1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Phân tích giá ngày 31/7: BTC, ETH, XRP, BCH, BSV, LTC, ADA, CRO, BNB, EOS

Phân tích giá ngày 31/7: BTC, ETH, XRP, BCH, BSV, LTC, ADA, CRO, BNB, EOS

01/08/2020 03:40 AM

Bitcoin cuối cùng đã vượt qua ngưỡng kháng cự $ 11,2K và Ethereum tiếp tục sức mạnh có khả năng kéo giá một số altcoin cao hơn.

Các nhà kinh tế đang chia rẽ về hậu quả của lãi suất thấp kỷ lục trên toàn cầu và việc in tiền không ngừng của các ngân hàng trung ương. Tuy nhiên, một điều mà hầu hết các chuyên gia đều đồng ý là các nhà đầu tư nên rút tiền giấy và đầu tư vào tài sản cứng.

Vàng là tài sản trú ẩn an toàn truyền thống được các nhà đầu tư tổ chức ưa thích tìm cách phòng ngừa danh mục đầu tư hoặc bảo vệ sức mua của họ.

Tuy nhiên, trong thời đại kỹ thuật số này, những người đam mê tiền điện tử tin rằng Bitcoin (BTC) là một đặt cược tốt hơn so với vàng. Tài sản kỹ thuật số Fidelity tin rằng "mạng thanh toán phi tập trung và tài sản bản địa khan hiếm kỹ thuật số" khiến Bitcoin trở thành một kho lưu trữ giá trị tiềm năng.

Daily cryptocurrency market performance

Hiệu suất thị trường tiền điện tử Daily. Nguồn: Coin360

Những người không tán thành tiền điện tử nhanh chóng chỉ ra rằng phần lớn vẫn không coi Bitcoin là tài sản trú ẩn an toàn. Trong khi điều này là đúng, một lượng tiền tổ chức ngày càng tăng đã dần dần chảy vào không gian tiền điện tử.

Nếu các nhà đầu tư bán lẻ chờ đợi cho đến khi tất cả các tổ chức bước vào, thì có lẽ đã quá muộn. Do đó, các nhà đầu tư bán lẻ nên nhận ra tiềm năng của lớp tài sản và hưởng lợi từ lợi thế đầu chim mà họ giữ so với các nhà đầu tư tổ chức.

BTC / USD

Ethereum (BTC) đã giao dịch gần mức 11.000 đô la trong ba ngày qua, đó là một dấu hiệu tích cực. Điều này cho thấy rằng người mua không vội đặt lợi nhuận và không cho phép người bán có cách của họ.

BTC / USD daily chartBTC / USD daily chart. Source: TradingView

The BTC / USD pair has formed a small ascending triangle pattern and if the bulls can sustain the price above $11,377.55, the uptrend is likely to resume. There is a minor resistance at $12,304.37, which might again lead to a minor correction or consolidation.

Tuy nhiên, miễn là giá vẫn ở trên mức đường MA theo cấp số nhân 20 ngày (10.077 đô la), lợi thế vẫn thuộc về người mua.

Trái với giả định, nếu cặp tiền quay xuống và phá vỡ dưới tam giác, nó có thể re-test mức $ 10,500 một lần nữa. Một sự phá vỡ dưới mức này sẽ là một tiêu cực rất lớn.

ETH / USD

Trong một xu hướng tăng mạnh, sự điều chỉnh thường không kéo dài quá ba đến năm ngày. Ether (ETH) đã sửa chữa vào ngày 28 tháng 7 và tiếp theo đó là mô hình nến trong ngày vào ngày 29 tháng 7, cho thấy sự thiếu quyết đoán giữa người mua và người bán.

ETH / USD daily chart

ETH / USD daily chart. Source: TradingView

However, with the sharp up move and breakout above $332.931 on July 30, the bulls have asserted their supremacy.

The ETH / USD pair has an immediate target objective of $366, which might act as a stiff resistance because the relative strength index is deep in the overbought territory, but if this level is scaled, the next leg of the up move can reach $480.

