1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Sự phá vỡ này cho thấy XRP đang trên đà chứng kiến ​​sự tăng giá của parabol

Sự phá vỡ này cho thấy XRP đang trên đà chứng kiến ​​sự tăng giá của parabol

31/07/2020 12:01 PM
Sự phá vỡ này cho thấy XRP đang trên đà chứng kiến ​​sự tăng giá của parabol

XRP đã có thể phải chịu một số động lực tốt vào đầu tuần này đã gửi nó vào khu vực giữa $ 0,25.

Bất chấp việc đã tăng từ mức thấp $ 0,20 gần đây, xu hướng tăng của tiền điện tử vẫn còn áp đảo so với những gì được thấy bởi Bitcoin, Ethereum và nhiều đồng nghiệp khác.

Sự thiếu nhiệt tình xung quanh Token được gắn kết là khá quan trọng tại thời điểm này và hiện đang đấu tranh để vượt qua mức kháng cự nặng mà nó phải đối mặt ở mức 0,25 đô la.

Người mua đã cố gắng phá vỡ mức này ngày hôm qua, nhưng nỗ lực của họ đã thất bại và dẫn đến một sự kháng cự có phần vững chắc.

Các nhà phân tích lưu ý rằng nó có thể không thể thấy bất kỳ động lực mạnh mẽ nào cho đến khi mức quan trọng này bị phá vỡ, đây có thể là một nhiệm vụ khó khăn cho người mua XRP.

Có một mô hình phá vỡ nổi bật mà một nhà đầu tư nổi tiếng gần đây đã quan sát thấy cho thấy nó có thể đang trên đà bước vào một xu hướng tăng parabol.

Tất nhiên, tính chính xác của các mẫu phá vỡ đang bị tranh cãi rộng rãi, nhưng tiền lệ lịch sử cho thấy loại chuyển động này có thể sắp xảy ra.

XRP đấu tranh để vượt qua sức kháng cự quan trọng khi thị trường tiền điện tử giữ

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch giảm nhẹ ở mức giá hiện tại là $ 0,243. Đây là xung quanh nơi nó đã được giao dịch trong vài ngày qua, với những người mua không thể phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức 0,25 đô la.

Áp lực bán mạnh được tìm thấy ở cấp độ này đã ngăn không cho nó leo lên nhiều lần, khiến giá của nó kém hơn Bitcoin và hầu hết các tài sản kỹ thuật số lớn khác.

Hôm qua, người mua đã cố gắng phá vỡ mức này. Sau khi phá vỡ và giữ ở trên nó trong một khoảng thời gian ngắn, một lần nữa nó lại giảm xuống còn $ 0,24.

Một nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng anh ta không mong đợi XRP sẽ thấy nhiều biến động trong thời gian tới do sự kháng cự ở cấp độ này.

"XRP / USD: Theo tôi, một trong những biểu đồ xấu nhất, bất chấp việc chúng tôi đã thấy một số mặt tăng trong tháng qua, điều này thực sự không quan trọng khi chúng tôi chưa phá vỡ 0,25 đô la Khu vực này cần phải được gỡ bỏ và lật trước khi bạn có thể

XRP

Mô hình phá vỡ này gợi ý một bước di chuyển có thể được sản xuất

Bất chấp việc có điểm yếu ngắn hạn, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là price action XRP thường di chuyển theo chu kỳ parabol - chứng kiến ​​sự gia tăng mạnh sau đó là xu hướng giảm mạnh.

Một sự phá vỡ cho thấy price action được thấy trong những tháng gần đây rất giống với hành động so với cặp giao dịch Bitcoin của nó trong những tháng mùa hè năm 2017.

Nếu sự phá vỡ này diễn ra, xu hướng giảm giá lâu dài của XRP có thể sớm dẫn đến một đợt tăng giá lớn cho phép nó lấy lại phần lớn các khoản lỗ gần đây.

Nguồn NewsBTC

Tags: Phân tích, Ripple, XRPBTC, XRPUSD, Xrpusdt,