1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Số liệu tiền xu cung cấp nhiều biện pháp khắt khe hơn về nguồn cung thị trường Crypto

Số liệu tiền xu cung cấp nhiều biện pháp khắt khe hơn về nguồn cung thị trường Crypto

30/06/2020 23:12 PM
Số liệu tiền xu cung cấp nhiều biện pháp khắt khe hơn về nguồn cung thị trường Crypto

Các nhà đầu tư tiền điện tử từ lâu đã tìm kiếm một cách tiêu chuẩn để đo lường quy mô và độ sâu của thị trường tài sản kỹ thuật số. Một sản phẩm dữ liệu mới từ Coin Metrics tìm cách xấp xỉ nó.

Công ty dữ liệu tiền điện tử đã công bố phương pháp cung cấp float miễn phí cho tài sản kỹ thuật số vào thứ ba để cải thiện và chuẩn hóa dữ liệu thanh khoản và vốn hóa thị trường của ngành.

Các thị trường tiền điện tử trong lịch sử đã thiếu dữ liệu cung cấp phù hợp, được tiêu chuẩn hóa cho các tài sản kỹ thuật số, theo Boston, Mass. Công ty. Vay mượn từ các thị trường truyền thống, phương pháp Coin Metrics, loại trừ các đồng tiền và Token đã phát hành không cung cấp thanh khoản vì chúng bị đốt cháy hoặc có thể bị mất, thuộc sở hữu của các tổ chức hoặc nhóm sáng lập và không hoạt động trong hơn năm năm.

Với dữ liệu này, các nhà đầu tư có thể "nhất quán" áp dụng định nghĩa chính xác hơn về nguồn cung tài sản cho các chỉ số đa tài sản, vốn hóa thị trường và phương pháp định giá, theo Coin Metrics. "Trạng thái cung cấp dữ liệu hiện tại có thể thay đổi đáng kể tùy thuộc vào nguồn dữ liệu nào được sử dụng, khiến người tham gia và nhà đầu tư rất khó đưa ra quyết định sáng suốt", Ben Celermajer, quản lý chỉ số tại Coin Metrics cho biết.

Cung cấp bitcoin chứng minh sự khác biệt đáng kể giữa dữ liệu cung cấp miễn phí và phát hành miễn phí. Theo Coin Metrics, số bitcoin miễn phí trôi nổi nhỏ hơn gần 25% so với 18,4 triệu bitcoin thường được phát hành cho đến nay.

E67fc4ef20 Thị trường Bitcoin Cash nhỏ hơn 36% so với nguồn cung hiện tại, theo dữ liệu của Coin Metrics. Nguồn cung cấp Bitcoin SV miễn phí, một loại tiền điện tử khác, thấp hơn 45% so với nguồn cung hiện tại.

Theo Yan Liberman, cựu cộng tác viên của Deutsche Bank và đồng sáng lập Delphi Digital, một nhóm nghiên cứu tài sản kỹ thuật số của Coin Metrics, dữ liệu cung cấp phao miễn phí Coin Metrics có thể cải thiện độ tin cậy của nhiều loại số liệu định giá tiền điện tử khác. Tỷ lệ giá trị mạng giao dịch (NVT) phổ biến, được đặt tên là "tỷ lệ PE tiền điện tử" và Delphi Digitals Tín hiệu giao dịch giá trị mạng được điều chỉnh UTXO (NVTS) là hai số liệu định giá tương đối như vậy có thể có lợi.

Dữ liệu thả nổi miễn phí cải thiện chất lượng của các số liệu này, Liberman nói với CoinDesk, bằng cách điều chỉnh nguồn cung đến mức phù hợp hơn để tính toán.

Theo Coindesk

Tags: Thị trường, Dữ liệu, Bitcoin, Cung cấp Bitcoin, Số liệu tiền xu,