Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
32.144 $
▼ -1.88%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
1.316 $
▼ -3.63%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.07%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
16,30 $
▼ -7.34%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,266380 $
▼ -1.62%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,334509 $
▼ -3.80%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
22,18 $
▼ -5.77%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
132,60 $
▼ -4.42%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
419,70 $
▼ -4.03%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
41,59 $
▼ -0.54%
Tỷ giá Stellar XLM Stellar
0,257179 $
▼ -2.72%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
0,999930 $
▼ -0.01%
Tỷ giá Uniswap UNI Uniswap
13,62 $
▲ 7.27%
Tỷ giá Wrapped Bitcoin WBTC WBTC
32.083 $
▼ -1.49%
Tỷ giá Aave AAVE Aave
264,90 $
▲ 0.93%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. "rất may" con trai tôi sở hữu Bitcoin, giám đốc điều hành quản lý tài sản 140 tỷ đô la cho biết

"rất may" con trai tôi sở hữu Bitcoin, giám đốc điều hành quản lý tài sản 140 tỷ đô la cho biết

13/01/2021 16:01 PM read25

Howard Marks gợi ý rằng anh ấy đang trở thành người phản đối Bitcoin mới nhất để thay đổi hoàn toàn giai điệu của mình trong một bản ghi nhớ mới gửi đến các nhà đầu tư của Oaktree Capital.

Bitcoin (BTC) ở mức 34.000 đô la có thể đã đạt được một chuyển đổi mới sau khi nhà đầu tư tỷ phú Howard Marks thừa nhận rằng ông cần thay đổi "quan điểm hoài nghi" của mình.

Trong bản ghi nhớ nhà đầu tư mới nhất của mình vào ngày 11 tháng 1, Marks, đồng chủ tịch và đồng sáng lập của Tập đoàn Oaktree Capital trị giá 140 tỷ đô la, lưu ý rằng trong khi ông chỉ trích Bitcoin trong đợt tăng giá năm 2017, con trai của ông đã "may mắn" mua vào .

Dấu hiệu về tiền điện tử: Bạn có nghiên cứu riêng không

"Quay trở lại năm 2017, bản ghi nhớ của tôi 'There They Go Again ... Again' bao gồm một phần về tiền điện tử trong đó tôi đã nêu một mức độ hoài nghi cao. trên Bitcoin và một số loại khác và may mắn sở hữu một số tiền có ý nghĩa cho gia đình chúng tôi ", bản ghi nhớ viết.

"bất chấp việc câu chuyện vẫn chưa được viết đầy đủ, nhưng điều ít nhất tôi có thể nói là quan điểm hoài nghi của tôi vẫn chưa xuất hiện cho đến nay."

Vài tháng qua đã trở thành một thời điểm đáng chú ý đối với sự thay đổi đáng kể của Bitcoin. Như Cointelegraph đã báo cáo, các số liệu từ các nhà đầu tư đến các ngân hàng đã thách thức dự đoán giảm giá của họ đối với tiền điện tử, một số thậm chí còn cam kết tiết lộ danh mục đầu tư của họ để bao gồm nó.

Marks đã không đưa ra cam kết tương tự, nhưng chấp nhận nhu cầu ít nhất là phải test tiền điện tử và đánh giá tiềm năng của nó.

Ông viết: “Bản chất của sự đổi mới chung chung là ở chỗ, ban đầu, chỉ một số ít tin vào một điều gì đó có vẻ vô lý khi so sánh với hiện trạng đã tồn tại sâu sắc”.

"Khi những đổi mới phát huy tác dụng, chỉ sau này điều tưởng như điên rồ mới trở thành đồng thuận. Nếu không có kiến thức thực sự về những gì đang xảy ra và cố gắng hiểu đầy đủ về tình hình tích cực, thì không thể có một cái nhìn đầy đủ thông tin để đảm bảo sự bác bỏ mà nhiều người trong chúng ta thể hiện trước sự đổi mới. "

Warren Buffett tiếp theo?

Các phản ứng đối với Marks dù sao cũng hơn là thuận lợi, do danh tiếng trước đây của anh ấy là một người hay gièm pha Bitcoin.

"Thực sự tuyệt vời khi thấy tỷ phú Howard Marks nói rất tích cực về #Bitcoin!" Preston Pysh của Mạng Podcast của Nhà đầu tư đã tweet để phản hồi lại bản ghi nhớ.

Chuyên gia đầu tư đồng hương Lyn Alden, cô ấy là người ủng hộ công khai của Bitcoin, thậm chí còn gợi ý rằng sự thay đổi lập trường của Mark sẽ khiến nhà phê bình nghiêm khắc Warren Buffett quan tâm đến tiền điện tử.

Năm 2021, do đó, thoát khỏi những người bán thẳng thắn còn lại của Bitcoin trong một thiểu số đang giảm nhanh chóng. Trong số đó vẫn còn lỗi vàng Peter Schiff, người mà việc loại bỏ Bitcoin hoàn toàn tiếp tục gây ra sự phẫn nộ trên mạng xã hội và hơn thế nữa.

"Rất ít nhà đầu tư tổ chức đang mua #Bitcoin," ông tuyên bố trên Monda.

"Chỉ là một số ít đang mua cực kỳ quan tâm đến vị trí của họ. Họ cần thuyết phục người khác mua để đẩy giá lên để họ có thể bán. Các phương tiện truyền thông tài chính cũng tạo cho họ một nền tảng để nói về sách của họ."

Tyler Winklevoss, người đồng sáng lập sàn giao dịch Gemini, sau đó đã gọi những lời của Schiff là "hoàn toàn sai sự thật".

Theo CoinTelegraph

Tags: Giá Bitcoin, Sự chấp nhận, Howard Marks, Đầu tư Bitcoin,