Tỷ giá Bitcoin BTC BTC
30057 $
0.31%
Tỷ giá Ethereum ETH ETH
2017 $
0.34%
Tỷ giá Tether USDT USDT
1,00 $
-0.01%
Tỷ giá BNB BNB BNB
318,28 $
0.32%
Tỷ giá USD Coin USDC USDC
1,00 $
0.05%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,4185 $
0.24%
Tỷ giá Binance USD BUSD BUSD
1,00 $
-0.04%
Tỷ giá Cardano ADA ADA
0,5381 $
0.53%
Tỷ giá Solana SOL SOL
51,66 $
0.39%
Tỷ giá Dogecoin DOGE DOGE
0,0855 $
0.14%
Tỷ giá Polkadot DOT DOT
10,04 $
0.07%
Tỷ giá Avalanche AVAX AVAX
31,25 $
-0.11%
Tỷ giá Wrapped Bitcoin WBTC WBTC
30101 $
0.45%
Tỷ giá TRON TRX TRX
0,0773 $
0.92%
Tỷ giá Shiba Inu SHIB SHIB
0,0000 $
0.35%
Tỷ giá Dai DAI DAI
1,00 $
0.03%
Tỷ giá Litecoin LTC LTC
71,05 $
-0.27%
Tỷ giá Cronos CRO CRO
0,1934 $
0.37%
Tỷ giá UNUS SED LEO LEO LEO
4,90 $
-0.02%
Tỷ giá Polygon MATIC MATIC
0,6637 $
0.71%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. SIDUS HEROES: giữ NFT, DeFi và trò chơi thành Play-to-earn Metaverse

SIDUS HEROES: giữ NFT, DeFi và trò chơi thành Play-to-earn Metaverse

21/01/2022 19:53 PM read51
SIDUS HEROES: giữ NFT, DeFi và trò chơi thành Play-to-earn Metaverse

Cuộc đua để thiết lập các khối xây dựng của metaverse đang diễn ra và nhiều công ty đang nỗ lực làm việc để thiết lập vũ trụ ảo phân quyền, mã nguồn mở đầu tiên trên thế giới.

Cuộc đua này một phần đã được thúc đẩy bởi sự gia tăng của NFTs (Non-Fungible Tokens), mà giá trị của chúng đã tăng vọt về giá trong mối tương quan trực tiếp với việc tăng giá tiền điện tử.

Một trong những sáng kiến lớn nhất hiện đang làm việc để thiết lập metaverse với mô hình chơi game Play-to-earn là dự án SIDUS HEROES. Đây là thư viện đồ họa web (WebGL) và nền tảng trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) đầu tiên lấy bối cảnh ngoài không gian siêu ngược tại thời điểm máy móc đã giữ với các sinh vật sống. Bên trong vũ trụ ANH HÙNG SIDUS, cuộc sống, như chúng ta biết, đã thay đổi ngoài bất cứ điều gì chúng ta nhận ra ngày nay và công nghệ, đã tràn ngập cuộc sống hàng ngày, đã đi qua điểm không thể quay trở lại.

Trò chơi cung cấp cho người chơi cuộc phiêu lưu khám phá giữa các vì sao và trải nghiệm battle royale, cũng như cơ hội xây dựng quan hệ đối tác xã hội, chính trị và kinh tế trong hệ sinh thái trò chơi. Trong metaverse này với nền kinh tế Play-to-earn của nó, người chơi chiến đấu vì các nguồn tài nguyên khan hiếm nằm rải rác khắp vũ trụ của nó.

Nền kinh tế nền tảng được hỗ trợ bởi hệ thống hai Token - một mã được sử dụng để thanh toán cho công việc hoặc dịch vụ được cung cấp và mã còn lại để cho phép bỏ phiếu với tư cách là thành viên của tổ chức tự trị phi tập trung của nền tảng (DAO).

Chính xác thì ANH HÙNG SIDUS là gì?

Về cốt lõi, SIDUS HEROES là một MMORPG được xây dựng bằng mô hình Play-to-earn, có nghĩa là nó kết hợp các khía cạnh của tài chính phi tập trung, NFT và kết nối blockchain. Bằng cách đó, nó hy vọng sẽ thiết lập một nền kinh tế siêu ngược phát triển mạnh.

SIDUS HEROES là một loại trò chơi điện tử mới, nơi người chơi có thể kiếm được phần thưởng thực sự cho những nỗ lực hoặc hành động của họ trong trò chơi. Nhờ việc kết hợp NFT vào blockchain của nó, mỗi người chơi có quyền sở hữu đối với tài sản trong trò chơi mà họ kiếm được dưới dạng phần thưởng hoặc mua bằng cách sử dụng các Token gốc của nền tảng.

