1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Phá vỡ bạc: Có phải tiền điện tử thay thế trên đỉnh của một biến động bùng nổ?

Phá vỡ bạc: Có phải tiền điện tử thay thế trên đỉnh của một biến động bùng nổ?

01/08/2020 11:20 AM
Phá vỡ bạc: Có phải tiền điện tử thay thế trên đỉnh của một biến động bùng nổ?

Một sự phá vỡ đã được phát hiện trong bạc và altcoin bắt chước những ngày đầu của Bitcoin. Bạc đã sẵn sàng, bắt đầu đi theo sự phá vỡ, nhưng thị trường tiền điện tử đang bị tụt lại phía sau. Nếu - giống như Bitcoin đã theo vàng - các altcoin tiếp tục theo bạc, một biến động bùng nổ chỉ quanh quẩn.

Phá vỡ Foretells Breakout bùng nổ trong Altcoin dựa trên những ngày đầu của Bitcoin

Theo một sự phá vỡ được phát hiện bởi một nhà phân tích tiền điện tử, cả bạc và tổng vốn hóa thị trường altcoin dường như bắt chước Bitcoin sớm. Đáng chú ý, hai lớp tài sản đang đi theo con đường của quá trình chạm đáy thị trường giảm giá của Bitcoin diễn ra từ năm 2015 đến năm 2016.

Altcoin và bạc vẫn nằm trong một phạm vi tích lũy tương tự Sideways, nơi các nhà đầu tư có thể đã nạp vào các tài sản khan hiếm trước giai đoạn đánh dấu.

Liên quan Reading | Phát hiện tương quan tiền điện tử bất thường

Mô hình chạm đáy tương tự cũng diễn ra trên thị trường vàng và tài sản không chỉ ở trong một xu hướng tăng ngày càng mạnh mẽ, mà gần đây nó đã thiết lập một mức cao mới mọi thời đại.

Nếu các tài sản tiếp tục tuân theo phá vỡ thị trường giảm giá của tài sản tiền điện tử ban đầu, ngay khi phạm vi bị phá vỡ, một vụ nổ bơm tiền sẽ diễn ra tiếp theo. Bạc chỉ có biến động, gần gấp đôi giá trị so với tháng trước. Bây giờ là thời gian altcoin để tỏa sáng?

bitcoin silver altcoins crypto

Tiền điện tử sẽ theo bạc và vàng như những gợi ý phá vỡ?

Phá vỡ đang lặp lại các mô hình diễn ra trong biểu đồ giá của các tài sản tài chính như tiền điện tử. Tuy nhiên, chúng là một chủ đề phân cực trong thế giới giao dịch. Một số nhà phân tích tuyên bố chỉ phá vỡ sự phán xét của đám mây, trong khi những người khác cung cấp sự tin cậy rộng rãi cho các mẫu lặp lại.

Những mô hình lặp đi lặp lại này được tìm thấy trên khắp thiên nhiên, trong tất cả mọi thứ, từ những bông tuyết cho đến những đường thoát, và thường dựa trên hình dạng hình học và tỷ lệ Fibonacci. Các hình dạng hình học được vẽ trên biểu đồ giá có thể khiến các nhà đầu tư tránh khỏi price action trong tương lai, trong khi tỷ lệ Fib có thể đóng vai trò là mức hỗ trợ và kháng cự.

Liên quan Reading |

Không ai thực sự hiểu động lực nào đang diễn ra khiến tất cả những điều này xảy ra, nhưng nó có thể được các nhà phân tích sử dụng theo nhiều cách khác nhau với kết quả thú vị.

Các chuyên gia như Thomas Bulkowski đã nghiên cứu không ngừng các kết quả của các mẫu hình học này và phát triển một bộ số liệu thống kê có thể được sử dụng để làm dịu các kỳ vọng. Những người khác, như William Delbert Gann, tin rằng các mô hình có liên quan nhiều hơn với các góc chính xác trùng với các yếu tố khác, như thời gian.

Việc bạc và altcoin này sau khi phá vỡ Bitcoin có hợp lệ hay không, sẽ chỉ được biết trong nhận thức muộn. Đối với những người đang xem xét tiền điện tử hoặc kim loại quý sáng ngời, đây có phải là cơ hội bạn thực sự muốn bỏ lỡ?

Nguồn NewsBTC

Tags: Tiền điện tử, Phân tích, Bitcoin, Kỹ thuật, Altcoin, , Bitcoin, Btc, Btcusd, BTCUSDT, Tiền điện tử, Phá vỡ, Tổng số 2, Xag, Xagusd, Xbt,