biệt với lĩnh vực ngân hàng, Fang nói, thêm sự quan tâm của cô vào việc xem mọi thứ diễn ra như thế nào với nhau trong ngành công nghiệp trong những ngày tới.

Theo CoinTelegraph

Tags: Kinh doanh, OKCoin, Đầu tư, Tiền điện tử,