Nền kinh tế nội bộ trò chơi được xây dựng với giá trị hữu hình, do đó đóng góp đáng kể vào nền kinh tế giải trí, trong đó người chơi có thể kiếm sống chỉ bằng việc chơi trò chơi và tương tác trên nền tảng.

Hơn nữa, SIDUS HEROES đưa toàn bộ khái niệm lên một cấp độ hoàn toàn khác nhờ cơ sở hạ tầng cho phép người chơi tương tác với nền tảng mà không cần phải tải xuống các ứng dụng phức tạp trên thiết bị PC, Android, iOS hoặc Mac của họ.

Chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản, người chơi có thể bắt đầu trải nghiệm vũ trụ ANH HÙNG SIDUS bằng bất kỳ trình duyệt nào, vì nền tảng này đi kèm với Thư viện đồ họa web (WebGL).

Cách hoạt động của trò chơi SIDUS HEROES

Như đã đề cập trước đó, trò chơi lấy bối cảnh trong một vũ trụ tương lai, nơi sinh sống của 12 chủng tộc. Có các cộng đồng khác nhau trong metaverse trò chơi dựa trên các chủng tộc khác nhau. Các tính năng đi kèm với hình đại diện của người chơi được xác định bởi chủng tộc mà nó mua thuộc về.

Do các chủng tộc khác nhau, trò chơi liên quan đến các cuộc đụng độ và chiến đấu giữa các chủng tộc. Người chơi có thể thành lập nhóm với các cá nhân khác từ các hoàn cảnh khác nhau để thúc đẩy một chương trình làm việc chung trong trò chơi SIDUS HEROES.

Người chơi có thể xây dựng quân đoàn chiến đấu, chiến đấu với những người chơi khác trong Đấu trường hoặc thách đấu với những người chơi khác trong một trận đấu tay đôi. Thay vào đó, những người chơi khác có thể chọn khám phá metaverse SIDUS HEROES và tìm kiếm những cuộc phiêu lưu hoặc trở thành những tên cướp biển ngoài không gian chuyên cướp bóc các vùng biển ảo. Những nhà thám hiểm du hành qua vũ trụ SIDUS HEROES cũng có thể khám phá những viên ngọc ẩn dưới dạng quái vật và các sinh vật không gian khác có thể được thuần hóa, lai tạo và sử dụng trong các trận chiến. Những sinh vật không gian trong trò chơi này được mua dưới dạng NFT và có thể được giao dịch lấy các tài sản kỹ thuật số khác trong hệ sinh thái nền tảng.

Hơn nữa, những người chơi có khả năng sáng tạo có thể trở thành nông dân, nhà xây dựng và người sáng tạo bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng NFTs của nền tảng để tạo ra các tài sản trong trò chơi mới có thể được bán trong hệ sinh thái nền tảng.

SIDUS HEROES Tokenomics

Mô hình kinh tế nền tảng ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game và gắn liền với mô hình Play-to-earn của nó, được thiết kế để khuyến khích người chơi tiếp tục quay lại nền tảng. Đội ngũ đằng sau nền tảng này tin rằng các ưu đãi được tích hợp trong metaverse là đủ để giữ chân mỗi người chơi trong ít nhất 3 năm, nhờ vào các cơ hội kiếm tiền mà họ đã kết hợp vào đó.

Người chơi không chỉ kiếm được từ chiến đấu, còn có phần thưởng từ việc đóng góp cho thị trường lao động thông qua các ngành nghề được nền tảng hỗ trợ, tùy thuộc vào nơi người chơi muốn hoạt động. Mỗi nghề đều có một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái game.

Vì lý do này, nền tảng SIDUS HEROES có nền kinh tế Token kép. Hai Token gốc của nó là SIDUS và SENATE.

Cả hai Token hoạt động như tiền tệ nội bộ của nền tảng và có thể được sử dụng để mua hàng. Tuy nhiên, chỉ Token SENATE mới có thể được sử dụng để mua các tài sản cao cấp như mảnh đất ảo và tàu vũ trụ hoặc mô-đun trạm trong trò chơi. Mặt khác, Token SIDUS chủ yếu được sử dụng để mua các NFT có thể đeo được cho hình đại diện của người chơi, cũng như các thiết bị và cải tiến khác trong trò chơi.

Khi nói đến quản trị nền tảng và ra quyết định thông qua DAO, người chơi giữ Token SENATE có thể bỏ phiếu cho các thay đổi khác nhau đối với vũ trụ SIDUS HEROES. Thanh toán cho các dịch vụ nội bộ khác và hoa hồng nền tảng được thực hiện bằng Token SIDUS.

Cả hai Token đều được hưởng lợi từ quá trình giảm phát, điều này tạo ra áp lực tích cực lên nhu cầu đối với tài sản trong trò chơi của nền tảng. Nguồn cung cấp Token SENATE tối đa là 300 triệu và 30 tỷ đối với Token SIDUS.

