Tỷ giá Bitcoin BTC BTC
64729 $
-1.37%
Tỷ giá Ethereum ETH ETH
4213 $
-2.44%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
488,68 $
-0.65%
Tỷ giá Cardano ADA ADA
2,22 $
-2.56%
Tỷ giá Tether USDT USDT
0,9994 $
-0.27%
Tỷ giá Solana SOL SOL
184,52 $
-3.78%
Tỷ giá XRP XRP XRP
1,13 $
-2.13%
Tỷ giá Polkadot DOT DOT
43,45 $
-2.78%
Tỷ giá Dogecoin DOGE DOGE
0,2497 $
-2.39%
Tỷ giá USD Coin USDC USDC
1,00 $
0.29%
Tỷ giá Terra LUNA LUNA
40,69 $
-3.26%
Tỷ giá Wrapped Bitcoin WBTC WBTC
64828 $
-1.68%
Tỷ giá Litecoin LTC LTC
204,11 $
-2.4%
Tỷ giá Uniswap UNI UNI
26,64 $
-3.41%
Tỷ giá SHIBA INU SHIB SHIB
0,0000 $
-1.2%
Tỷ giá Avalanche AVAX AVAX
61,22 $
-3.94%
Tỷ giá Binance USD BUSD BUSD
1,00 $
0.03%
Tỷ giá Chainlink LINK LINK
27,86 $
-2.81%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
641,04 $
-1.68%
Tỷ giá Algorand ALGO ALGO
1,81 $
-2.23%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Pollen DeFi đang khai thác vào Tương lai của DeFi với quản trị Tài sản có sự tham gia

Pollen DeFi đang khai thác vào Tương lai của DeFi với quản trị Tài sản có sự tham gia

13/10/2021 20:31 PM read37
Pollen DeFi đang khai thác vào Tương lai của DeFi với quản trị Tài sản có sự tham gia

Với việc công bố Road Map của họ để khởi chạy Pollen DeFi đã tiết lộ rằng họ đã và đang xây dựng một bản cập nhật nâng cao của nền tảng này. Dự án đã sẵn sàng để bắt đầu đếm ngược sau khi kết thúc một vòng tài trợ tư nhân, huy động được 5 triệu đô la Mỹ với những người ủng hộ chiến lược quan trọng, bao gồm The Graph và AlphaBit. Nhóm đã xác định các điều kiện thị trường và cảm xúc của người tiêu dùng đối với tài chính phi tập trung mà họ tin rằng phù hợp với việc ra mắt một sản phẩm được thiết kế để thu hút nhiều đối tượng hơn đến với DeFi, và vì vậy đã bắt đầu ra mắt _roadmap _.

Các thành viên cộng đồng giờ đây có cơ hội quản lý danh mục tài sản được phân quyền hoàn toàn. Pollen DeFi cho phép tạo và phân phối Token chỉ mục được quản lý động (được gọi là 'Token tài sản Pool'). Giờ đây, người dùng có thể tìm kiếm nguồn lực để xây dựng danh mục tài sản mới, tương tự như danh mục đầu tư được quản lý truyền thống nhưng không có người trung gian. Cho phép người dùng tăng cường quyền tự chủ, Pollen DeFi cho phép người dùng xây dựng danh tiếng của họ trên nền tảng và nhận phần thưởng khi chấp nhận rủi ro được tính toán kỹ hơn.

Chỉ số tài sản do cộng đồng thúc đẩy

Pollen DeFi là một DAO dựa trên thành tích. Nó cung cấp một giao thức quản trị dựa trên danh tiếng với các biện pháp khuyến khích tận dụng trí tuệ của tập thể cộng đồng. Cộng đồng quản lý danh mục đầu tư được đại diện bởi các Token tài sản Pool. Trong hệ thống này, tất cả người dùng nền tảng đều được hưởng lợi từ sự đóng góp của những người tham gia hoạt động tốt nhất. Token PAI (Chỉ số tài sản danh mục đầu tư) sẽ được quản lý 24-7 bởi cộng đồng DAO và được thiết kế để trở thành một 'DeFi Lego' có độ biến động thấp, có thể được sử dụng trong các giao thức khác trong hệ sinh thái tài chính phi tập trung.

