1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Quỹ tiền điện tử đằng sau Chainlink FUD đang cung cấp 5 Bitcoin để đăng các vị thế giảm giá

Quỹ tiền điện tử đằng sau Chainlink FUD đang cung cấp 5 Bitcoin để đăng các vị thế giảm giá

31/07/2020 01:01 AM
Quỹ tiền điện tử đằng sau Chainlink FUD đang cung cấp 5 Bitcoin để đăng các vị thế giảm giá

Một quỹ tiền điện tử đáng ngờ, Zeus Capital, được cho là cung cấp cho các thành viên nổi bật của Twitter tới 5 Bitcoin để đăng một phân tích giá ngắn hạn cho Chainlink (LINK).

Phần thưởng cho việc truyền bá "FUD"

Ảnh chụp màn hình và tweet vào thứ năm cho thấy quỹ - chưa xác minh được danh tính và tính hợp pháp - đã trao giải thưởng tiền tệ cho người dùng Twitter có ảnh hưởng. Động thái này diễn ra sau báo cáo khét tiếng về LINK từ nhiều tuần trước, một trong đó cho biết tiền điện tử sẽ "sửa 99%".

"Icebergy", một kỹ sư và nhà phát triển tiền điện tử, đã troll Zeus Capital vào thứ Tư, yêu cầu 5 Bitcoin để đăng một "biểu đồ liên kết xấu".

Trước sự ngạc nhiên của anh ấy và mỗi "thủy quân lục chiến" LINK, Zeus dường như chấp nhận trả giá cho một DM cho Icebergy:

Những người dùng Twitter khác dường như cũng đã nhận được tiền thưởng tương tự, tất cả để đổi lấy vị trí cho thấy LINK trong điều kiện ánh sáng yếu. Kết thúc nhận được bao gồm Scott Melker, người đi theo "Con sói của mọi đường phố:"

Bất chấp việc Melker đã đăng một vị trí "không tăng giá" cho LINK, ông nói rằng nó dựa trên phân tích kỹ thuật thay vì báo cáo, xác nhận một tweet sau đó.

Như WebGiaCoin đã báo cáo vào đầu tuần này, Zeus Capital đã buộc tội Chainlink bằng một báo cáo công phu gọi dự án bất khả tri blockchain là "lừa đảo".

"Dựa trên những phát hiện của chúng tôi, chúng tôi đã mở một lệnh bán ngắn hạn trong LINK và khuyên bạn nên làm tương tự với giá mục tiêu là 0,07 USD và tiềm năng tăng gần 100%."

The real Zeus Capital, based in London and a prominent asset manager, has since stated it has no connection to the report and has not dabbled in cryptocurrencies. Meanwhile, the namesake Zeus has been busy promoting its reports using Twitter ads.

Tại sao tường thuật của Zeus là FUD

Zeus Capital’s massive efforts to write, promote, and spread a negative report on LINK begs the question: Why do it?

Và đó là một câu hỏi hay quá. Trong những tháng gần đây, các mối quan hệ đối tác Chainlink đã làm lu mờ bất kỳ dự án tiền điện tử nào khác, với các dịch vụ tiên tri và chức năng ngẫu nhiên có thể kiểm chứng được trong số các tính năng quan trọng nhất.

Mới tuần trước, một ứng dụng chơi game, nền tảng giao dịch và dịch vụ nhận dạng kỹ thuật số đã tích hợp các phép lạ Chainlink để tăng cường các dịch vụ của họ - tất cả đều yêu cầu sử dụng LINK để thanh toán sau. Quan trọng hơn, Mạng Dịch vụ Blockchain Trung Quốc (BSN) cũng đã đưa lên dịch vụ tiên tri của mình - Ethereum, Nervos, NEO và các dịch vụ khác mua cùng kỳ - để xây dựng một "blockchain được liên kết qua internet" tại quốc gia này.

Ngay cả Diễn đàn kinh tế thế giới cũng đã công nhận Chainlink. Đầu năm nay, nó nằm trong số 50 nhà tiên phong công nghệ hàng đầu được trao cho những nỗ lực của họ trong lĩnh vực công nghệ.

With these developments in mind, the why behind Zeus Capital’s report remains unanswered, but the LINK marines could probably help.

Bài đăng xuất hiện đầu tiên trên WebGiaCoin.

Theo Cryptoslate

Tags: Tin đồn, Báo cáo Token, LINKUSD,