Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
10.738 $
▲ 0.65%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
353,74 $
▲ 1.52%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.08%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,241782 $
▲ 0.71%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
222,85 $
▲ 3.07%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
25,86 $
▲ 5.51%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
4,28 $
▼ -4.30%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
10,21 $
▼ -5.01%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,154701 $
▲ 0.59%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
165,69 $
▲ 6.11%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
46,15 $
▲ 0.23%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,093902 $
▼ -4.18%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.02%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,58 $
▲ 1.26%
Tỷ giá TRON TRX TRON
0,027588 $
▲ 3.15%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Bitcoin là giá trị mặc định của ngày mai - Tác giả Jeff Booth

Bitcoin là giá trị mặc định của ngày mai - Tác giả Jeff Booth

16/09/2020 22:04 PM read12
Bitcoin là giá trị mặc định của ngày mai - Tác giả Jeff Booth

Bitcoin là công nghệ tài chính đầu tiên của loại hình này được sinh ra từ cuộc Đại suy thoái. Nó được thiết kế đặc biệt để đối lập với mọi thứ mà các ngân hàng trung ương đại diện.

Chính vì những lý do đó mà tác giả Jeff Booth của The Price of Tomorrow tin rằng Bitcoin là thứ bắt buộc phải sở hữu để duy trì sự giàu có của một người và hoạt động như một chiếc thuyền cuộc sống trong tương lai.

 

Giá của ngày mai là gì?

 

Jeff Booth là một doanh nhân đã xây dựng thành công đế chế của mình trong thời kỳ bùng nổ dot-com và sau đó là giữa cuộc Đại suy thoái Bitcoin cũng ra đời từ đó.

Booth là một công ty tin tưởng vào việc sử dụng công nghệ để thay đổi tích cực và cải thiện tình trạng kém hiệu quả tài chính. Gần đây, ông cũng đã phát hành một cuốn sách vào đầu năm 2020 có tên Cái giá của ngày mai: Tại sao giảm phát là chìa khóa cho một tương lai dồi dào.

BÀI

Cuốn sách đề cập đến một số chủ đề chỉ trở nên phù hợp hơn kể từ khi cuốn sách được xuất bản. Có một chương đầy đủ dành riêng cho In tiền - một chủ đề đặc biệt quan trọng khi xem xét cuộc họp Liên bang Reserve hôm nay, nơi chủ tọa Jerome Powell sẽ giải quyết tỷ lệ lạm phát gia tăng.

Phần còn lại của cuốn sách Booth tham khảo các chủ đề xoay quanh Bitcoin, chẳng hạn như giảm phát và công nghệ. Và bất chấp việc cuốn sách theo chủ đề phù hợp hoàn hảo với tiền điện tử, nhưng nó nằm trong một chủ đề Twitter gần đây mà tác giả cuốn sách kêu gọi sự chú ý đến Bitcoin.

6) Theo quan điểm khiêm tốn của tôi, Bitcoin không chỉ cần thiết cho sự giàu có của bạn mà còn là một chiếc thuyền cứu sinh. Hãy làm nghiên cứu của riêng bạn. Theo dõi @PrestonPysh @johnkvallis @RaoulGMI @APompliano @ Breedlove22 @ Princey1976 @PeterMcCormack @MartyBent @LynAldenContact

Jeff Booth (@JeffBooth) ngày 16 tháng 9 năm 2020

 

Tại sao Bitcoin là phải để bảo toàn của cải

 

Trong một chủ đề chi tiết trên Twitter, tác giả và người đồng sáng lập BuildDirect, Jeff Booth, thảo luận về mức độ tàn khốc của cơn gió sắp tới do bất kỳ thiệt hại nào gây ra cho nền kinh tế, nhờ những nỗ lực kích thích liên tục và việc in tiền từ các ngân hàng trung ương.

Booth nói rằng chỉ có hai con đường: con đường vỡ nợ khi hệ thống ngân hàng trung ương sụp đổ, hoặc thông qua siêu lạm phát.

Các ngân hàng trung ương không từ bỏ quyền kiểm soát của họ, vì vậy gánh nặng sẽ là gánh nặng của thế giới. Nhưng Booth nói, theo quan điểm khiêm tốn của anh ấy, là nơi Bitcoin xuất hiện để cứu vãn cả ngày.

BÀI

Tác giả tuyên bố rằng Bitcoin là thứ bắt buộc để giàu có và có thể hoạt động như một chiếc thuyền cứu sinh, nhưng không giải thích để làm gì. Tuy nhiên, các ý kiến ​​chồng lên nhau trong thời gian dài khi một báo cáo gần đây từ Fidelity Digital Assets gọi Bitcoin là một chính sách bảo hiểm chống lại điều chưa biết.

Những người khác đang dựa vào tài sản này như một hàng rào chống lại lạm phát sắp tới mà Booth cảnh báo.

Bitcoin được thiết kế để phi tập trung và tồn tại ngoài tầm kiểm soát của chính phủ hoặc ngân hàng. Nhưng ngoài ra, nó còn được xây dựng với suy nghĩ về giảm phát, chỉ có nguồn cung cấp 21 triệu BTC để tồn tại.

Bất chấp việc giá của ngày mai hiện vẫn chưa được xác định, nhưng chi phí bảo vệ bản thân khỏi lạm phát hiện có giá dưới 11.000 đô la cho mỗi BTC.

bitcoin btcusd price of tomorrow

BTCUSD Giá hàng tháng trên mỗi BTC hiện tại là $ 10,900 |

Hình ảnh nổi bật từ DepositPhotos, Biểu đồ từ TradingView

Theo Bitcoinist

Tags: Bitcoin, Btc, Btcusd, BTCUSDT, Tiền điện tử, XBT, Xbtusd,