NFT trong Metaverse SIDUS HEROES

Token không thể thay thế là một khía cạnh quan trọng trong việc xây dựng bất kỳ metaverse nào và nhóm đằng sau dự án SIDUS HEROES đã tập hợp nhiều nghệ sĩ và nhà phát triển để thiết kế một khái niệm NFT độc đáo.

Trong metaverse SIDUS HEROES, mọi tài sản trong trò chơi, cho dù đó là phi thuyền, nhân vật hay một phần thiết bị, đều là NFT. Nền tảng sử dụng mạng blockchain độc quyền cùng với công nghệ WebGL, cho phép mọi người chơi có thể truy cập dễ dàng mà không cần thêm thiết bị hoặc phần mềm phức tạp.

WebGL giúp mỗi người chơi có thể đi sâu vào trò chơi và trải nghiệm đồ họa 3D đáng kinh ngạc tạo nên siêu phẩm ANH HÙNG SIDUS, chỉ bằng một trình duyệt đơn giản. Điều này làm cho việc truy cập vào NFT của nền tảng trở nên rất dễ dàng, đặc biệt là đối với khán giả toàn cầu, những người mong muốn một cách đơn giản hóa để sở hữu và giao dịch NFT.

Không chỉ có thể mua và bán NFT trên thị trường nền tảng, mà còn có NFT phiên bản đặc biệt. Nhìn chung, nền tảng này có 3 bộ sưu tập NFT bao gồm SIDUS NFT HEROES, SIDUS GENESIS NFT và SIDUS ACADEMY NFT. SIDUS NFT HEROES có bộ sưu tập 6.000 nhân vật duy nhất và quyền sở hữu mỗi NFT từ bộ sưu tập có thể giúp người giữ một nhân vật trong trò chơi hoặc một vé tham gia trò chơi SIDUS GENESIS.

Bộ sưu tập SIDUS GENESIS NFT bắt nguồn từ bộ sưu tập SIDUS NFT HEROES. Bộ này có một bộ sưu tập thẻ NFT mới với 3 cấp độ hiếm. Mỗi thẻ hiếm có thể cung cấp một lối vào trò chơi giữ.

Sau đó, có các NFT SIDUS ACADEMY là một tập hợp các NFTS sẽ biến đổi thành các nhân vật trong trò chơi cho phép chủ sở hữu truy cập vào metaverse và trò chơi của SIDUS HEROES.

Quan hệ đối tác của SIDUS HEROES và Triển vọng trong tương lai

Trong tương lai, nhóm SIDUS HEROES có kế hoạch tiếp tục chiến lược xây dựng đối tác với các nhà đầu tư nổi tiếng và những người sáng tạo nổi tiếng nhất trên YouTube. Bằng cách này, dự án có thể tăng cường hỗ trợ với sự giúp đỡ của những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và các công ty VC blockchain và tiền điện tử nổi tiếng.

Cho đến nay, nhóm đã hợp tác với khá nhiều nhân vật đáng chú ý trong ngành công nghiệp blockchain, bao gồm quỹ VC tăng trưởng nhanh Anti Fund, được thành lập bởi Geoffrey Woo và Jake Paul (Youtuber nổi tiếng và doanh nhân).

Ngoài sự đóng góp của Jake Paul, dự án SIDUS HEROES cũng sẽ được hưởng lợi từ những người có ảnh hưởng như Alex Becker, MrBeast và EllioTrade, những người đã mang lại cho họ hơn 120 triệu khán giả.

Vào quý 2 năm 2022, SIDUS HEROES sẽ mở rộng vũ trụ với việc bổ sung các hệ thống sao mới, ra mắt phiên bản web di động và ra mắt hệ thống phần thưởng danh tiếng cho những người trung thành với Token SIDUS.

Các phát triển cũng đang được tiến hành để thiết lập bệ phóng cho người chơi, cho phép họ huy động vốn và hỗ trợ cho các dự án trong trò chơi của riêng họ.

Nhìn chung, nhóm SIDUS HEROES đang bận rộn với công việc xây dựng nền tảng và đảm bảo rằng mô hình tokenomics ổn định. Nền tảng Road Map hình dung ra một tương lai nơi NFT sẽ được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, bao gồm cả để mua hàng may mặc ảo, đất đai, hình đại diện, nhà cửa và các vật phẩm khác trong trò chơi. Mục đích là giới thiệu một kiểu chơi được thiết kế để khuyến khích người chơi vượt ra ngoài tìm kiếm giải trí, một kiểu cho phép họ trở thành nhà đầu tư và doanh nhân theo ý mình.

Nguồn NewsBTC

Chia sẻ bài viết này với bạn bè qua Facebook / Zalo / Telegram: