Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
33.080 $
▼ -5.60%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
2.005 $
▼ -7.60%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.03%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
316,18 $
▼ -4.85%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
1,32 $
▼ -4.22%
Tỷ giá Dogecoin DOGE Dogecoin
0,252073 $
▼ -9.67%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,693060 $
▼ -6.83%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.00%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
17,88 $
▼ -10.73%
Tỷ giá Uniswap UNI Uniswap
18,03 $
▼ -9.01%
Tỷ giá Binance USD BUSD BUSD
1,00 $
▼ -0.00%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
502,26 $
▼ -8.27%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
138,58 $
▼ -8.23%
Tỷ giá Solana SOL Solana
31,25 $
▼ -9.51%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
19,13 $
▼ -4.95%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. OKEx tích hợp với đa giác, làm thế nào nó có thể giảm chi phí cho việc áp dụng DeFi

OKEx tích hợp với đa giác, làm thế nào nó có thể giảm chi phí cho việc áp dụng DeFi

10/06/2021 02:00 AM read22
OKEx tích hợp với đa giác, làm thế nào nó có thể giảm chi phí cho việc áp dụng DeFi

Nền tảng giao dịch tiền điện tử OKEx đã công bố tích hợp với giải pháp mở rộng Polygon. Nền tảng tìm cách cung cấp nhiều quyền truy cập hơn vào các dApps dựa trên Ethereum. Do đó, các nhà phát triển có thể xây dựng và người dùng có thể kết nối với chúng với chi phí thấp hơn.

Ethereum là nền tảng số một cho DeFi dApps. Uniswap, Curve, Aave, và những người khác, hoạt động trên mạng của nó. Chi phí vận hành cao đã buộc một số người dùng phải tìm kiếm các giải pháp thay thế. Họ đã tìm thấy chúng trên Binance Smart Chain, Solana và những người khác.

Tuy nhiên, DeFi trên Ethereum vẫn phổ biến và các tính năng, bảo mật và phân quyền của các dApp của họ cùng với sự phát triển nhanh chóng của hệ sinh thái của nó tiếp tục thu hút người dùng mới. OKEx tận dụng Polygon để cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt hơn khi chuyển tiền từ nền tảng giao dịch sang mạng Polygon và vào DeFi.

Giám đốc điều hành OKEx Jay Hao nhấn mạnh tầm quan trọng của các giải pháp như Đa giác đối với người dùng là ưu tiên của nền tảng. Hào nói thêm:

Khi công nghệ Lớp-2, đặc biệt là một số tên tuổi lớn trên thị trường, trưởng thành và trở thành giải pháp cho sự tắc nghẽn trên Ethereum, chúng tôi rất vui khi trở thành một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử chính đầu tiên áp dụng sự đổi mới này và mang giải pháp của Polygon cho người dùng.

OKEx ở điểm trước của các giải pháp có thể mở rộng L2?

Trước khi tích hợp với Polygon, người dùng OKEx cần phải trải qua 3 bước với hai mức phí khác nhau để rút Token của họ. Giờ đây, quy trình đã được đơn giản hóa và người dùng có thể trực tiếp gửi tiền đến mạng Polygon, chỉ phải chịu một khoản phí giao dịch cho hợp đồng. Đồng sáng lập Polygon Sandeep Nailwal cho biết như sau về việc tích hợp với OKEx:

Chúng tôi rất vui khi thấy sự tích hợp của Polygon để rút tiền trực tiếp trên OKEx, một trong những nền tảng giao dịch toàn cầu lớn nhất. Điều này sẽ giúp người dùng mới tham gia vào hệ sinh thái Polygon và Ethereum dễ dàng và liền mạch hơn.

Người dùng có thể rút tối đa 23 tài sản với sự tích hợp này và tổng cộng, họ sẽ tiết kiệm được khoảng 25% phí giao dịch với các giao dịch nhanh hơn. Với nhu cầu ngày càng tăng đối với DeFi, các giải pháp mở rộng quy mô lớp thứ hai đã trở thành nhu cầu thiết yếu và việc tích hợp nó có thể là tiêu chuẩn trong ngắn hạn khi người dùng tìm kiếm các nền tảng hiệu quả về chi phí.

Token gốc đa giác MATIC đã có khả năng phục hồi cao trong xu hướng giảm gần đây nhất trên thị trường tiền điện tử. Tại thời điểm viết bài, Token này giao dịch ở mức $ 1,50 với 8,4% trong biểu đồ hàng ngày và lợi nhuận 54,9% trong biểu đồ 30 ngày.

Polygon đã thu hút rất nhiều sự chú ý trong những tháng qua và đã giữ các mối quan hệ đối tác quan trọng. Sự tích hợp của nó với OKEx là điều mới nhất trong một chuỗi hợp tác lâu dài.

Đồng thời, OKEx nhất quán mong muốn mang đến những giải pháp sáng tạo nhất vì lợi ích của người dùng.

Theo Bitcoinist