Mặt khác, $ 305 có khả năng hoạt động như một sự hỗ trợ mạnh mẽ. Việc phá vỡ dưới mức này sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy người bán đã quay lại trò chơi.

XRP / USD

XRP đã đạt được mục tiêu mẫu của đột phá từ thiết lập vai và đầu nghịch đảo vào ngày 29 tháng 7 khi nó đạt đến mức 0,25 đô la. Sau khi hình thành nến trong ngày vào ngày 30 tháng 7, người mua đã tiếp tục di chuyển lên ngày hôm nay.

XRP / USD daily chart

XRP / USD daily chart. Source: TradingView

If the bulls can sustain the price above $0.25, the XRP / USD pair is likely to start its journey towards the next target at $0.284584. The upsloping 20-day EMA ($0.216) suggests that the trend has turned in favor of the bulls.

Trong quá trình thay đổi xu hướng từ xuống lên hoặc giới hạn phạm vi lên, chỉ báo RSI có thể ở trong vùng quá mua trong một thời gian dài, do đó, đây không phải là lý do đơn độc để trở thành xu hướng giảm. Tuy nhiên, các nhà đầu tư nên thận trọng.

Việc phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy xu hướng tăng đã mất đà.

BCH / USD

Bitcoin Cash (BCH) đã không lấy được đà sau khi vượt ra khỏi mức $ 280,47, điều này cho thấy một số sự do dự giữa những người mua. Tuy nhiên, dấu hiệu tích cực là người mua đã không cho phép giá giảm xuống dưới mức $ 280,47, giờ đây sẽ đóng vai trò là hỗ trợ mạnh mẽ.

BCH / USD daily chart

BCH / USD daily chart. Source: TradingView

The bulls have pushed the price above the $280.47–$300.38 resistance zone. If they can sustain the BCH / USD pair above this zone, the up move is likely to pick up momentum and rally to $360 and then $400.

Tuy nhiên, chỉ số RSI gần với mức 80, điều này đã dẫn đến sự thoái lui trong hai lần trước đó, do đó, cặp tiền có thể bước vào một sự điều chỉnh hoặc giữ gần $ 360.

Quan điểm tăng giá này sẽ bị vô hiệu nếu người bán giảm giá xuống dưới $ 280,47 và duy trì mức thấp hơn trong ba ngày. Một động thái như vậy có thể giữ cho cặp phạm vi bị ràng buộc trong một vài ngày nữa.

BSV / USD

Bitcoin SV (BSV) đã vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự $ 227, đây là một kết quả rất tích cực. Nếu altcoin đóng cửa (thời gian UTC) trên 227 đô la, một xu hướng tăng mới có khả năng.

BSV / USD daily chartBSV / USD daily chart. Source: TradingView

Đường EMA 20 ngày ($ 195) đã bật lên và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua, điều này cho thấy người mua có ưu thế hơn. Mục tiêu mục tiêu của động thái tăng này là $ 308 nhưng người bán có thể đặt ra thách thức lớn ở mức $ 260, điều này có thể dẫn đến một sự điều chỉnh hoặc giữ nhỏ.

This bullish view will be negated if the BSV / USD pair fails to sustain above $227 and plummets back below $200. Such a move could keep the pair range-bound for a few more days.

LTC / USD

Litecoin (LTC) đã thực hiện mô hình nến trong ngày vào ngày 29 tháng 7, cho thấy sự thiếu quyết đoán giữa người mua và người bán. Sự không chắc chắn này đã được xóa vào ngày 30 tháng 7 khi altcoin hình thành mô hình nến ngoài ngày và người mua đã khẳng định uy quyền của họ với sự đóng cửa tích cực.

LTC / USD daily chart

LTC / USD daily chart. Source: TradingView

The first level that might offer stiff resistance to the bulls is $64 but if the bulls do not allow the price to dip below $56, then it will indicate strength and increase the possibility of a breakout of the overhead resistance. If that happens, the LTC / USD pair could rally to $80.

This bullish view will be invalidated if the pair turns down from the current levels and plummets below $51.

