Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
11.737 $
▲ 2.74%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
378,42 $
▲ 0.89%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▼ -0.01%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,247401 $
▲ 2.62%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
248,81 $
▲ 0.55%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
29,90 $
▼ -0.98%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
10,73 $
▲ 0.13%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
4,00 $
▼ -1.20%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,107583 $
▲ 1.22%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
48,01 $
▲ 1.86%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
159,27 $
▲ 0.02%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.01%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,58 $
▲ 1.49%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,109202 $
▼ -8.67%
Tỷ giá Monero XMR Monero
125,57 $
▲ 2.96%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. OKEx FUD có lợi cho UniSwap đối thủ khi UNI tăng 10%

OKEx FUD có lợi cho UniSwap đối thủ khi UNI tăng 10%

16/10/2020 18:50 PM read16
OKEx FUD có lợi cho UniSwap đối thủ khi UNI tăng 10%

Token quản trị UniSwaps UNI là một trong những mã tăng giá lớn nhất vào thứ Sáu khi phần còn lại của thị trường tiền điện tử không chống chọi nổi với một cơ bản giảm giá.

Chỉ số tiền điện tử đã mất khoảng 7 tỷ đô la khi các giao dịch hoảng loạn bán một phần giữ của họ dưới ảnh hưởng của OKEx. Nền tảng giao dịch có trụ sở tại Malta này đã tự hạ cánh giữa cuộc điều tra tội phạm.

Khi nhìn lại, OKEx đã đình chỉ tất cả các tùy chọn rút tiền của mình vô thời hạn, nói rằng một trong những công ty là mốc quan trọng cá nhân của họ hiện đang hợp tác với một cơ quan an ninh công cộng. Sàn giao dịch sau đó nói rằng cuộc điều tra là kết quả của vấn đề cá nhân của nhân viên.

Trong khi đó, trang tin Caixin của Trung Quốc đưa tin rằng cảnh sát đã bắt giữ được Mingxing Xu, hay còn gọi là Star, gần như là một hành động yếu ớt. Anh ấy được cho là đã rời khỏi vòng lặp của phần còn lại của nhóm OKEx kể từ đó.

Nền tảng giao dịch đã làm rõ rằng tiền của khách hàng vẫn an toàn dưới sự giám sát của họ, nói thêm rằng họ sẽ tiếp tục rút tài sản kỹ thuật số / tiền điện tử ngay lập tức khi người là mốc quan trọng cá nhân có liên quan có thể cho phép giao dịch.

Nhưng tuyên bố này không đủ cho những nhà đầu tư ban ngày. Nhiều người trong số họ giải thích tin tức OKEx là một đòn pháp lý khác đối với nền tảng giao dịch tập trung. Họ bắt đầu hạn chế các nhà đầu tư dài hạn của mình trên các nền tảng giao ngay và phái sinh khác, khiến thị trường lao dốc.

UniSwap Moons

UNI ban đầu đã trải qua một đợt bán tháo giống như bất kỳ loại tiền điện tử nào khác. Nhưng Token DeFi đã tăng trở lại mạnh mẽ sau khi các nhà đầu tư nhận ra rằng nó đại diện cho một đối thủ của OKEx: UniSwap.

Là một nền tảng giao dịch phi tập trung, UniSwap không khuyến khích việc giữ tiền của khách hàng. Thay vào đó, nó thúc đẩy phương pháp tiếp cận Not-Your-Key-Not-Your-Crypto cổ điển, do đó bảo vệ chính nó khỏi khả năng mất tiền điện tử hoặc khóa chúng trong trường hợp thiếu khóa cá nhân, giống như trường hợp của OKEx.

UNI, UniSwap, UNIUSD, UNIUSDT, cryptocurrency
UniSwap logged a recovery rally on OKEx news. Source: UNIUSD on TradingView.com

Jeff Dorman, giám đốc đầu tư của Arca có trụ sở tại New York, cũng thừa nhận điều tương tự trong dòng tweet hôm thứ Sáu của mình, gọi UNI dump-and-bơm tiền là một phản ứng giật gân. Trích đoạn:

Cảnh báo giao dịch hợp lý! Sau khi ban đầu [bị bán phá giá] với tin tức OKEx, $ UNI hiện đang tăng giá. Một phản ứng giật đầu gối không chính xác, theo sau là cảm giác thông thường phổ biến khi thị trường diễn giải (một cách chính xác) rằng DEX sẽ tăng giá khi CEX có vấn đề. [A] dấu hiệu thực sự tốt về một thị trường đang trưởng thành.

Rủi ro

Tuy nhiên, đà tăng trong ngày đến giữa những lo lắng cấp bách về việc tập trung hóa UniSwaps. Như đã đề cập trước đó, các thành viên cộng đồng tuyên bố rằng nền tảng giao dịch đã xử lý một lượng lớn Token UNI cho một số rất ít người chơi có thể yêu cầu họ thay đổi các quy tắc mạng mà không cần bỏ phiếu mainity.

Pháp, với sức mạnh biểu quyết khổng lồ lên tới 15 triệu phiếu bầu [chỉ trong một địa chỉ], đã đưa ra mối đe dọa đối với chủ quyền của Uniswaps nếu không có đề xuất này, điều này sẽ lôi kéo họ một cách mạnh mẽ trong việc quản lý Uniswap mà họ có thể hoàn toàn sở hữu DEX, David nói

UNI đã giảm tới 21% trong tuần này một phần do FUD tập trung hóa.

Nguồn NewsBTC

Tags: UNI, Tiền điện tử, Uniswap, Uniusd, UNIUSDT,