1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Số lượng địa chỉ hoạt động Ethereum đạt mức cao nhất 2 năm, nhưng ETH vẫn đang giảm

Số lượng địa chỉ hoạt động Ethereum đạt mức cao nhất 2 năm, nhưng ETH vẫn đang giảm

30/06/2020 21:10 PM
Số lượng địa chỉ hoạt động Ethereum đạt mức cao nhất 2 năm, nhưng ETH vẫn đang giảm

Chia sẻ Tweet Gửi Chia sẻ Ethereums giá thấp hơn 80% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó trên $ 1.400. Tuy nhiên, hiệu suất giảm giá này trên quy mô vĩ mô đã không ngăn người dùng tràn vào mạng.

Dữ liệu cho thấy việc sử dụng mạng đang bắt đầu đạt mức cao nhìn thấy ở đỉnh bong bóng 2018. Các nhà phân tích nói rằng giá ETH không có khả năng theo dõi.

Number của Ethereum hoạt động Địa chỉ tăng giá nhanh

Dữ liệu blockchain mới nhất cho thấy người dùng Ethereum đang bỏ qua price action thiếu quyết đoán. Công ty phân tích blockchain Santiment đã báo cáo vào ngày 29 tháng 6 rằng số lượng địa chỉ tương tác với mạng đã đạt mức cao nhất trong hai năm.

Số lượng địa chỉ hàng ngày tương tác với $ ETH đã tăng giá nhanh chóng trong 24 giờ qua lên mức 2 NĂM NGÀY CAO CẤP 486.000 địa chỉ! Lần cuối cùng hoạt động địa chỉ Ethereum là mức cao này là vào ngày 5 tháng 5 năm 2018, Santiment đã viết trong tham chiếu đến dữ liệu được nhìn thấy bên dưới.

Santiment ethereumSố địa chỉ hoạt động hàng ngày trên Ethereum từ công ty phân tích blockchain Santiment (@Santimentfeed trên Twitter).

Người đề xuất ETH nổi bật Anthony Sassano đã chia sẻ dữ liệu từ một công ty khác trong lĩnh vực Santiment, GlassNode, cho thấy điều tương tự.

Có vẻ như sự tăng trưởng trong mạng Ethereum là do tài chính phi tập trung (DeFi).

Do lợi suất rất cao được cung cấp bởi các giao thức dựa trên ETH trong lĩnh vực tài chính, đã có nhiều người dùng muốn tận dụng các xu hướng này.

Các đồng tiền liên quan đến DeFi cũng tăng giá nhanh, với nhà phân tích Taha Zafar chia sẻ rằng nhiều altcoin trên Ethereum đã tăng hàng trăm phần trăm trong những tuần gần đây.

Những xu hướng này có khả năng thu hút người dùng từ khắp không gian tiền điện tử đang tìm kiếm lợi nhuận trong khi Bitcoin và ETH hoàn toàn phẳng.

Giá của

ETH Vẫn giảm

Despite sự tăng trưởng giao dịch này, tiền điện tử hoàn toàn có ý định trong trạng thái giảm giá.

Một nhà đầu tư gần đây đã chia sẻ biểu đồ bên dưới, cho thấy rằng nếu Ethereum giảm thấp hơn một chút, nó có thể giảm xuống mức 120 đô la. Điều đó sẽ đánh dấu một sự điều chỉnh 55% từ giá hiện tại.

Ethereum Hình ảnh lịch sự của các giao dịch AMD. Biểu đồ thông qua TradingView.com

Một nhà phân tích khác chia sẻ rằng biểu đồ bốn giờ của ETH cách các tín hiệu xu hướng giảm. Nếu điều này xảy ra, đây sẽ là trường hợp đầu tiên xảy ra kể từ ngày 10 tháng 3, chỉ vài ngày trước khi giảm xuống còn $ 85.

Ngoài ra còn có một số nguyên tắc cơ bản có thể đe dọa đến triển vọng giá của tiền điện tử.

Theo báo cáo của Bitcoinist, việc tăng giá nhanh trong việc sử dụng mạng gần đây đã được đáp ứng với mức phí cao. Cựu giám đốc của Messari, Qiao Wang, cũng là một nhà phân tích tiền điện tử đáng chú ý, nói rằng Ethereum có thể bị truất ngôi bởi một đối thủ cạnh tranh:

"Chừng nào ETH 2.0 chưa hoàn thành, có một cơ hội rõ ràng cho một blockchain có khả năng mở rộng cao để truất phế Ethereum. Trả 10 đô la phí giao dịch và chờ 15 giây để giải quyết chỉ là UX tồi tệ. "

Ive đã thay đổi suy nghĩ của tôi sau khi sử dụng hàng tá nền tảng Defi. Chừng nào ETH 2.0 chưa được triển khai đầy đủ, có một cơ hội rõ ràng cho một blockchain có khả năng mở rộng cao để truất ngôi Ethereum. Trả 10 đô la phí giao dịch và chờ 15 giây để giải quyết chỉ là UX tồi. https://t.co/vXAAFE3YK

Qiao Wang (@QWQiao) ngày 28 tháng 6 năm 2020

Hình ảnh nổi bật từ các thẻ Giá của Shutterstock: ethusd, ethbtc Ethereum Địa chỉ hoạt động Số lần truy cập mức cao 2 năm, nhưng ETH vẫn còn giảm

Theo Bitcoinist

Tags: Giá Altcoin, Ethereum, Ethbtc, Ethusd,