Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
19.306 $
▲ 0.74%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
611,14 $
▲ 1.48%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,645449 $
▲ 1.13%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▼ -0.01%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
91,65 $
▲ 12.25%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
303,79 $
▲ 3.62%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
14,08 $
▼ -0.48%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,162721 $
▼ -2.79%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
5,32 $
▲ 0.11%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
30,66 $
▼ -0.45%
Tỷ giá Stellar XLM Stellar
0,193727 $
▼ -1.80%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
176,93 $
▲ 1.15%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.01%
Tỷ giá EOS EOS EOS
3,14 $
▲ 0.81%
Tỷ giá Wrapped Bitcoin WBTC WBTC
19.385 $
▲ 0.86%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. SEC cấp phép cho công ty hình đại diện kỹ thuật số IMVU để bán Token tiền điện tử

SEC cấp phép cho công ty hình đại diện kỹ thuật số IMVU để bán Token tiền điện tử

20/11/2020 00:20 AM read18
SEC cấp phép cho công ty hình đại diện kỹ thuật số IMVU để bán Token tiền điện tử

Mỹ. Ủy ban chứng khoán và sàn giao dịch (SEC) đã cấp cho một công ty tiền điện tử khác được phép bán tiền điện tử gốc của họ.

SEC đã công bố một lá thư cấm hành động vào thứ Năm (ngày tháng 11. 17) cho IMVU, một công ty hình đại diện kỹ thuật số, cho phép công ty bán Token kỹ thuật số VCOIN của mình cho người dùng, bất chấp việc có những hạn chế nghiêm ngặt về cách những Token này có thể được bán.

Cơ quan quản lý chứng khoán đã chỉ cấp cho một số ít các thư như vậy, bao gồm cả cho Chìa khóa trao tay và Pocketful of Quarters, khiến cho hành động mới nhất có phần đáng chú ý bất chấp việc không rõ ràng về Token. Đầu tiên, SEC cho phép IMVU bán các Token được thiết kế để người dùng chuyển đổi trở lại thành fiat. (Trong các phán quyết trước đây của mình, SEC cho biết người dùng không thể mua, bán hoặc giao dịch token Quarters hoặc chìa khóa trao tay.)

Dựa trên các dữ kiện đã trình bày, Bộ phận sẽ không đề xuất hành động thực thi cho Ủy ban nếu, dựa trên ý kiến ​​của bạn với tư cách là cố vấn rằng VCOIN không phải là bảo mật, IMVU cung cấp và bán VCOIN, có thể chuyển nhượng cả trong và ngoài nền tảng IMVU, mà không

VCOIN được xây dựng đặc biệt trên Ethereum và có thể được sử dụng làm hệ thống tiền bản quyền cho người sáng tạo, cho phép người dùng được bồi thường khi cung cấp dịch vụ.

Theo thư từ SEC, IMVU chỉ có thể bán Token với một mức giá cố định, người mua phải đồng ý mua Token để sử dụng và không được đầu cơ về giá, và tiền thu được không được sử dụng để xây dựng mạng VCOIN. Người dùng cũng phải tuân thủ một số hạn chế về khách hàng của bạn và chống rửa tiền, SEC cho biết.

Trong yêu cầu gửi thư không hành động, luật sư Michael Didiuk của IMVU, đối tác của công ty luật Perkins Coie, đã viết rằng người dùng không thể chuyển đổi VCOIN thành tiền tệ fiat trên nền tảng của chính họ, bất chấp việc họ sẽ phải trả phí 10-15%

IMVU dự định ngăn cản các hành động đầu cơ tiềm năng bằng cách ngăn người dùng nhận được nhiều VCOIN hơn mức họ có thể sử dụng thực tế hoặc mua đủ số token để nhận được lợi nhuận có ý nghĩa, yêu cầu cho biết.

Người dùng cũng sẽ bị hạn chế chuyển quá nhiều Token ra khỏi nền tảng IMVU và phải tuân theo thời gian giữ lên đến 45 ngày trước khi họ có thể thực hiện bất kỳ chuyển nhượng ngoài nền tảng nào, theo bức thư.

Tổng hợp lại, các biện pháp kiểm soát Nền tảng này sẽ loại bỏ bất kỳ động cơ hợp lý nào để theo đuổi lợi nhuận chênh lệch giá từ sự khác biệt giữa giá VCOIN cố định của IMVU và giá VCOIN ngoài nền tảng, Didiuk viết.

IMVU đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu VCOIN vào tháng 8 năm 2019, theo Justia. Hồ sơ cho biết nhãn hiệu sẽ áp dụng cho hàng hóa ảo có thể tải xuống, bao gồm các Token kỹ thuật số sử dụng blockchain để thực hiện và ghi lại các giao dịch, nghĩa là một loại tiền điện tử.

Theo Coindesk

Tags: Chính sách & quy định, Tin tức, SEC, VCOIN, IMVU,