1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Soramitsu bắt đầu thử nghiệm currency Tiền tệ kỹ thuật số White Tiger, Nhật Bản

Soramitsu bắt đầu thử nghiệm currency Tiền tệ kỹ thuật số White Tiger, Nhật Bản

30/06/2020 09:04 AM

Một bài báo của Nikkei nói rằng Soramitsu sẽ bắt đầu thử nghiệm loại tiền kỹ thuật số White White Tiger của mình cho các nhà bán lẻ tại một trường đại học ở Fukushima.

Công ty blockchain Nhật Bản Soramitsu tuyên bố sẽ bắt đầu thử nghiệm một loại tiền kỹ thuật số địa phương mới cho các nhà bán lẻ tại Đại học Aizu.

Theo báo cáo ngày 29 tháng 6 trên tờ Nikkei, Soramitsu sẽ bắt đầu thử nghiệm "White Tiger", một loại tiền kỹ thuật số nằm trên blockchain Hyperledger Iroha bản địa của công ty. Tài sản kỹ thuật số sẽ được thử nghiệm tại các quán ăn tự phục vụ và cửa hàng tại Đại học Aizu ở tỉnh Fukushima, cách Tokyo 300 km về phía bắc, bắt đầu vào ngày 1 tháng 7 trước khi dần dần được sử dụng tại các địa điểm ngoài khuôn viên trường.

Sự ra đời của Bạch Hổ là một phần trong chiến dịch thành phố thông minh của các quan chức công cộng và các tổ chức tư nhân tại Thành phố Aizu-Wakamatsu. Các cửa hàng tham gia sẽ có thể nhận thanh toán kỹ thuật số từ khu vực khoảng 120.000 cư dân thông qua các ứng dụng điện thoại thông minh hoặc thẻ tính phí.

Soramitsu, có trụ sở tại Tokyo, là một trong những công ty khởi nghiệp blockchain đứng sau sự phát triển của một loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương ở Campuchia.

Theo CoinTelegraph

Tags: Blockchain, Kinh doanh, Nhật Bản,