Tỷ giá Bitcoin BTC BTC
65040 $
-1.52%
Tỷ giá Ethereum ETH ETH
4268 $
-0.89%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
491,80 $
-0.73%
Tỷ giá Cardano ADA ADA
2,25 $
-1.74%
Tỷ giá Tether USDT USDT
1,00 $
0.27%
Tỷ giá Solana SOL SOL
189,33 $
-1.22%
Tỷ giá XRP XRP XRP
1,14 $
-1.14%
Tỷ giá Polkadot DOT DOT
44,13 $
-0.49%
Tỷ giá Dogecoin DOGE DOGE
0,2524 $
-1.66%
Tỷ giá USD Coin USDC USDC
0,9964 $
-0.6%
Tỷ giá Terra LUNA LUNA
41,68 $
-0.72%
Tỷ giá Litecoin LTC LTC
207,38 $
-1.21%
Tỷ giá Wrapped Bitcoin WBTC WBTC
65214 $
-1.49%
Tỷ giá Uniswap UNI UNI
27,17 $
-1.39%
Tỷ giá SHIBA INU SHIB SHIB
0,0000 $
-0.99%
Tỷ giá Avalanche AVAX AVAX
62,39 $
-2.4%
Tỷ giá Binance USD BUSD BUSD
1,00 $
0.2%
Tỷ giá Chainlink LINK LINK
28,26 $
-1.07%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
647,84 $
-0.33%
Tỷ giá Algorand ALGO ALGO
1,83 $
-1.17%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. ShoeFy công bố Tăng 3,65 triệu đô la cho nền tảng NFT sáng tạo với các lớp tiện ích

ShoeFy công bố Tăng 3,65 triệu đô la cho nền tảng NFT sáng tạo với các lớp tiện ích

13/10/2021 16:35 PM read50
ShoeFy công bố Tăng 3,65 triệu đô la cho nền tảng NFT sáng tạo với các lớp tiện ích

ShoeFy, một dự án phi tập trung đã kết hợp các Token không thể sử dụng được (NFT) và các Token có thể thay thế (FT) trên một nền tảng để thêm các lớp tiện ích mới vào NFT, đã công bố vòng gây quỹ 3,65 triệu đô la. Các nhà đầu tư bao gồm DuckDao, MoonWhale, ExNetwork, AU21, Basics Capital, Nhà đầu tư tiền điện tử Hà Lan và hơn thế nữa. bất chấp việc bán riêng tư được đăng ký quá nhiều, vẫn còn hai vòng với 800 nghìn đô la được phân bổ cho các vòng cộng đồng trên nhiều Launchpad, tiếp theo là 250 nghìn đô la cuối cùng cho các vòng công khai. Việc phân bổ sẽ được phân phối thông qua danh sách trắng của trang web ShoeFy.

ShoeFy đang làm hai việc đồng thời. Đầu tiên, đó là đi sâu vào thế giới nghệ thuật của NFT với chiếc giày đầu tay NFT (sNFT) của họ. Bộ sưu tập 10.000 đôi giày kỹ thuật số độc đáo được hỗ trợ bởi bốn yếu tố để xây dựng một nền tảng phi tập trung, nơi người dùng có thể tạo thu nhập thụ động theo năm cách riêng biệt bằng cách sử dụng FT và NFT dưới nhiều hình thức khác nhau như đặt cọc, nuôi trồng hoặc thêm thanh khoản. Trong chu kỳ phát triển của sNFT, họ muốn tăng thêm giá trị. Vì vậy, họ đã nghĩ ra các lớp tiện ích bổ sung có thể được thêm vào NFT thông qua bộ công cụ DeFi của họ được thiết kế để tạo thu nhập thụ động.

Sau khi ra mắt, nền tảng ShoeFy sẽ ra mắt sản phẩm DeFi mới, sản phẩm cuối cùng bổ sung một số tiện ích cho các NFT mới ra đời. Thật không may, NFTs còn rất non trẻ nên chúng thiếu các lớp tiện ích vững chắc và chỉ có thể được mua, bán hoặc giữ lại. ShoeFy đặt mục tiêu giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp NFT farm và giới thiệu giao dịch hoán đổi NFT hoặc SHOE / sNFT Liquidity Pool (LP), bao gồm các cặp FT / NFT tiên phong. Người dùng có thể kiếm được Token SHOE từ phí giao dịch và phần thưởng LP dưới dạng thu nhập thụ động bằng cách cung cấp tính thanh khoản cho Pool này.

Dự án được dẫn dắt bởi một nhóm các nhà đầu tư mạo hiểm blockchain giàu kinh nghiệm, các nhà phát triển NFT sáng tạo và các chuyên gia tiếp thị hàng đầu trải dài từ Châu Âu đến Canada và đến Hàn Quốc và Thái Lan ở Đông Nam Á. Các thành viên trong nhóm chia sẻ các mục tiêu chung và thấy trước cơ hội lớn trong không gian thị trường NFT và DeFi. Về lý lịch của họ, một số là người sáng lập các công ty đầu tư mạo hiểm (VC) đáng tin cậy và các chuyên gia tiếp thị. Các thành viên khác có kinh nghiệm trong các dự án và nền tảng giao dịch tiền điện tử có uy tín. Ngoài ra, họ có một đội ngũ công nghệ gồm những tài năng vượt trội đang xây dựng nền tảng của họ.

Michal Horvath, giám đốc tiếp thị tại ShoeFy, cho biết: Chúng tôi rất đam mê nghệ thuật và DeFi, và để có thể kết hợp hai phương tiện và tạo ra giá trị thực sự cho các nhà đầu tư là tất cả những gì đổi mới. Chúng tôi đã giữ quan hệ đối tác với các dự án khác đã đưa ra các tiện ích khác nhau cho NFT để gia tăng giá trị hơn nữa và khuyến khích áp dụng hàng loạt. DeFi đang tăng trưởng với tốc độ gấp đôi tiền điện tử vì mọi người muốn tiếp cận với các lựa chọn tài chính tốt hơn. Hệ thống kế thừa đã khiến rất nhiều người thất vọng và với công nghệ DeFi được thúc đẩy bởi nghệ thuật, chúng tôi có thể cung cấp giá trị hơn bao giờ hết.

Nhóm dự định sử dụng quỹ để xây dựng nền tảng, phát hành bộ sưu tập sNFT và mở rộng cộng đồng của họ. Dự án có năm cách riêng biệt để tạo thu nhập thụ động thông qua các cách sử dụng khác nhau của Token SHOE và sNFT của chúng. Các sản phẩm của ShoeFy bao gồm sNFT Pool nơi người dùng có thể Đặt sNFTs để kiếm Token SHOE hoặc người dùng có thể đặt cược thông thường và đặt cược SHOE của họ để kiếm SHOE. Một trang trại sNFT sẽ cho phép người dùng Stake SHOE để trang trại các loại sNFT khác nhau .. Sau đó, sẽ có hai cách để người dùng cung cấp thanh khoản, cách thông thường thông qua SHOE / Wrapped Ether (WETH) và SHOE / Tether (USDT) cho LP Token có thể được đặt trên nền tảng mà bạn lựa chọn. Cuối cùng là buổi ra mắt thế giới của sLPl, nơi người dùng có thể đặt cược các cặp SHOE / sNFT để kiếm SHOE, bổ sung tiện ích cho sNFT của họ để người dùng có thể tạo thu nhập thụ động bằng các bộ sưu tập của họ.

Tuần lễ ra mắt ShoeFy IDO

Vòng cộng đồng ShoeFy đã bắt đầu vào ngày hôm qua, 11 tháng 10, bắt đầu với PolkaBridge, nơi nó đã được bán hết chỉ sau 3 phút. Tổng cộng, việc cung cấp DEX ban đầu của SHOE (IDO) đang được thực hiện trên bảy bệ phóng khác nhau. Hôm nay, ShoeFy đã có IDO kép ấn tượng trên Moon Starter và MultiPad. MoonStarter đã được bán hết trong vòng 55 giây đầu tiên và MultiPad đã được bán hết trong vòng chưa đầy 5 giây của vòng 2. Ngày mai, ngày thứ ba của IDO sẽ có thêm hai bệ phóng là DuckStarter và KwikStarter. Ngày cuối cùng, ngày 14 tháng 10, là Oxbullish và TruePNL.

Tuần tới, sức nóng hơn nữa với SHOE trên công ty khởi nghiệp Gate.io vào ngày 18 tháng 10. Sau đó vào ngày 19 tháng 10 lúc 12:00 PM UTC, một nền tảng giao dịch phi tập trung (DEX) niêm yết trên Uniswap và một nền tảng giao dịch tập trung (CEX) niêm yết trên Gate.io.

 Hình ảnh được cung cấp bởi sebagee từ Pixabay 

Nguồn NewsBTC

Chia sẻ bài viết này với bạn bè qua Facebook / Zalo / Telegram: