Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
10.295 $
▼ -2.27%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
322,80 $
▼ -6.26%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.01%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,222924 $
▼ -4.32%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
209,12 $
▼ -5.02%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
4,07 $
▼ -2.34%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
23,05 $
▼ -4.16%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,148190 $
▼ -2.92%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
43,58 $
▼ -2.05%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
150,58 $
▼ -3.24%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
7,85 $
▼ -10.19%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.04%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,077105 $
▼ -5.47%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,46 $
▼ -4.49%
Tỷ giá TRON TRX TRON
0,024767 $
▼ -0.91%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. ShareRing tham gia Mạng dịch vụ dựa trên blockchain Trung Quốc (BSN)

ShareRing tham gia Mạng dịch vụ dựa trên blockchain Trung Quốc (BSN)

16/09/2020 20:01 PM read13
ShareRing tham gia Mạng dịch vụ dựa trên blockchain Trung Quốc (BSN)

ShareRing, một hệ sinh thái chia sẻ phi tập trung toàn cầu, đã thông báo rằng họ đã tham gia Mạng dịch vụ dựa trên blockchain Trung Quốc (BSN). Trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với WebGiaCoin, công ty cho biết ShareRing rất vinh dự được tham gia Ethereum, Neo và Tezos với tư cách là đối tác mới nhất của BSN, đồng thời nói thêm rằng việc tham gia mạng lưới là một minh chứng cho tiềm năng của công ty cả trong ngành công nghiệp blockchain và hơn thế nữa.

Mạng lưới blockchain quốc gia Trung Quốc chào đón một công ty khởi nghiệp nền kinh tế chia sẻ phi tập trung vào hàng ngũ của mình

ShareRing, một công ty khởi nghiệp tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm dựa trên blockchain cho các doanh nghiệp, đã thông báo rằng họ đã tham gia Mạng dịch vụ dựa trên blockchain Trung Quốc (BSN), dự án blockchain lớn nhất quốc gia cho đến nay.

Trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với WebGiaCoin, công ty cho biết rằng họ đã được chọn để tham gia vào một nhóm liên kết chặt chẽ với các công ty blockchain quốc tế mà BSN tin rằng có tiềm năng toàn cầu lớn. ShareRing, công ty đã trở nên nổi tiếng vào tháng trước khi tung ra ứng dụng hộ chiếu điện tử theo dõi địa chỉ liên lạc ẩn danh, nói rằng các kế hoạch đầy tham vọng của công ty là điều đã đưa họ vào BSN.

"Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với BSN, gia nhập những gã khổng lồ trong ngành như Ethereum, Neo và Tezos. Chúng tôi chia sẻ tầm nhìn của họ về việc loại bỏ các rào cản gia nhập tốn kém đối với công nghệ blockchain và lợi ích của nó đối với các doanh nghiệp và cá nhân bất kể quy mô, nguồn lực hoặc chuyên môn trong ngành của họ ", Tim Bos, Giám đốc điều hành của ShareRing, cho biết trong thông cáo báo chí.

BSN muốn sử dụng ShareRing chi phí thấp, cơ sở hạ tầng mô-đun và khả năng tương tác

BSN đã được ra mắt vào tháng 4 năm nay với nỗ lực tạo ra một nền tảng lưu trữ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo và triển khai các ứng dụng phi tập trung khác nhau. Để làm được điều đó, tổ chức này đã nhắm đến cả những tên tuổi nổi tiếng trong ngành như Ethereum và Tezos cũng như các công ty khởi nghiệp đang phát triển như ShareRing.

ShareRing được chọn vì cơ sở hạ tầng mô-đun chi phí thấp, mà công ty cho biết có tiềm năng lớn để cải thiện khả năng tiếp cận công nghệ blockchain. Hệ sinh thái công nghệ sổ cái phân tán (DLT) của nó cho phép các nhà phát triển và người dùng cộng tác trong nhiều ngành công nghiệp. Tính đến tháng 9 năm 2020, quan hệ đối tác ShareRing đã kết nối với hơn 2 triệu người bán trên toàn thế giới.

Bất chấp khả năng và tiềm năng của nó, hệ sinh thái ShareRing DLT có thể truy cập được đối với hầu hết các nhà phát triển — công ty cho biết quyền truy cập hàng tháng vào nền tảng này chỉ bắt đầu từ $ 20.

Michael Ma, COO của BSN Foundation, nói rằng khả năng ShareRing để cung cấp tích hợp liền mạch với một loạt các Dapp hiện có sẽ là một bổ sung mạnh mẽ cho BSN. Khi kết hợp với chi phí đầu vào thấp bắt đầu, Ma nói rằng quan hệ đối tác sẽ giữ tầm nhìn của BSN về "xây dựng một mạng lưới blockchain toàn diện và dễ tiếp cận cho thế giới."

Bài đăng xuất hiện đầu tiên trên WebGiaCoin.

Theo Cryptoslate