Tỷ giá Bitcoin BTC BTC
64834 $
-1.48%
Tỷ giá Ethereum ETH ETH
4213 $
-2.52%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
489,52 $
-0.76%
Tỷ giá Cardano ADA ADA
2,23 $
-2.49%
Tỷ giá Tether USDT USDT
1,00 $
-0.16%
Tỷ giá Solana SOL SOL
185,73 $
-3.56%
Tỷ giá XRP XRP XRP
1,13 $
-1.97%
Tỷ giá Polkadot DOT DOT
43,60 $
-2.55%
Tỷ giá Dogecoin DOGE DOGE
0,2504 $
-2.36%
Tỷ giá USD Coin USDC USDC
1,00 $
0.21%
Tỷ giá Terra LUNA LUNA
41,11 $
-2.58%
Tỷ giá Wrapped Bitcoin WBTC WBTC
64900 $
-1.73%
Tỷ giá Litecoin LTC LTC
204,98 $
-1.98%
Tỷ giá Uniswap UNI UNI
26,76 $
-3.15%
Tỷ giá SHIBA INU SHIB SHIB
0,0000 $
-1.12%
Tỷ giá Avalanche AVAX AVAX
61,69 $
-3.64%
Tỷ giá Binance USD BUSD BUSD
1,00 $
-0.1%
Tỷ giá Chainlink LINK LINK
28,03 $
-2.34%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
641,83 $
-1.35%
Tỷ giá Algorand ALGO ALGO
1,82 $
-2.05%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Olympus DAO đuổi theo một vận động viên mới sau khi cung cấp trái phiếu mới và quan hệ đối tác

Olympus DAO đuổi theo một vận động viên mới sau khi cung cấp trái phiếu mới và quan hệ đối tác

14/10/2021 03:50 AM read27
Olympus DAO đuổi theo một vận động viên mới sau khi cung cấp trái phiếu mới và quan hệ đối tác

Giá OHM đang ở mức cao mới sau một loạt tích hợp nền tảng chéo, cung cấp trái phiếu mới và sự ra mắt của Olympus Pro chứng minh rằng dự án có các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ.

Thế giới công nghệ blockchain phát triển nhanh chóng cung cấp nhiều phương pháp tiếp cận và mô hình tokenomic nhằm giải quyết vấn đề nan giải của blockchain là tạo ra một mạng phi tập trung, ổn định và an toàn.

Một mô hình tokenomic đã có một số biến thể trong năm qua là mô hình 'rebase', được thiết kế theo cách để số dư Token có thể dao động theo thời gian tùy thuộc vào những thay đổi về giá Token và nguồn cung lưu hành.

Olympus (OHM) là một dự án rebase đã thu hút sự chú ý của nhiều người trong không gian tiền điện tử trong sáu tháng qua một phần lớn nhờ vào lợi suất cao được cung cấp cho OHM Stakers, hiện trên 7.000%.

Bảng điều khiển Olympus Staking. Nguồn: Olympus DAO

Điều khiến Olympus trở nên khác biệt so với các giao thức khác trên thị trường, bao gồm cả các dự án rebase khác như Ampleforth (AMPL), là thay vì để Token chính của nó dao động xung quanh giá stablecoin là $ 1 USD USD, mỗi OHM là một loại tiền tệ dự trữ thuật toán được hỗ trợ bởi rổ tài sản như DAI hoặc FRAX được giữ trong kho bạc Olympus và cung cấp cho OHM một giá trị nội tại mà nó không thể giảm xuống dưới.

Lý thuyết trò chơi gắn kết và gắn kết

Cách chính mà người dùng Olympus tăng giá trị danh mục đầu tư của họ là thông qua Đặt OHM trên giao thức để kiếm phần thưởng rebase.

Phần thưởng của Rebase được trả bằng tiền thu được từ việc bán trái phiếu trên mạng và có thể dao động tùy thuộc vào số lượng trái phiếu được bán, tỷ lệ phần thưởng do chính sách tiền tệ đặt ra và số lượng OHM Staked.

Chiến lược dài hạn đằng sau Việc đặt cọc trên mạng liên quan đến việc khóa OHM trên giao thức đủ lâu để ngay cả khi giá thị trường của Token giảm xuống dưới giá mua ban đầu, sự gia tăng trong số dư OHM được đặt cọc cuối cùng sẽ vượt quá mức giảm giá và có thể dẫn đến tăng tổng giá trị.

Trái phiếu trên Olympus về cơ bản là sự giao thoa giữa sản phẩm thu nhập cố định, hợp đồng tương lai và quyền chọn. Trái phiếu được báo giá với các điều khoản cho một giao dịch vào một ngày trong tương lai, bao gồm một lượng OHM được xác định trước mà người liên kết sẽ nhận được sau khi yêu cầu hoàn tất.

Các khả năng liên kết này giúp Olympus DAO có thể tích lũy thanh khoản của riêng mình, được gọi là POL, là một phần quan trọng trong thiết kế tổng thể của nó vì nhiều POL hơn đảm bảo rằng luôn có thanh khoản thoát vốn trong giao dịch Pool giúp tạo điều kiện thuận lợi cho thị trường hoạt động và bảo vệ những người giữ Token.

Ban đầu, dự án khởi xướng thông qua đợt chào bán Discord (IDO) ban đầu trị giá 500 đô la và trong vòng một tháng sau khi niêm yết, giá đã nhanh chóng tăng lên 1.487 đô la trước khi đợt giảm trên toàn thị trường vào tuần thứ hai của tháng 4 đã đẩy giá trở lại mức niêm yết gần 163 đô la. Ngay cả khi giá giảm xuống thấp, OHM Stakers vẫn tiếp tục tích trữ tiền trong tháng tiếp theo.

Gần đây, các thành viên của nhóm Olympus DAO đã chỉ ra rằng những người tham gia IDO chưa bao giờ hủy bỏ các giữ ban đầu của họ sẽ được ngồi trong hòm chiến tranh OHM với giá trị hơn 1 triệu USD.

ngân quỹ tăng trưởng và các kế hoạch trong tương lai

Khi thị trường Olympus phát triển, giao thức cũng tích lũy doanh thu từ phần thưởng của nhà cung cấp thanh khoản được gửi vào kho bạc của dự án.

Theo dữ liệu được cung cấp bởi giao thức, kho bạc Olympus DAO hiện giữ hơn 100 triệu đô la tài sản kho bạc và là kho bạc lớn thứ hai ở DeFi sau Uniswap.

Olympus cũng đã cho thấy rằng họ đang theo kịp những phát triển mới nhất trong không gian tiền điện tử khi gần đây đã tổ chức giờ hành chính để thảo luận về hai đề xuất mà cộng đồng phải đối mặt, bao gồm thảo luận về triển vọng bổ sung LUSD vào kho bạc và liệu Olympus có nên triển khai hay không cho giải pháp Arbitrum lớp hai của Ethereum (ETH) được phát hành gần đây. Gần đây, các thành viên của cộng đồng TokeMAK đã bỏ phiếu để đưa Olympus DAO vào mạng lưới lò phản ứng của nó và trong tháng tới, một Pool của OHM / TOKE Staking dự kiến sẽ ra mắt.

Biểu đồ hàng ngày OHM / DAI. Nguồn: TradingView

Vẫn còn phải xem các dự án rebase như Olympus và Ampleforth sẽ hoạt động như thế nào theo thời gian, nhưng nhìn nhanh vào biểu đồ hàng ngày cho thấy giá OHM đang giao dịch ở mức 1.286 đô la và sắp đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới.

bất chấp việc khái niệm này là một trong những mô hình mới hơn xuất hiện trong hệ sinh thái tiền điện tử, nhưng nó là một sự phát triển đang thu hút sự chú ý khi hệ thống tài chính toàn cầu dường như đang trong quá trình chuyển sang một tiêu chuẩn tiền tệ mới.

Các quan điểm và ý kiến được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của WebGiaCoin.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

Các quan điểm và ý kiến được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của WebGiaCoin.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

Theo CoinTelegraph

Chia sẻ bài viết này với bạn bè qua Facebook / Zalo / Telegram:

Tags: Tiền điện tử, Thị trường, Phân tích thị trường, Đồng hồ thay thế, Olympus, DAO,