1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Tài khoản giao dịch BTC không hoạt động của Japans thức dậy khi giá Bitcoin tăng

Tài khoản giao dịch BTC không hoạt động của Japans thức dậy khi giá Bitcoin tăng

01/08/2020 15:16 PM

Các nhà đầu tư tiền điện tử Nhật Bản "thời xưa" đang quay trở lại khi Bitcoin phục hồi lên $ 10K.

Các tài khoản tiền điện tử "không hoạt động" của Nhật Bản đang bắt đầu thấy hoạt động khi Bitcoin phá vỡ mức kháng cự giá quan trọng trong tuần này. Theo sàn giao dịch tiền điện tử Coincheck của Nhật Bản, khối lượng giao dịch của họ trong tuần này đã tăng gấp hai đến ba lần so với trước đó.

Nói với một số cửa hàng Nhật Bản được chọn, Yusuke Otsuka, người đồng sáng lập Coincheck giải thích rằng những người dùng hiện tại không giao dịch trong một thời gian đã hoạt động trở lại trong tuần này: "Một số người dùng của chúng tôi đã có tài khoản nên vận tốc ban đầu rất cao

Nếu người dùng đã có tài khoản, họ không phải mất thời gian để kiểm tra Biết khách hàng của bạn để mở tài khoản mới và có thể tiếp tục mua tiền điện tử ngay lập tức. Ngược lại, những người mới tham gia vào sàn giao dịch phải chờ tài khoản của họ được chấp thuận, do đó có một khoảng thời gian trước khi họ có thể bắt đầu giao dịch. "Lần này thì khác", Otsuka nhấn mạnh.

Theo Coincheck, khối lượng bán trực tiếp trong tuần này lớn gấp đôi so với trước đó, trong khi nhu cầu về dịch vụ nền tảng giao dịch tăng gấp ba lần. Otsuka cũng tin rằng điều này tương quan với các khoản thanh toán kích thích Coivd-19 của Nhật Bản. Vào tháng Tư, chính phủ Nhật Bản đã bắt đầu phân phối các khoản thanh toán 100.000 yên - khoảng 930 đô la - cho mỗi houseconsolidate.

Hơn nữa, Oki Matsumoto, CEO của Monex Group, một công ty mẹ của Coincheck chỉ ra khả năng những người bỏ lỡ mua vàng hiện đang quan tâm đến Bitcoin. Giá vàng đã biến động gần đây, phá vỡ mức cao trước đó trong khi Bitcoin mới bắt đầu phá vỡ ngưỡng kháng cự vào đầu tuần này.

Libra trong chương trình nghị sự

Matsumoto cũng bình luận về sự phát triển gần đây của các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương:

"Tôi nghĩ David Marcus đã phạm sai lầm. Anh ta nên nói đó là Token Facebook. Bởi vì họ nói rằng đó là tiền tệ trong tương lai, nên Hoa Kỳ Chính phủ chỉ trích nặng nề ".

Matsumoto nói thêm rằng "vai trò của Libra có thể chỉ là mở Hộp Pandora và thế thôi". Trong khi đó, Hoa Kỳ đứng sau cuộc cạnh tranh một cách chính xác bởi vì "họ đã nghiền nát Libra và không còn có thể nói rằng họ sẽ bắt đầu phát triển CBDC", ông Matsumoto phân tích.

Một số người trong ngành lo lắng về sự miễn cưỡng của Mỹ để tiến lên với CBDC. Takaya Nakamura, một giám đốc điều hành từ sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Fisco gần đây đã tuyên bố rằng vai trò của Nhật Bản là thúc giục Hoa Kỳ thực hiện CBDC nghiêm túc hơn.

Theo CoinTelegraph

Tags: Kinh doanh, Tiền điện tử, Nhật Bản, Giá Bitcoin, Giao dịch,