1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Phân tích giá ngày 29/6: BTC, ETH, XRP, BCH, BSV, LTC, BNB, EOS, CRO, ADA

Phân tích giá ngày 29/6: BTC, ETH, XRP, BCH, BSV, LTC, BNB, EOS, CRO, ADA

30/06/2020 02:08 AM

Giá Bitcoin giảm xuống dưới đường xu hướng tam giác tăng dần, cho thấy hành động giảm giá tiếp theo đối với BTC và altcoin.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã bị kẹt khoảng từ 240 tỷ đến 280 tỷ đô la trong khoảng hai tháng. Hành động giới hạn phạm vi này cho thấy rằng tiền điện tử đang chờ đợi một trình kích hoạt để đẩy mức trần thị trường cao hơn. Như đã nói, sự giữ càng lâu, thì sự mạnh mẽ cuối cùng sẽ thoát ra khỏi nó.

Daily cryptocurrency market performance

Hiệu suất thị trường tiền điện tử Daily. Nguồn: Coin360

Các nhà nghiên cứu chịu trách nhiệm về Báo cáo nghiên cứu tiền điện tử được công bố gần đây đã dự kiến ​​mục tiêu dài hạn là $ 397,727 cho Bitcoin (BTC) vào năm 2030. Trong năm 2020, báo cáo dự báo mục tiêu là $ 19,044.

Các nhà nghiên cứu tin rằng tài sản được xếp hạng hàng đầu trên CoinMarketCap chỉ thâm nhập một phần nhỏ trong tổng thị trường có địa chỉ của nó và trong vài năm tới khi sự thâm nhập tăng lên, giá Bitcoin có thể sẽ biến động. Báo cáo cũng dự kiến ​​các mục tiêu tăng giá cho một số altcoin dựa trên cùng một số liệu.

BTC / USD

Bitcoin (BTC) đã phá vỡ dưới đường xu hướng của tam giác tăng dần vào ngày 27 tháng Sáu. Điều này đã làm mất hiệu lực thiết lập tăng, đó là một dấu hiệu giảm giá. Những người bán hiện đang bảo vệ đường xu hướng đã chuyển từ một hỗ trợ sang kháng cự.

BTC / USD daily chart

BTC / USD daily chart. Source: Tradingview

If the BTC / USD pair turns down from the trendline, the bears will try to sink the price below $8,825. If the bears succeed, there is a minor support at $8,638.79 and if this level breaks down, a decline to $8,130.58 is possible.

Các đường trung bình động đã hoàn thành lần giao nhau giảm giá lần đầu tiên kể từ giữa tháng 4 và chỉ số sức mạnh tương đối nằm trong vùng âm, điều này cho thấy người bán đang có lợi thế.

Chế độ xem giảm giá này sẽ bị vô hiệu nếu cặp phá vỡ trên đường trung bình động. Một động thái như vậy sẽ đề nghị mua mạnh ở mức thấp hơn.

ETH / USD

Ether (ETH) đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ $ 225,783 vào ngày 27 tháng Sáu. Khi làm như vậy, altcoin lớn nhất cũng đã phá vỡ và đóng cửa (thời gian UTC) dưới mức đường EMA 50 ngày ($ 224) lần đầu tiên kể từ ngày 16 tháng Tư.

ETH / USD daily chart

ETH / USD daily chart. Source: Tradingview

Người mua hiện đang cố gắng đẩy tiền điện tử xếp hạng thứ hai trên CoinMarketCap trở lại trên $ 225,783. đường MA theo cấp số nhân 20 ngày ($ 230) chỉ cao hơn mức kháng cự này.

Nếu người mua có thể đẩy giá cao hơn EMA 20 ngày, cặp này có thể cố gắng định giá - lên tới $ 253,556.

Conversely, if the price turns down from either resistance the bears will try to sink the ETH / USD pair below $216.006. If successful, a drop to $200 and then to $176.112 is possible.

XRP / USD

XRP hiện đang giao dịch bên trong một kênh giảm dần và cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ số RSI nằm sát vùng quá bán. Điều này cho thấy người bán có ưu thế.

XRP / USD daily chart

XRP / USD daily chart. Source: Tradingview

Bất chấp việc người mua đã mua mức giảm xuống đường hỗ trợ của kênh vào ngày 27 tháng 6, nhưng họ đang vật lộn để mang giá đến đường kháng cự của kênh là dấu hiệu giảm giá.

Nếu tiền điện tử được xếp hạng thứ tư trên CoinMarketCap giảm xuống từ các mức hiện tại hoặc từ đường kháng cự của kênh, người bán sẽ cố gắng tiếp tục di chuyển xuống.

Việc phá vỡ dưới đường hỗ trợ của kênh sẽ tăng cường bán hàng và hỗ trợ mạnh đầu tiên về nhược điểm là ở mức 0,14 đô la. Nếu hỗ trợ này phá vỡ xu hướng giảm có thể mở rộng đến $ 0,124412, đó là mục tiêu mô hình của sự cố từ tam giác.

Trái với giả định, nếu người mua có thể đẩy giá lên trên kênh thì điều này có thể báo hiệu sự bắt đầu của một sự thay đổi xu hướng.

BCH / USD

Bitcoin Cash (BCH) đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ ngay lập tức ở mức $ 217,55 vào ngày 27 tháng 6 và giảm xuống mức thấp $ 204,93. Những người mua đã mua mức giảm này và đẩy giá trở lại trên mức $ 217,55 vào ngày 28 tháng 6, điều này cho thấy nhu cầu ở mức thấp hơn.

BCH / USD daily chart

BCH / USD daily chart. Source: Tradingview

Tuy nhiên, người bán không cho phép người mua dễ dàng. Đường EMA 20 ngày xuống dốc ($ 233) và chỉ số RSI dưới 40 cho thấy người bán có ưu thế hơn. Họ sẽ một lần nữa cố gắng đánh chìm tiền điện tử được xếp hạng thứ năm trên CoinMarketCap dưới 200 đô la.

Nếu thành công, một xu hướng giảm mới có khả năng. Hỗ trợ đầu tiên về nhược điểm là ở mức 180 đô la và nếu điều đó phá vỡ mức tiếp theo cần chú ý là 140 đô la.

If the BCH / USD pair rebounds off $200 again it will increase the possibility of a move to $240.

BSV / USD

Bitcoin SV (BSV) đã giảm mạnh xuống mức 135 đô la vào ngày 27 tháng 6 và hiện tại cả hai đường trung bình động đang dốc xuống khi chỉ số RSI gần với mức vượt bán. Điều này cho thấy xu hướng ủng hộ người bán hàng.

BSV / USD daily chart

BSV / USD daily chart. Source: Tradingview

Những người mua hiện đang cố gắng kéo lại có khả năng đối mặt với sự kháng cự mạnh mẽ ở mức phá vỡ $ 170. Nếu tiền điện tử được xếp hạng thứ sáu trên CoinMarketCap giảm từ mức này, người bán sẽ cố gắng tiếp tục xu hướng giảm và giảm giá xuống còn 110 đô la.

Another possibility is that the BSV / USD pair turns down from $170 but stays above $135. In such a case, a few days of range-bound action is likely. The bearish view will be negated if the pair rises and sustains above $170.

LTC / USD

Litecoin (LTC) đã giảm xuống dưới $ 41 và chạm mức thấp $ 39.1843 vào ngày 27 tháng Sáu. Hiện tại, cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ số RSI gần với mức 40 cho thấy người bán có ưu thế hơn.

LTC / USD daily chart

LTC / USD daily chart. Source: Tradingview

Bất chấp việc tiền điện tử được xếp hạng thứ bảy trên CoinMarketCap đã tăng mạnh từ $ 39.1843, nhưng người mua đang vật lộn để duy trì mức giá trên $ 41. Điều này cho thấy thiếu người mua ở mức cao hơn.

If the LTC / USD pair does not break out of the 20-day EMA ($43.26) within the next few days, the bears are likely to make another attempt to break below the $39 support. If they succeed the price could drop to $34.

Quan điểm giảm giá này sẽ bị vô hiệu nếu cặp thoát khỏi mức hiện tại và tăng trên mức đường MA. Điều này sẽ mở ra khả năng định giá - trở lại $ 51.

BNB / USD

Binance Coin (BNB) đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ ngay lập tức 15,72 đô la vào ngày 27 tháng 6 và giảm xuống mức thấp 14,80 đô la. Những người mua đã mua loại tiền này nhưng họ đang vật lộn để đẩy giá trở lại trên mức phá vỡ 15,72 đô la.

