Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
63.159 $
▲ 4.88%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
2.288 $
▲ 6.30%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
562,44 $
▼ -8.36%
Tỷ giá XRP XRP XRP
1,76 $
▲ 27.37%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▼ -0.05%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
1,40 $
▲ 7.19%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
42,43 $
▲ 4.34%
Tỷ giá Uniswap UNI Uniswap
35,35 $
▼ -2.99%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
264,01 $
▲ 8.36%
Tỷ giá Stellar XLM Stellar
0,650882 $
▲ 13.73%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
35,21 $
▲ 6.37%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
736,21 $
▲ 8.66%
Tỷ giá THETA THETA THETA
12,45 $
▲ 2.81%
Tỷ giá Dogecoin DOGE Dogecoin
0,091721 $
▲ 30.41%
Tỷ giá Filecoin FIL Filecoin
164,10 $
▼ -0.43%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. SEC có khả năng sẽ phê duyệt Bitcoin ETF trong 1-2 năm nữa, nhà phân tích cho biết

SEC có khả năng sẽ phê duyệt Bitcoin ETF trong 1-2 năm nữa, nhà phân tích cho biết

08/04/2021 06:00 AM read28

Todd Rosenbluth cho biết: “Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể sẽ thấy một trong hai năm tới, nhưng chúng tôi không có khung thời gian chắc chắn về thời điểm câu trả lời là có”.

Theo một nhà phân tích tại CFRA Research, VanEck, Fidelity Investments và Valkyrie Digital Assets có thể không thấy quỹ giao dịch trên nền tảng giao dịch Bitcoin của họ hoặc ETF, được các cơ quan quản lý Hoa Kỳ chấp thuận trong tối đa hai năm.

Trong một cuộc phỏng vấn trên CNBC ETF Edge vào thứ Hai, Todd Rosenbluth, người đứng đầu ETF và nghiên cứu quỹ tương hỗ tại CFRA, nói với người dẫn chương trình Bob Pisani rằng ông tin rằng Ủy ban chứng khoán và sàn giao dịch Hoa Kỳ, hoặc SEC, sẽ kéo dài thời gian xem xét ETF Bitcoin trước. được giới thiệu bởi công ty quản lý đầu tư VanEck vào tháng Giêng. SEC chính thức thừa nhận đã nhận đơn đăng ký ETF Bitcoin vào ngày 15 tháng 3, cho phép cơ quan quản lý đến ngày 29 tháng 4 để đi đến quyết định hoặc gia hạn thời hạn.

Rosenbluth cho biết: “Chúng tôi có một số công ty đã trải qua quá trình nộp đơn hoặc đã nộp đơn trước đó nhưng đang chờ sự rõ ràng hơn. "SEC ít có khả năng chúng tôi nghĩ rằng sẽ cố gắng chọn một người chiến thắng, vì ai đến trước và tôi nghĩ rằng chúng tôi có nhiều khả năng thấy họ - nếu họ chấp thuận một ETF - để chấp thuận nhiều ETF liên quan đến Bitcoin.

Anh ấy nói thêm:

Chúng tôi có một số công ty đã tham gia. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể sẽ thấy một trong hai năm tới, nhưng chúng tôi không có khung thời gian chắc chắn về thời điểm câu trả lời sẽ là có. "

VanEck và Valkyrie đều đã đăng ký với SEC để hình thành ETF Bitcoin vào tháng 1, với Fidelity theo sau vào tháng 3. Cơ quan quản lý không đưa ra dấu hiệu nào về việc họ sẽ quyết định điều gì, nhưng với sự thận trọng dường như trước đó của họ trong việc phê duyệt một ETF tiền điện tử, nhiều chuyên gia không mong đợi một quyết định sớm.

Hoa Kỳ có thể chưa phê duyệt ETF tiền điện tử, nhưng các công ty Canada đã dẫn đầu ở Bắc Mỹ. Purpose Investments có trụ sở tại Toronto đã ra mắt ETF Bitcoin vào tháng 2 và Ninepoint Partners được cho là đang có kế hoạch thay đổi việc cung cấp ủy thác Bitcoin của mình sang một quỹ giao dịch trên nền tảng giao dịch. Cả nhà quản lý quỹ đầu tư 3iQ và Evolve Funds Group đều thông báo rằng họ đã đệ trình một bản cáo bạch lên các cơ quan quản lý của Canada để được chấp thuận bắt đầu giao dịch ETF tiền điện tử.

Sau khi nộp hồ sơ Fidelity vào tháng trước, Rosenbluth cho biết đó là câu hỏi về việc khi nào, chứ không phải nếu, SEC sẽ chấp thuận một ETF Bitcoin. Anh ấy dường như đang ngụ ý vào thứ Hai rằng sự chấp thuận của ngay cả một trong các Tiểu bang United có thể mở ra nguy cơ ngập lụt cho các công ty đang tìm cách hình thành ETF tiền điện tử.

Pisani nói nếu họ chấp thuận ai đó, họ sẽ chấp thuận tất cả.

Theo CoinTelegraph

Tags: Quy định, Các bang thống nhất, Giây, Bitcin ETF,