Token Pollen (PLN) là Token quản trị mà người dùng sẽ giữ trong ví của họ để chủ động đề xuất tái cân bằng danh mục đầu tư và kiếm phần thưởng cho hiệu suất tốt nếu họ là nhà đầu tư hoặc ủy quyền thụ động cho những người hoạt động tốt nhất để kiếm phần thưởng một cách thụ động . Tất cả phần thưởng đều kiếm được bằng Token PLN.

Các cộng đồng sẽ có thể tạo và quản lý Token Pool tài sản thay thế sau khi Pollen DeFi ra mắt. Các nhà đầu tư và nhà đầu tư nổi tiếng, cộng đồng trực tuyến hoặc các nhóm khác sẽ có thể khởi chạy Token Pool tài sản của riêng họ được hỗ trợ bởi danh mục tài sản mà họ quản lý chung thông qua nền tảng. Các danh mục đầu tư được quản lý trên nền tảng Pollen DeFi được quản lý và liên tục tối ưu hóa bởi một lớp đồng thuận do cộng đồng quản lý. Nền tảng cho phép người dùng quyết định cách họ muốn tương tác với tài sản kỹ thuật số.

Trưởng nhóm và đồng sáng lập dự án Pollen DeFi, Philip Verrien giải thích:

Chúng tôi đã xác định nhu cầu về các sản phẩm tài chính phi tập trung hoàn thiện, dễ tiếp cận và có thể thu hút được nhiều đối tượng hơn. Thế hệ tiếp theo của DeFi. Chúng tôi đã và đang xây dựng thứ mà chúng tôi tin rằng sẽ là sản phẩm DeFi 2.0 trung tâm: giao thức quản lý tài sản phi tập trung thực sự đầu tiên, Pollen DeFi. Nó sẽ thách thức cách mọi người tiếp cận danh mục đầu tư tiền điện tử của họ và cung cấp cho họ các lựa chọn mới năng động.

Các kế hoạch trong tương lai

Pollen DeFi đang suy nghĩ lại việc quản lý tài sản để cung cấp quản lý danh mục đầu tư động 24-7 bởi những người có kỹ năng nhất trong cộng đồng, giảm rủi ro từ giao dịch cá nhân và tiếp xúc với tiền điện tử 100%, đồng thời tạo ra một nền tảng an toàn để quản lý tài sản kỹ thuật số tận dụng sức mạnh của trí tuệ cộng đồng.

Là một phần của Road Map, nó sẽ hợp tác với bệ khởi động chính và hoạt động trực tuyến trên mạng Ethereum và Polygon (các giải pháp lớp 2 khác đang được phát triển). Nó có kế hoạch phát hành sản phẩm cộng đồng cho Q4 năm nay với mainnet vào Q1. 'Sẽ có thêm thông tin vào cuối tháng 10 trên bảng khởi chạy và cách tham gia vào bản phát hành cộng đồng.

Nhóm đã xác nhận rằng bản phát hành thử nghiệm Alpha của sản phẩm Pollen DeFi sẽ bị xóa khỏi trang web vào thứ Sáu ngày 15 tháng 10 trước khi tiết lộ nâng cấp đáng kể cho trải nghiệm người dùng của nền tảng.

Thông tin chi tiết hơn về Pollen DeFI tại đây

Bài đăng xuất hiện đầu tiên trên WebGiaCoin.

Theo Cryptoslate

Chia sẻ bài viết này với bạn bè qua Facebook / Zalo / Telegram:

Tags: Sự chấp nhận, DeFi,