BNB / USD daily chart

BNB / USD daily chart. Source: Tradingview

Điều này cho thấy thiếu người mua ở mức cao hơn. Nếu tài sản tiền điện tử được xếp hạng thứ tám trên CoinMarketCap giảm từ 15,72 đô la, người bán sẽ cố gắng kéo dài xu hướng giảm xuống còn 13,65 đô la.

Đường EMA 20 ngày xuống dốc ($ 16) và mức RSI dưới 40 cho thấy người bán có ưu thế hơn. Quan điểm giảm giá này sẽ bị vô hiệu nếu người mua đẩy giá lên trên mức đường MA.

EOS / USD

EOS đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ quan trọng ở mức 2,3314 đô la vào ngày 27 tháng 6 nhưng những người mua đã mua mức giảm này và đẩy giá trở lại trong phạm vi $ 2,3314 đô la $ 2,8319. Tuy nhiên, sự phục hồi thiếu sức mạnh, cho thấy nhu cầu cạn kiệt ở mức cao hơn.

EOS / USD daily chart

EOS / USD daily chart. Source: Tradingview

Đường EMA 20 ngày tiếp tục xuống dốc và chỉ số RSI gần với mức bán quá mức cho thấy người bán có ưu thế hơn.

Nếu người mua không đẩy giá lên trên EMA 20 ngày (2,51 đô la), người bán sẽ thực hiện một nỗ lực khác để đánh chìm tiền điện tử được xếp hạng thứ chín trên CoinMarketCap dưới mức hỗ trợ 2,3314 đô la $ 2,1926. Nếu khu vực này phá vỡ xu hướng giảm xuống $ 1,80 có khả năng.

This bearish view will be invalidated if the EOS / USD pair rebounds off the current levels and rises above the moving averages.

CRO / USD

Crypto.com Coin (CRO) đã bật ra khỏi đường EMA 20 ngày ($ 0,14) vào ngày 28 tháng 6, cho thấy rằng người mua tiếp tục xem mức giảm là cơ hội mua. Đường đường MA lên cũng cho thấy xu hướng ủng hộ người mua.

CRO / USD daily chart

CRO / USD daily chart. Source: Tradingview

Đồng tiền điện tử được xếp hạng thứ 10 trên CoinMarketCap đã tăng lên trên mức kháng cự ngay lập tức là $ 0,18234 và hiện có khả năng re-test mức cao ở mức $ 0,26245. Một đột phá của mức cao có thể dẫn đến một mức giá - lên tới $ 0,125202 và sau đó đến $ 0,15306.

Sự phát triển tiêu cực duy nhất trên biểu đồ là sự phân kỳ giảm giá trên chỉ báo RSI. Điều này cho thấy xu hướng tăng đang suy yếu. Nếu người mua không duy trì mức cao mới, điều đó có thể dẫn đến mức giảm xuống dưới $ 0,11. Do đó, nhà đầu tư nên thận trọng.

ADA / USD

Cardano (ADA) đã tạo thành một tam giác đối xứng. Đường EMA 20 ngày (0,0797 đô la) đang dần tăng lên và chỉ báo RSI đã bật khỏi mức 50, điều này cho thấy người mua đang có lợi thế hơn một chút.

ADA / USD daily chart

ADA / USD daily chart. Source: Tradingview

Dấu hiệu đầu tiên của sức mạnh sẽ là một đột phá và đóng (thời gian UTC) phía trên đường kháng cự của tam giác. Nếu đà có thể mang tiền điện tử được xếp hạng thứ 11 trên CoinMarketCap trên $ 0,0901373, xu hướng tăng có thể sẽ tiếp tục.

Mục tiêu tiếp theo ở phía tăng là $ 0,10 và trên nó là $ 0,1986, là mục tiêu mẫu của sự phá vỡ từ tam giác.

Conversely, if the bears sink the ADA / USD pair below the support line of the symmetrical triangle, a drop to $0.069488 is possible. Below this level, the decline can extend to $0.0549 which is the pattern target of the breakdown from the triangle.

Các quan điểm và ý kiến ​​bày tỏ ở đây chỉ là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của WebGiaCoin. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi nền tảng giao dịch HitBTC.

Theo CoinTelegraph

Tags: Bitcoin, Thị trường, Ethereum, Ripple, Bitcoin Tiền mặt, Bitcoin SV, Litecoin, Binance Coin, EOS, Crypto.com Coin, Cardano, Phân tích giá,