Tỷ giá Bitcoin BTC BTC
29971 $
-0.02%
Tỷ giá Ethereum ETH ETH
2009 $
-0.05%
Tỷ giá Tether USDT USDT
1,00 $
-0.07%
Tỷ giá BNB BNB BNB
317,24 $
-0.19%
Tỷ giá USD Coin USDC USDC
1,00 $
-0.15%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,4180 $
0.02%
Tỷ giá Binance USD BUSD BUSD
0,9997 $
-0.21%
Tỷ giá Cardano ADA ADA
0,5373 $
0.35%
Tỷ giá Solana SOL SOL
51,89 $
0.87%
Tỷ giá Dogecoin DOGE DOGE
0,0853 $
0.06%
Tỷ giá Polkadot DOT DOT
10,02 $
0.15%
Tỷ giá Avalanche AVAX AVAX
31,07 $
-0%
Tỷ giá Wrapped Bitcoin WBTC WBTC
29992 $
0.05%
Tỷ giá TRON TRX TRX
0,0773 $
0.02%
Tỷ giá Shiba Inu SHIB SHIB
0,0000 $
-0.24%
Tỷ giá Dai DAI DAI
1,00 $
-0.06%
Tỷ giá Litecoin LTC LTC
70,87 $
-0.03%
Tỷ giá Cronos CRO CRO
0,1934 $
0.31%
Tỷ giá UNUS SED LEO LEO LEO
4,90 $
-0.02%
Tỷ giá Polygon MATIC MATIC
0,6631 $
0.38%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Phân tích giá ngày 19/1: BTC, ETH, BNB, ADA, SOL, XRP, LUNA, DOT, AVAX, DOGE

Phân tích giá ngày 19/1: BTC, ETH, BNB, ADA, SOL, XRP, LUNA, DOT, AVAX, DOGE

20/01/2022 00:55 AM read62
Phân tích giá ngày 19/1: BTC, ETH, BNB, ADA, SOL, XRP, LUNA, DOT, AVAX, DOGE

Áp lực bán đối với BTC và altcoin đang bắt đầu giảm bớt, nhưng dữ liệu cho thấy rằng còn quá sớm để kêu gọi đảo ngược.

Bitcoin (BTC) và một số altcoin đang có dấu hiệu mua gần các mức hỗ trợ. Theo Arcane Research, khối lượng giao dịch Bitcoin thực trung bình trong bảy ngày đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 7 năm 2021. Trong trường hợp trước đó, sự sụt giảm mạnh về khối lượng đã đánh dấu mức đáy và dẫn đến việc tăng giá mạnh từ tháng 8 đến tháng 10 năm 2021. .

Tuy nhiên, chiến lược gia hàng hóa cấp cao McGlone của Bloomberg Intelligence đã cảnh báo trong một podcast gần đây rằng các tài sản rủi ro có thể điều chỉnh khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ tăng tỷ giá và giảm lượng mua tài sản.

Sau khi giai đoạn điều chỉnh kết thúc, McGlone hy vọng Bitcoin sẽ chuyển đổi từ tài sản có rủi ro sang tài sản có rủi ro và hoạt động tốt hơn.

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Trong ngắn hạn, các nhà phân tích tại Deceninvestor, một công ty tình báo thị trường tiền điện tử, dự đoán Bitcoin sẽ ở trong phạm vi giới hạn từ 44.000 đô la đến 38.000 đô la trước khi đột phá cuối cùng.

Trong khi các nhà phân tích đang chia rẽ về dự báo của họ đối với Bitcoin, hãy nghiên cứu biểu đồ của 10 loại tiền điện tử hàng đầu để tìm ra con đường ít kháng cự nhất.

BTC / USDT

Người bán đang cố gắng kéo Bitcoin về phía hỗ trợ mạnh ở mức 39.600 USD nhưng phần đuôi dài trên các thanh nến trong hai ngày qua cho thấy người mua có những kế hoạch khác. Người mua đang mua với giá giảm nhưng một tiêu cực nhỏ là họ không thể đẩy giá lên trên đường trung bình động theo cấp số nhân trong 20 ngày ($ 43,804).

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) vẫn nằm trong vùng tiêu cực, cho thấy người bán có ưu thế hơn. Nếu giá giảm so với mức hiện tại hoặc đường EMA 20 ngày, những người bán sẽ lại cố gắng đẩy cặp BTC / USDT xuống $ 39.600. Đây là mức quan trọng cần theo dõi trong ngắn hạn.

Nếu mức này bị nứt, đà giảm có thể tăng lên do một số lệnh dừng lỗ có thể được kích hoạt. Điều đó có thể dẫn đến xu hướng giảm xuống còn 30.000 đô la.

Ngoài ra, nếu giá phục hồi khỏi mức hiện tại hoặc mức hỗ trợ $ 39.600, thì người mua sẽ cố gắng đẩy cặp tiền lên trên đường trung bình động. Nếu giá duy trì trên mức trung bình động đơn giản trong 50 ngày (47.070 đô la), quan điểm tiêu cực sẽ vô hiệu và cặp tiền này có thể định giá lên đến mức kháng cự mạnh ở mức 52.088 đô la.

ETH / USDT

Ether (ETH) đã tiếp tục giảm và gần với mức hỗ trợ là $ 2.928,83. Người mua có thể cố gắng bảo vệ mức này và bắt đầu giảm giá.

Biểu đồ hàng ngày ETH / USDT. Nguồn: TradingView

Nếu điều đó xảy ra, cặp ETH / USDT có thể tăng lên đường EMA 20 ngày ($ 3,381). Đây là mức kháng cự quan trọng cần chú ý bởi vì việc phá vỡ trên nó sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy người bán có thể đang thua lỗ.

Việc phá vỡ và đóng cửa trên kênh sẽ báo hiệu một sự thay đổi có thể xảy ra trong xu hướng. Sau đó, cặp tiền này có thể bắt đầu cuộc tuần hành tăng lên tới $ 4,200.

Ngược lại, nếu giá giảm xuống so với mức hiện tại hoặc đường EMA 20 ngày, nó sẽ làm tăng khả năng phá vỡ dưới 2.928,83 USD. Nếu điều đó xảy ra, cặp tiền có thể giảm xuống mức hỗ trợ mạnh ở mức $ 2,652.

BNB / USDT

Binance Coin (BNB) tiếp tục giao dịch bên trong mô hình kênh giảm dần. Đường EMA 20 ngày ($ 485) đã bắt đầu giảm và chỉ số RSI đã giảm xuống dưới 43, cho thấy rằng người bán đang có lợi thế hơn.

Biểu đồ hàng ngày BNB / USDT. Nguồn: TradingView

Người mua đang cố gắng bảo vệ mức hỗ trợ nhỏ ở mức $ 450. Nếu giá phục hồi khỏi mức này, người mua sẽ thực hiện thêm một lần nữa để xóa rào cản chi phí ở mức 500 đô la. Nếu họ thành công, nó sẽ cho thấy một xu hướng có thể thay đổi.

Cặp BNB / USDT sau đó có thể bắt đầu cuộc tuần hành về phía bắc đối với $ 572 và sau đó là $ 617. Ngoài ra, nếu giá phá vỡ dưới $ 450, người bán sẽ cố gắng kéo cặp BNB / USDT đến đường hỗ trợ của kênh.

ADA / USDT

Cardano (ADA) đã tăng lên đến đường kháng cự của kênh giảm dần vào ngày 18 tháng 1 nhưng người mua không thể đẩy giá lên trên kênh. Điều này cho thấy rằng người bán đang bảo vệ đường kháng cự một cách tích cực.

Biểu đồ hàng ngày ADA / USDT. Nguồn: TradingView

Cặp ADA / USDT đã giảm xuống mức trung bình động, có thể hoạt động như một ngưỡng hỗ trợ mạnh. Các đường trung bình động đang trên đà giao nhau trong xu hướng tăng và chỉ báo RSI nằm trong vùng tích cực, cho thấy lợi thế cho người mua.

Nếu giá phục hồi khỏi mức hiện tại, người mua sẽ lại cố gắng đưa giá lên trên kênh và đường viền cổ đang phát triển của mô hình vai đầu vai nghịch đảo có thể xảy ra. Nếu điều đó xảy ra, cặp tiền này có thể bắt đầu một xu hướng tăng mới.

Quan điểm tích cực này sẽ vô hiệu nếu giá phá vỡ và duy trì dưới mức trung bình động. Một động thái như vậy có thể kéo cặp tiền này xuống 1,06 đô la.

SOL / USDT

Solana (SOL) đã đạt gần mức hỗ trợ nhỏ ở mức $ 130. Người mua đã bảo vệ mức này vào ngày 10 tháng 1 và có thể lại cố gắng làm như vậy trong xu hướng giảm hiện tại.

Biểu đồ hàng ngày SOL / USDT. Nguồn: TradingView

Nếu giá bật lại khỏi mức hỗ trợ, người mua sẽ lại cố gắng đẩy cặp SOL / USDT lên trên đường EMA 20 ngày ($ 151). Nếu họ thành công, cặp tiền có thể định giá lên đến đường kháng cự của kênh giảm dần.

Đây là mức quan trọng cần chú ý vì việc phá vỡ và đóng cửa trên mức đó sẽ báo hiệu khả năng có thể bắt đầu một động thái tăng mới.

Ngược lại, nếu mức hỗ trợ $ 130 bị nứt, cặp tiền có thể giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng ở mức $ 116. Việc phá vỡ dưới mức này có thể kéo giá đến đường hỗ trợ của kênh.

XRP / USDT

Ripple (XRP) đã bị mắc kẹt giữa đường EMA 20 ngày (0,78 đô la) và hỗ trợ 0,75 đô la trong vài ngày qua, điều này đã giải quyết được nhược điểm hôm nay. Điều này cho thấy rằng người bán đã áp đảo người mua.

Biểu đồ hàng ngày XRP / USDT. Nguồn: TradingView

Các đường trung bình động xuống dốc và chỉ báo RSI trong vùng tiêu cực cho thấy rằng con đường có ít kháng cự nhất là đi xuống phía dưới. Nếu giá duy trì dưới 0,75 đô la, người bán sẽ cố gắng xây dựng lợi thế của họ và giảm cặp XRP / USDT xuống 0,69 đô la.

Trái ngược với giả định này, nếu giá tăng so với mức hiện tại và tăng lên trên đường trung bình động, điều đó sẽ cho thấy rằng người mua đang tích lũy trên mức giảm. Điều đó có thể bắt đầu một đợt tăng giá nhẹ nhàng có thể đạt đến mức kháng cự trên $ 1.

LUNA / USDT

Token Terra LUNA giảm xuống dưới SMA 50 ngày (76 đô la) vào ngày 18 tháng 1 nhưng người mua đã mua phông nền và đẩy giá trở lại trên đường EMA 20 ngày (80 đô la). Đây là một dấu hiệu tích cực vì nó cho thấy các nhà đầu tư đang mua giảm.

Biểu đồ hàng ngày LUNA / USDT. Nguồn: TradingView

Nếu người mua duy trì giá trên đường EMA 20 ngày, cặp LUNA / USDT có thể tăng lên đường xu hướng giảm. Việc phá vỡ và đóng cửa trên mức này cho thấy áp lực bán có thể đang giảm xuống. Sau đó, cặp này có thể tăng lên mức thoái lui Fibonacci 61,8% ở mức 87,88 đô la và sau đó là 93,81 đô la.

Quan điểm tích cực này sẽ vô hiệu nếu giá giảm và phá vỡ dưới $ 73,95. Một động thái như vậy sẽ cho thấy cung vượt quá cầu. Sau đó, cặp tiền này có thể giảm xuống 68,33 đô la và sau đó là 62,46 đô la.

DOT / USDT

Polkadot (DOT) tiếp tục giảm xuống mức hỗ trợ mạnh ở mức 22,66 đô la, nơi người mua sẽ cố gắng ngăn chặn xu hướng giảm. Sức mạnh của sự phục hồi khỏi mức này có thể cho biết liệu xu hướng giảm đã kết thúc hay chưa.

Biểu đồ hàng ngày DOT / USDT. Nguồn: TradingView

Nếu mức tăng lên trên mức trung bình động, nó sẽ cho thấy sự tích lũy ở các mức thấp hơn. Sau đó, cặp DOT / USDT có thể tăng lên mức kháng cự trên $ 32,78. Việc phá vỡ và đóng cửa trên mức này sẽ gợi ý sự bắt đầu của một xu hướng tăng mới.

Ngược lại, nếu giá giảm xuống so với các đường trung bình động, điều đó sẽ cho thấy rằng cảm xúc vẫn tiêu cực và các nhà đầu tư đang bán khi giá tăng lên. Điều đó sẽ làm tăng triển vọng phá vỡ và đóng cửa dưới $ 22,66. Nếu điều đó xảy ra, cặp tiền có thể giảm xuống còn 16,81 đô la.

AVAX / USDT

Avalanche (AVAX) tiếp tục giảm xuống mức hỗ trợ mạnh ở mức 75,50 đô la. Price Action trong vài ngày qua đã hình thành mô hình tam giác giảm dần sẽ hoàn thành khi phá vỡ và đóng cửa dưới 75,50 đô la.

Biểu đồ hàng ngày AVAX / USDT. Nguồn: TradingView

Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ báo RSI nằm trong vùng tiêu cực, cho thấy rằng người bán có ưu thế hơn. Những người bán sẽ phải giảm và duy trì mức giá dưới 75,50 đô la để cho biết sự bắt đầu của một xu hướng giảm mới.

Người mua không dễ dàng từ bỏ mức 75,50 đô la. Nếu giá phục hồi khỏi mức hỗ trợ này, cặp AVAX / USDT có thể đạt đến mức trung bình động. Nếu người mua đẩy giá lên trên đường trung bình động, cặp tiền có thể tăng lên đường xu hướng giảm. Người mua sẽ phải đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự này để chỉ ra sự thay đổi trong xu hướng.

DOGE / USDT

Dogecoin (DOGE) giảm xuống dưới cả hai đường trung bình động vào ngày 18 tháng 1, điều này mang lại phạm vi 0,19 đô la đến 0,13 đô la. Đường EMA 20 ngày phẳng (0,16 đô la) và chỉ số RSI ngay dưới điểm giữa cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu.

Biểu đồ hàng ngày DOGE / USDT. Nguồn: TradingView

Nếu giá duy trì dưới mức trung bình động, cặp DOGE / USDT có thể giảm dần xuống 0,15 đô la và nếu mức này cũng bị nứt, xu hướng giảm có thể kéo dài đến 0,13 đô la. Việc phá vỡ và đóng cửa dưới $ 0,13 sẽ cho thấy sự tiếp tục của xu hướng giảm.

Ngoài ra, nếu giá tăng và vượt lên trên đường trung bình động, điều đó cho thấy rằng người mua đang mua ở mức giảm. Sau đó, người mua sẽ cố gắng xóa rào cản chi phí ở mức 0,19 đô la và đẩy cặp tiền này lên 0,22 đô la.

Các quan điểm và ý kiến được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của WebGiaCoin. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi nền tảng giao dịch HitBTC.

Theo CoinTelegraph

Chia sẻ bài viết này với bạn bè qua Facebook / Zalo / Telegram:

Tags: Thị trường, Bitcoin, Ethereum, Binance Coin, Cardano, Solana, Ripple, Terra, Polkadot, Avalanche, Dogecoin, Phân tích giá,