1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Tại sao Bitcoin đóng cửa 3 ngày có thể dẫn đến một bước tiến parabol

Tại sao Bitcoin đóng cửa 3 ngày có thể dẫn đến một bước tiến parabol

02/08/2020 07:55 AM
Tại sao Bitcoin đóng cửa 3 ngày có thể dẫn đến một bước tiến parabol

Bitcoin hiện đang thể hiện những dấu hiệu mạnh mẽ về sức mạnh khi giá của nó tăng lên tới khu vực 12.000 đô la.

Bất chấp việc nó vẫn chưa phá vỡ mức quan trọng này thành công, nhưng sự tăng vọt mạnh mẽ qua đêm của nó dường như cho thấy rằng một động thái cao hơn sắp xảy ra trong thời gian tới.

Sức mạnh này có khả năng bắt nguồn từ mức đóng hàng tháng tăng mà tiền điện tử chuẩn có thể đăng ngày hôm qua. Đây là lần đầu tiên sau ba năm, Bitcoin có thể đóng nến hàng tháng trên $ 10,700.

Nhiều nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng đây có thể là một trong những yếu tố tích cực nhất hiện đang hoạt động trong sự ưu ái của tiền điện tử từ góc độ kỹ thuật.

Có vẻ như sự phát triển mới này đã thúc đẩy triển vọng trung hạn của BTC.

Một nhà phân tích lưu ý rằng Bitcoin chỉ đóng cửa nến 3 ngày của nó trên ranh giới trên của Dải bollinger. Lần cuối cùng điều này xảy ra, giá của nó đã chứng kiến ​​sự tăng giá parabol khiến nó biến động từ 5.000 đô la lên mức cao 14.000 đô la.

Bitcoin xuất hiện Dấu hiệu sức mạnh sau khi đóng hàng tháng đáng kinh ngạc

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch chỉ tăng hơn 2% với mức giá hiện tại là 11.600 đô la.

Qua đêm, người mua đã có thể đẩy nó lên tới 11.800 đô la trước khi nó đạt đến một vùng kháng cự không thể vượt qua.

Áp lực bán mà nó phải đối mặt ở đây đã làm chậm sự đi lên của nó và thậm chí còn xúc tác cho một mức kháng cự nhẹ khiến nó giảm xuống mức giá hiện tại.

Điều đó đang được nói, nó vẫn còn bị bắt trong một xu hướng tăng trung hạn vững chắc, và những đợt giảm giá nhẹ như thế này sẽ được dự kiến.

Trong khi thu nhỏ và nhìn về cấu trúc giá vĩ mô của nó, có vẻ như lợi nhuận mà nó đã đăng trong vài tuần qua đang giữ đáng kể triển vọng của nó.

Một nhà phân tích giải thích rằng thật vô lý khi bị giảm giá tại thời điểm hiện tại sau khi BTC đăng một mức đóng mạnh hàng tháng như vậy.

"Cập nhật HTF BTC: Hãy tưởng tượng là giảm giá, mạnh nhất hàng tháng trong 3 năm," anh giải thích trong khi chỉ vào biểu đồ bên dưới.

Bitcoin

BTC có thể chuẩn bị cho một Parabol đẩy cao hơn

Một nhà phân tích tiền điện tử phổ biến khác giải thích rằng nến ba ngày Bitcoin chỉ đóng cửa trên ranh giới trên của Dải bollinger của nó.

Lần cuối cùng nó đóng cửa trên mức kỹ thuật này, tiền điện tử đã tăng từ 5.000 đô la lên mức cao 14.000 đô la.

"Nến 3 ngày của Bitcoin vừa đóng cửa, và toàn bộ phạm vi đã được giao dịch trên BB cao hơn lần cuối cùng xảy ra là vào ngày 4 tháng 4 năm 2019, ngay khoảng 5000 đô la trước khi chúng tôi thực hiện nó lên tới 14000 đô la", ông nói.

Sự hợp lưu của sự phát triển kỹ thuật này, cùng với Bitcoin đóng cửa mạnh mẽ hàng tháng, dường như cho thấy BTC có thể được định vị tốt để đăng lợi nhuận đáng chú ý trong nửa cuối năm.

Nguồn NewsBTC

Tags: Phân tích, Bitcoin, Btcusd, BTCUSDT, Xbtusd,