Tỷ giá Bitcoin BTC BTC
49429 $
1.62%
Tỷ giá Ethereum ETH ETH
4105 $
1.14%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
567,17 $
0.4%
Tỷ giá Tether USDT USDT
1,00 $
0.12%
Tỷ giá Solana SOL SOL
206,74 $
0.68%
Tỷ giá Cardano ADA ADA
1,43 $
0.81%
Tỷ giá USD Coin USDC USDC
1,00 $
-0.01%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,8114 $
0.75%
Tỷ giá Polkadot DOT DOT
29,51 $
2.05%
Tỷ giá Terra LUNA LUNA
67,29 $
3.29%
Tỷ giá Dogecoin DOGE DOGE
0,1802 $
2.15%
Tỷ giá Avalanche AVAX AVAX
92,10 $
0.72%
Tỷ giá SHIBA INU SHIB SHIB
0,0000 $
1.49%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,6106 $
1.92%
Tỷ giá Binance USD BUSD BUSD
1,01 $
0.43%
Tỷ giá Polygon MATIC MATIC
2,02 $
3.28%
Tỷ giá Wrapped Bitcoin WBTC WBTC
49132 $
1.39%
Tỷ giá Litecoin LTC LTC
161,96 $
2.11%
Tỷ giá Algorand ALGO ALGO
1,66 $
0.92%
Tỷ giá Chainlink LINK LINK
20,39 $
1.34%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Piers Ridyard từ Radix về cách mở rộng quy mô blockchain và tương lai của DeFi

Piers Ridyard từ Radix về cách mở rộng quy mô blockchain và tương lai của DeFi

25/11/2021 15:31 PM read34
Piers Ridyard từ Radix về cách mở rộng quy mô blockchain và tương lai của DeFi

Các blockchain lớp 1 đang có phần nào cuộc chiến nội bộ của riêng họ trong vòng kết nối tiền điện tử những ngày này, với những người thích (và cộng đồng) Ethereum, Solana, Cardano, Elrond, NEAR và một số người khác tham gia vào nó trên Twitter và Discord hàng ngày.

Khác một chút với hành động — và với sự theo dõi của người hâm mộ — là Radix, một blockchain lớp 1 khác đang được phát triển từ năm 2018. Trong các thử nghiệm vào năm đó, Radix đã chứng minh 1,4 triệu giao dịch mỗi giây (TPS), khiến nó trở thành một trong những Blockchain có thể mở rộng và nhanh nhất để làm như vậy.

Hôm nay, tham gia cùng người dẫn chương trình Cryptonites Alex Fazel trên podcast của anh ấy là Giám đốc điều hành của Radix, Piers Ridyard. Ridyard đã dành hơn năm người trong không gian tiền điện tử, từ việc khai thác trên khối gốc của Ethereum vào đầu năm 2015 đến việc xây dựng và xuất xưởng một công ty YCombinator đã xây dựng phần mềm phòng giao dịch phi tập trung cho các công ty bảo hiểm vào năm 2017.

Ridyard hôm nay đã thảo luận về các kế hoạch của anh ấy đối với Radix, tương lai của DeFi và sự đồng thuận của công chúng, và cách tiền điện tử mang lại lợi ích cho việc không có ngân hàng ở các nền kinh tế kém phát triển. Tập phim không thể bỏ lỡ!

Dưới đây là một số thông tin chi tiết từ chương trình.

Sự trưởng thành của DeFi

Một số điểm nổi bật của DeFi vào năm 2021 là sự trưởng thành của không gian, đúng không. Giống như có sự bùng nổ sớm như kỷ Cambri về những ý tưởng xuất hiện trong DeFi Summer. Nó đến từ các dự án rất vững chắc đã được xây dựng trong một thời gian dài, như Aave hoặc MakerDAO. Và sau đó, sự hiểu biết đột ngột về việc có thể tổng hợp mọi thứ lại với nhau, và sau đó sản xuất nông nghiệp đã xuất hiện.

Nó đột nhiên trải qua giai đoạn tăng giá rất đầu cơ này về điều quan trọng là vốn và cách bạn đưa vốn và thanh khoản vào không gian. Và bây giờ chúng ta bắt đầu có những cuộc trò chuyện nghiêm túc hơn về việc nó thực sự giao tiếp với tài chính truyền thống như thế nào? Làm thế nào để chúng ta có được các tổ chức tham gia, nhưng đó cũng là một số điểm tiêu cực vì bối cảnh pháp lý vẫn chưa chắc chắn, mọi người vẫn lo lắng về những gì SEC sẽ làm và cách tiếp cận của họ sẽ như thế nào.

Và mọi cơ quan quản lý ở mỗi quốc gia vẫn đang cố gắng tìm ra cách thực hiện điều này một cách hợp lý. Và tôi nghĩ rằng mọi người chúng ta đang cảm thấy giống nhau một chút, và nó không hoàn toàn giống nhau vì sự bùng nổ ICO năm 2017, đã có sự tăng giá lớn này khi điều đó bùng nổ, nhưng không có sản phẩm thực sự nào ra đời từ nó, đúng. Vì vậy, mọi người giống như, Ồ, chúng ta sẽ có một Token, Token chuối hoặc Token Apple hoặc giống như một thị trường cho Lao động hoặc bất cứ điều gì. Nhưng rất ít thứ thực sự được xây dựng.

Sự phân quyền trong thời đại ngày nay

Bạn muốn lớp một (mạng) vì về cơ bản, đó là những gì bạn muốn cho internet. Internet được thiết kế, giao thức của Internet được thiết kế xoay quanh khái niệm chiến tranh hạt nhân, nơi mà toàn bộ thành phố hoặc lục địa có thể bị phá hủy. Và nó được thiết kế để mạnh mẽ và chống lại điều đó, và bạn cũng muốn điều tương tự cho sổ cái công khai.

Không có lý do gì mà bạn không thể có một hệ thống quyền trên sổ cái phân quyền công khai, bạn có cả hai điều tốt nhất, bạn có khả năng này để thực hiện Tôi sẽ tuân thủ quy định. Nhưng cơ sở hạ tầng mà nó dựa trên cơ sở hạ tầng an toàn nhất có thể, có thể là do tính chống phân mảnh đó, đúng không. Vì vậy, tôi thấy có rất nhiều tổ chức muốn chuyển vốn đó vào DeFi

Vì lý do chính đáng, có nạn đói năng suất toàn cầu, vì số tiền đã xảy ra theo phương thức nới lỏng định lượng về mặt như vậy, các khoản trợ cấp của chính phủ theo cách mà COVID đã ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu là rất ít nơi bỏ vốn để thu được lợi nhuận tốt trong thế giới thực. Tuy nhiên, ở DeFi, về cơ bản, chúng tôi đang tái tạo lại tài chính và tất cả những đổi mới đó đang tạo ra cơ hội lợi nhuận. Và tất cả các tổ chức này đang ngồi ở đó, Chà, tôi thực sự muốn nhận được một số tiền vào đó.

Bài đăng xuất hiện đầu tiên trên WebGiaCoin.

Theo Cryptoslate

Chia sẻ bài viết này với bạn bè qua Facebook / Zalo / Telegram: