1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức bitcoin & tiền điện tử
  4. Poloniex tung ra nền tảng IEO chỉ dùng Tron (TRX) để thanh toán

Poloniex tung ra nền tảng IEO chỉ dùng Tron (TRX) để thanh toán

06/04/2020 15:00 PM

Sàn Poloniex vừa cho ra , cho phép phát hành token dự án mới và thanh toán bằng Tron (TRX) vào ngày hôm qua, ngày 05/04.

Poloniex tung ra nền tảng IEO chỉ dùng Tron (TRX) để thanh toán
Poloniex tung ra nền tảng IEO chỉ dùng Tron (TRX) để thanh toán

Các dự án muốn thực hiện mở bán trên nền tảng phát hành token của sàn Poloniex LaunchBase sẽ phải thực hiện quy định là phát hành token mới để đổi lấy TRX. Quy luật của nền tảng sẽ là ai tới trước sẽ được phục vụ trước.

Poloniex giới thiệu nền tảng IEO mới

Đại diện sàn Poloniex cho biết LaunchBase dự kiến sẽ “hỗ trợ các dự án blockchain chất lượng phát triển xa hơn trong hệ sinh thái của sàn”. Poloniex sẽ cung cấp cố vấn chuyên nghiệp và hướng dẫn để hỗ trợ các đối tác.

Ngoài việc đồng ý huy động vốn bằng TRX, các dự án đối tác sẽ phải đáp ứng đủ các “điều kiện sàng lọc”. Những pháp nhân ở một số “vùng pháp lý” nhất định có thể sẽ không đủ điều kiện được xem xét. Chi tiết về LaunchBase sẽ được công bố trong những ngày tiếp theo.

Dự án “mở hàng” trên LaunchBase

Dự án đầu tiên sử dụng IEO của Poloniex là một dự án lending stablecoin trên TRON có tên là Just (JST).

Just là một nền tảng lending phân quyền. Người dùng có thể thế chấp TRX để được vay stablecoin USDJ. Đồng USDJ sẽ được sử dụng để trả lãi, duy trì và nhiều hoạt động khác. Justin Sun mô tả Just là một giao thức điển hình của DeFi.

Theo Cointelegraph

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá post

Tags: Sàn Giao Dịch, Sàn quốc tế, Poloniex, TRON, TRX, IEO,