1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Sau khi biến động 20%, Bitcoin nên có ít nhất 2 chân cao hơn: Phân tích

Sau khi biến động 20%, Bitcoin nên có ít nhất 2 chân cao hơn: Phân tích

02/08/2020 10:48 AM
Sau khi biến động 20%, Bitcoin nên có ít nhất 2 chân cao hơn: Phân tích

Bitcoin đã tiếp tục phun trào cao hơn sau khi không vượt qua mức $ 11,500 vào đầu tuần này. Theo văn bản của bài viết này, tiền điện tử đang giao dịch ở mức $ 11,900.

Tài sản hiện tăng khoảng 20% ​​trong bảy ngày qua.

Hiệu suất giá mạnh này đã khiến Bitcoin trở nên quá mua bởi một số tiêu chuẩn kỹ thuật.

Bất chấp việc vậy, một phân tích chỉ số sức mạnh tương đối của một nhà đầu tư cho thấy BTC sẽ thấy chân cao hơn trong những tháng cao hơn.

Điều này phù hợp với khẳng định của các nhà phân tích khác rằng tiền điện tử hàng đầu sẽ đạt 14.000 đô la và 20.000 đô la có khả năng vào năm 2020, sau đó có khả năng tiến triển cao hơn vào năm 2021.

Bitcoin có chỗ để định giá: Phân tích RSI

Hiệu suất giá của Bitcoin trong tuần qua là rất ấn tượng, phải nói là ít nhất. Theo dữ liệu từ Coin Market Cap, tài sản tăng 21% trong bảy ngày qua, đánh dấu một trong những mức tăng hàng tuần lớn nhất trong nhiều tháng.

Bất chấp việc vậy, việc tăng giá gần đây đã không may khiến Bitcoin bị bán quá mức theo chỉ số sức mạnh tương đối.

Chỉ số sức mạnh tương đối, được biết đến nhiều hơn là RSI, là một bộ dao động cố gắng xác định xem một tài sản có bị mua quá mức, trung lập hoặc bán quá mức hay không. Như Investopedia giải thích:

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) là một chỉ báo động lượng được sử dụng trong phân tích kỹ thuật để đo lường mức độ thay đổi giá gần đây để đánh giá các điều kiện mua quá mức hoặc bán quá mức trong giá của một cổ phiếu hoặc tài sản khác.

Theo TradingView, chỉ số RSI một ngày của Bitcoin đã vượt qua mức 85 trong đợt tăng giá gần đây. Điều này gần với lãnh thổ quá mua và theo truyền thống có nghĩa là đỉnh của một xu hướng đã gần kề.

Tuy nhiên, một phân tích của một nhà đầu tư tiền điện tử đã cho thấy rằng chỉ số RSI đạt 85 của Bitcoin thực sự có thể tăng giá hơn, chứ không phải giảm giá.

Nhà đầu tư trong câu hỏi đã chia sẻ biểu đồ bên dưới vào ngày 1 tháng 8, lưu ý rằng Bitcoin chưa bao giờ được đưa vào một mức trung gian hàng đầu ngoài mức đóng cửa ban đầu 85+ [RSI]. Ông nói thêm rằng Bitcoin cũng chưa bao giờ có ít hơn 3 ổ trên 85 trong một chu kỳ tăng giá.

Điều đó có nghĩa là, bằng các biện pháp lịch sử, Bitcoin sẽ trong vài tháng tới sẽ in ít nhất hai lần tăng giá tương tự như mức tăng trong tuần qua.

Image

Biểu đồ price action vĩ mô của BTC với phân tích chỉ số sức mạnh tương đối của nhà đầu tư Mr. Anderson (@ trueCrypto28 trên Twitter). Biểu đồ từ TradingView.com

BTC sẽ kết thúc ở đâu?

Bitcoin có thể được dự đoán sẽ thấy chân cao hơn trong những tháng tới, nhưng tiền điện tử sẽ kết thúc ở đâu về mặt giá của nó?

Theo nhà phân tích tiền điện tử Tyler D. Coates, $ 14.000 vào tháng Mười là có thể. Theo báo cáo của Bitcoinist trước đây, nhà đầu tư lưu ý rằng trên mỗi mẫu đơn đặt hàng mô hình mô hình Bullish Flag, Bitcoin sẽ đạt 14.000 đô la vào tháng 10 hoặc một chút trước đó.

Sự lạc quan này đã được lặp lại bởi Mike Novogratz, CEO của Galaxy Digital. Ông nói với CNBC vào đầu tuần này rằng ông nghĩ BTC sẽ đạt 14.000 đô la trong hai đến ba tháng tới, sau đó là 20.000 đô la vào cuối năm 2020.

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock

Thẻ giá: xbtusd, btcusd, btcusdt

Biểu đồ từ TradingVIew.com

Sau khi biến động 20%, Bitcoin nên có ít nhất 2 chân cao hơn: Phân tích

Theo Bitcoinist

Tags: Giá bitcoin, Giá bitcoin, Btcusd, BTCUSDT, Xbtusd,