ADA / USD

Những người mua đang phải đối mặt với mức kháng cự mạnh gần mức $ 0,15 và đang đấu tranh để giữ Cardano (ADA) trên mức hỗ trợ $ 0,385977, điều này cho thấy việc đặt lợi nhuận của các nhà đầu tư ngắn hạn.

ADA / USD daily chart

ADA / USD daily chart. Source: TradingView

If the bears sink the price below the 20-day EMA ($0.13) support, it could attract further selling by the bulls that can result in a fall to the next support at $0.11.

Một động thái như vậy sẽ chỉ ra rằng xu hướng tăng đã kết thúc trong ngắn hạn và có thể dẫn đến giữ trong một vài ngày. Sự phân kỳ giảm giá trên chỉ báo RSI là một dấu hiệu tiêu cực vì nó cho thấy đà tăng đã suy yếu.

Contrary to this assumption, if the ADA / USD pair rebounds off the 20-day EMA, it will indicate that the bulls are buying the dips. They will then try to push the price above the $0.15–$0.1543051 resistance zone. If they succeed, the uptrend is likely to resume with the next target being $0.173.

CRO / USD

Crypto.com Coin (CRO) đã được giữ trong một xu hướng tăng mạnh trong vài ngày qua, điều này cho thấy rằng người mua chưa vội đặt lợi nhuận, vì họ dự kiến ​​sẽ có mức cao hơn trong vài ngày tới.

CRO / USD daily chart

CRO / USD daily chart. Source: TradingView

Việc phá vỡ trên $ 0,69481 sẽ tiếp tục xu hướng tăng với mục tiêu tiếp theo là $ 0,20. Bất chấp việc có một mức kháng cự nhỏ ở mức $ 0,174114, nhưng nó có khả năng bị vượt qua. Cả hai đường trung bình động đang có xu hướng tăng và chỉ số RSI vẫn nằm trong vùng quá mua, cho thấy lợi thế cho người mua.

This bullish view will be invalidated if the CRO / USD pair turns down and breaks below the 20-day EMA ($0.15). Such a move will indicate profit booking by the bears and could result in a deeper correction to the 50-day simple moving average at ($0.133).

BNB / USD

Binance Coin (BNB) vẫn tăng nhưng thiếu động lực, điều này cho thấy các mức cao hơn không thu hút được sự mua mạnh từ người mua. Trừ khi altcoin tăng đà, nó có thể phải đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh ở mức $ 21,7628.

BNB / USD daily chart

BNB / USD daily chart. Source: TradingView

Any pullback is likely to find support at the 20-day EMA ($18.80), which is rising up. If the BNB / USD pair rebounds off this support, the bulls will try to carry the price above $21.7628. If they succeed, the rally could extend to $24.

Ngược lại, nếu người bán giảm giá dưới đường EMA 20 ngày, đó sẽ là một dấu hiệu tiêu cực vì nó sẽ chỉ ra rằng người mua không mua giảm giá. Trong trường hợp như vậy, việc giảm xuống mức phá vỡ $ 18,20 là có thể.

EOS / USD

Những người bán đang bảo vệ mức kháng cự trên không quan trọng là $ 3.1104 nhưng họ đã không thể đưa EOS xuống mức hỗ trợ ngay lập tức ở mức $ 2,83, đây là một dấu hiệu tích cực. Một sự giữ gần với Mức kháng cự thường giải quyết theo hướng tăng.

EOS / USD daily chart

EOS / USD daily chart. Source: TradingView

Một đột phá và đóng (thời gian UTC) trên 3,2 đô la có khả năng thu hút những người mua đang chờ đợi một xu hướng bắt đầu. Trên mức này, mục tiêu đầu tiên cần chú ý là $ 3,8811 và sau đó là $ 4,40.

Contrary to this assumption, if the EOS / USD pair turns down from the current levels and plummets below $2.83, then the range-bound action is likely to extend for a few more days.

Các quan điểm và ý kiến ​​bày tỏ ở đây chỉ là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi nền tảng giao dịch HitBTC.

Theo CoinTelegraph

Tags: Bitcoin, Thị trường, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, Bitcoin SV, Litecoin, Cardano, Crypto.com Coin, Binance Coin, EOS, Phân tích giá,