Tỷ giá Bitcoin BTC BTC
66256 $
-0.79%
Tỷ giá Ethereum ETH ETH
4294 $
0.66%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
495,25 $
-0.8%
Tỷ giá Cardano ADA ADA
2,29 $
-0.14%
Tỷ giá Tether USDT USDT
1,00 $
-0.12%
Tỷ giá Solana SOL SOL
190,69 $
-0.64%
Tỷ giá XRP XRP XRP
1,16 $
0.26%
Tỷ giá Polkadot DOT DOT
44,36 $
-0.57%
Tỷ giá Dogecoin DOGE DOGE
0,2558 $
-0.36%
Tỷ giá USD Coin USDC USDC
1,00 $
-0.3%
Tỷ giá Terra LUNA LUNA
42,04 $
-0.98%
Tỷ giá Wrapped Bitcoin WBTC WBTC
66353 $
-0.49%
Tỷ giá Litecoin LTC LTC
210,29 $
-0.47%
Tỷ giá Uniswap UNI UNI
27,62 $
0.21%
Tỷ giá SHIBA INU SHIB SHIB
0,0000 $
-0.36%
Tỷ giá Avalanche AVAX AVAX
63,86 $
1.74%
Tỷ giá Binance USD BUSD BUSD
1,00 $
-0.26%
Tỷ giá Chainlink LINK LINK
28,57 $
0.16%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
651,57 $
0.47%
Tỷ giá Algorand ALGO ALGO
1,85 $
0.12%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Steady State sẽ cách mạng hóa Bảo hiểm cho ngành DeFi như thế nào

Steady State sẽ cách mạng hóa Bảo hiểm cho ngành DeFi như thế nào

13/10/2021 17:55 PM read28
Steady State sẽ cách mạng hóa Bảo hiểm cho ngành DeFi như thế nào

Rủi ro như khai thác khoản vay nhanh, hack và gỡ bỏ neo stablecoin là một biện pháp ngăn chặn nghiêm trọng đối với việc áp dụng DeFi. Giờ đây, Steady State đang tìm cách đẩy DeFi ra khỏi vùng sợ hãi bằng cách đảm bảo các quỹ nắm giữ các giao thức phi tập trung.

Bảo hiểm cho DeFi

Steady State đang tung ra một giải pháp bảo hiểm toàn diện cho tài chính phi tập trung (DeFi). Dự án chuyển trách nhiệm từ người dùng cá nhân và giao thức giữ các tài sản cơ bản và chuyển trách nhiệm đó sang bảo hiểm Trạng thái ổn định. Về mặt lý thuyết, điều này sẽ cho phép tất cả các bên ngủ ngon hơn vào ban đêm.

Tài chính phi tập trung ở dạng hiện tại không bao giờ có thể phát huy hết tiềm năng của nó: rủi ro từ việc khai thác các khoản vay nhanh, hack và gỡ bỏ neo stablecoin có nghĩa là một nhóm lớn các nhà đầu tư tiềm năng sẽ không bao giờ mạo hiểm tham gia vào thị trường. Bất kỳ cuộc test sơ lược nào về lĩnh vực này cũng giúp bạn dễ dàng hiểu tại sao lại như vậy.

Một cuộc tấn công cho vay chớp nhoáng vào tháng 2 năm nay đã tiêu hết 37 triệu đô la từ giao thức CREAM khiến giá Token gốc của nó tăng 30% trong nửa giờ. Vào tháng 5, khai thác khoản vay nhanh trên một chuỗi duy nhất, Binance Smart Chain, đạt tổng cộng 167 triệu đô la. Những loại báo cáo này tạo ra một cú hích hiệu quả trên thị trường, làm chậm tốc độ tăng trưởng của nó và khiến các nhà đầu tư và tổ chức lớn hơn quay lưng lại.

Nếu không có sự an toàn bổ sung mà một giải pháp bảo hiểm như Steady State có thể cung cấp, sự tăng trưởng của lĩnh vực này sẽ luôn ở mức thấp.

Ổn định trên

Steady State cho rằng bảo hiểm được phát hành thông qua các hợp đồng thông minh có thể giúp tạo ra một giải pháp hiệu quả hơn và tốt hơn cho tài chính phi tập trung. Thay vào đó, các phần của quy trình bảo hiểm do con người thực hiện (với tất cả những thành kiến vốn có của họ) có thể được thực hiện một cách hợp lý với mã.

Người dùng có thể tương tác với nền tảng bằng cách đặt tài sản của họ làm tài sản thế chấp trước tiên, với Trạng thái ổn định sử dụng vốn để bảo lãnh các giao thức DeFi. Người dùng được thưởng cho việc Đặt cọc trong khi đồng thời bảo vệ các khoản tiền.

Dự án hoạt động trên cơ sở được gọi là cơ sở giao thức trực tiếp. Theo Steady State, việc sử dụng phạm vi bảo hiểm và chỉ số Pools của họ sẽ tối ưu hóa hiệu quả sử dụng vốn. Trạng thái ổn định tạo nguồn thanh khoản theo một cách mới lạ mà họ cho rằng không thể thực hiện được với các mô hình lấy người dùng làm trung tâm.

Tất cả những điều này diễn ra trong một môi trường lấy cộng đồng làm trung tâm, tạo ra các chính sách bảo hiểm vượt ra ngoài phạm vi bảo hiểm cá nhân và thay vào đó bảo hiểm nhiều vectơ rủi ro cho toàn bộ cộng đồng. Steady State đã gắn thẻ bảo hiểm DeFi mô hình 2.0 này.

Xây dựng thị trường

Steady State hy vọng rằng phương pháp tiếp cận bảo hiểm DeFi của họ sẽ cho phép phát triển thị trường rủi ro thực sự, mời người dùng mua và bán tài sản thế chấp trên thị trường thứ cấp có tính thanh khoản cao. Điều này sẽ cho phép người dùng bán các khoản tiền có thể được vốn hóa trong các hợp đồng thông minh bảo hiểm. Theo thời gian, hình thức giao dịch tài sản thế chấp này được kỳ vọng sẽ giúp phân tán rủi ro hơn nữa và làm cho hệ sinh thái trở nên mạnh mẽ hơn.

Điều này sẽ giúp xây dựng uy tín của thị trường DeFi, mời gọi các nhà đầu tư và tổ chức lớn tham gia theo một số cách. Bảo hiểm thậm chí có thể là động lực chính mạnh mẽ của việc áp dụng, như một lĩnh vực mà các tổ chức có thể nhìn thấy con đường hướng tới sự tham gia trực tiếp vào thị trường.

Nếu Steady State có thể tạo ra một giải pháp hỗ trợ người dùng DeFi hiện có và thu hút dòng vốn mới từ các tổ chức và cá voi, công ty thực sự có thể được thiết lập để cách mạng hóa ngành bảo hiểm.

Nguồn NewsBTC

Chia sẻ bài viết này với bạn bè qua Facebook / Zalo / Telegram: