Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
63.371 $
▲ 5.60%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
2.290 $
▲ 6.63%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
555,00 $
▼ -7.15%
Tỷ giá XRP XRP XRP
1,75 $
▲ 26.65%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.01%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
1,41 $
▲ 8.43%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
42,69 $
▲ 5.26%
Tỷ giá Uniswap UNI Uniswap
35,32 $
▼ -3.83%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
264,70 $
▲ 7.52%
Tỷ giá Stellar XLM Stellar
0,653752 $
▲ 14.46%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
35,38 $
▲ 7.07%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
732,80 $
▲ 8.38%
Tỷ giá THETA THETA THETA
12,58 $
▲ 4.72%
Tỷ giá Dogecoin DOGE Dogecoin
0,091599 $
▲ 29.24%
Tỷ giá Filecoin FIL Filecoin
166,02 $
▲ 1.51%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Paris Hilton đăng bài báo đầy đủ thông tin đáng ngạc nhiên về NFTs

Paris Hilton đăng bài báo đầy đủ thông tin đáng ngạc nhiên về NFTs

08/04/2021 13:00 PM read26

Paris Hilton lạc quan với các Token không thể thay thế và cho rằng đại dịch đã làm sáng tỏ tầm quan trọng của thế giới kỹ thuật số — và NFT,

Paris Hilton tiết lộ rằng cô không chỉ lạc quan về NFT mà còn hiểu rõ về các ứng dụng tiềm năng của công nghệ này, trong một bài đăng trên blog giải thích sự hào hứng của cô về lĩnh vực này được đăng vào ngày 6 tháng 4.

Trong một bài đăng trên blog có tiêu đề Tôi rất hào hứng về NFTs — Bạn cũng nên như vậy, Hilton thể hiện sự hiểu biết sâu sắc mà cô ấy nói đến từ việc học mọi thứ cô ấy có thể về chủ đề này bằng cách hòa mình vào cộng đồng NFT trên phương tiện truyền thông xã hội và làm việc với các nhà sưu tập NFT như WhaleShark , Illestrater, doanh nhân internet Kim Dotcom và những người sáng lập Origin.

Cô gái 40 tuổi này có 16,9 triệu người theo dõi trên Twitter và điều hành 19 dòng sản phẩm khác nhau, chỉ riêng dòng nước hoa của cô đã tạo ra hơn 2,5 tỷ đô la cho đến nay. Cô ấy viết:

Tôi xem NFT, hoặc các Token không thể thay thế, là tương lai của nền kinh tế sáng tạo. Họ sử dụng công nghệ blockchain để giúp người sáng tạo tăng giá trị tác phẩm của họ và chia sẻ nó với người hâm mộ trong thời gian thực.

Thường được gọi là người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội đầu tiên trên thế giới và tự mô tả là #bossbabe, Hilton dường như đang nhắm đến việc định vị mình như một người có thẩm quyền trên không gian NFT, ít nhất là đối với khán giả chính thống, khi cô ấy sẵn sàng tung ra một sản phẩm mới .

Cựu ngôi sao truyền hình thực tế nói rằng việc cô lập ở nhà trong đại dịch toàn cầu đã làm sáng tỏ tầm quan trọng của thế giới kỹ thuật số — và NFT, khi nhiều người chuyển cuộc sống của họ lên mạng để giải trí và kết nối xã hội. Đặc biệt, Hilton lưu ý giá trị tiềm năng của NFT trong thực tế ảo:

Tôi bắt đầu nhận ra rằng NFT có thể và sẽ có tác động như thế nào trong thế giới ảo. Nghệ thuật kỹ thuật số, thời trang hoặc thương hiệu đều có thể được hiển thị trên ảnh đại diện của ai đó hoặc trong môi trường ảo, hoặc được trao đổi để lấy hàng hóa khác, [...] Bạn đã có thể mua bất động sản ảo bằng cách sử dụng NFT. Trong vũ trụ vật nuôi ảo Axie Infinity, ai đó đã trả tiền điện tử trị giá 1,5 triệu đô la cho chín lô đất! Bạn cũng có thể mua ô tô ảo.

Hilton lưu ý rằng NFTs cũng có thể trao quyền cho ngành công nghiệp thời trang để giới thiệu các thiết kế và sản phẩm của họ bằng kỹ thuật số, với đại dịch hiện đang gây khó khăn cho việc tổ chức các buổi trình diễn thời trang. Cointelegraph đã báo cáo trong tuần này rằng Gucci đang cân nhắc việc chuyển sang NFT và mã hóa trang phục thời trang của mình.

Hilton lấy ví dụ về việc mã hóa thẻ bóng chày đích thực như một cách để giải thích khái niệm cơ bản về NFT cho hàng triệu người hâm mộ của cô. Cô ấy nói rằng với tư cách là chủ sở hữu của thẻ, bạn có thể tạo một Token trên blockchain đại diện cho tính xác thực của thẻ bóng chày đó. Giờ đây, bạn có thể giao dịch hoặc bán nó để lấy hàng hóa có giá trị khác trên blockchain.

Hilton cho rằng NFT đang dân chủ hóa nghệ thuật vì các nghệ sĩ có thể sử dụng nền tảng NFT để kết nối trực tiếp với lượng lớn khán giả và người mua trong khi bỏ qua những người gác cổng như phòng trưng bày, nhà phân phối và đại lý.

#Bossbabe cũng cảm thấy phần thưởng bằng tiền có thể công bằng hơn, vì cá nhân có thể xác định các điều khoản tài chính của riêng họ và giữ nguyên doanh thu.

Hilton kết luận bằng cách nói rằng các ứng dụng tiềm năng cho công nghệ này rất rộng rãi đến mức cô chỉ mới bắt đầu quấn lấy chúng.

Một số ứng dụng này thậm chí có thể thay đổi cách chúng ta sống. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có thể sử dụng NFT làm tài sản thế chấp cho các mặt hàng vật chất? Hay như một cách để giao dịch cho họ?

Nhân vật truyền thông xã hội đã bán NFT đầu tiên của cô ấy vào tháng 8 năm 2020 trước khi cơn sốt xuất hiện vào năm 2021, một NFT mô tả bức tranh về Con mèo của cô, được bán với giá 17.000 đô la. Cô đã quyên góp tất cả số tiền thu được cho ngân hàng thực phẩm LA, Meals On Wheels, và các tổ chức từ thiện BB4Homeless.

Theo CoinTelegraph

Tags: Paris Hilton, NFTs, Mảng,