Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
32.735 $
▲ 6.19%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
1.228 $
▲ 9.50%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.17%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
17,03 $
▲ 6.74%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,280072 $
▲ 4.20%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,350260 $
▲ 12.91%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
136,66 $
▲ 5.07%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
21,79 $
▲ 18.25%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
437,48 $
▲ 4.27%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
40,53 $
▲ 4.92%
Tỷ giá Stellar XLM Stellar
0,277298 $
▲ 9.88%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▼ -0.03%
Tỷ giá Wrapped Bitcoin WBTC WBTC
32.742 $
▲ 6.41%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
177,40 $
▼ -0.55%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,62 $
▲ 2.93%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Tại sao các nhà đầu tư Bitcoin mới không nên nản lòng bởi nguồn cung BTC khan hiếm

Tại sao các nhà đầu tư Bitcoin mới không nên nản lòng bởi nguồn cung BTC khan hiếm

03/12/2020 08:01 AM read28
Tại sao các nhà đầu tư Bitcoin mới không nên nản lòng bởi nguồn cung BTC khan hiếm

Bitcoin gần đây đã bắt lửa với các tổ chức, tập đoàn và quỹ đầu cơ vào năm 2020, như một chiến lược phòng thủ để bảo vệ sự giàu có trước máy in tiền không ngừng được bật sau Thứ Năm Đen.

Câu chuyện về kho lưu trữ giá trị và nơi trú ẩn an toàn chủ yếu tập trung vào nguồn cung khan hiếm tiền điện tử được mã hóa cứng, chỉ 21 triệu BTC. Nhưng một người ủng hộ tiền điện tử lâu năm và người phản đối Fidelity Investments nói rằng các nhà đầu tư không nên lo lắng về chi phí cho mỗi đồng xu do sự thiếu hụt nguồn cung tổng thể và điều đó bởi vì tài sản có thể phân chia được, các đơn vị còn lại có thể được định giá lại và chia nhỏ thêm nếu cần. Đây là lý do tại sao loại nói chuyện này là dấu hiệu ban đầu của câu chuyện mới về Bitcoin đang phát triển, nơi nó không chỉ trở thành một kho lưu trữ giá trị mà còn là một đơn vị tài khoản.

Không bị ảnh hưởng bởi giá $ 20K mỗi BTC hoặc nguồn cung khan hiếm, Bitcoin có thể được định giá lại thành Satoshi

Bộ não của con người rất khó để nhận biết và ghi nhớ các mô hình, cũng như tìm ra con đường ít kháng cự nhất, giảm bớt những thách thức về tuổi thọ mà chúng ta gặp phải trên đường đi và kéo dài tuổi thọ.

Những lý do này chính là lý do tại sao các tài sản thường giao dịch xung quanh các con số làm tròn, như 10 đô la, 1.000 đô la, 10.000 đô la và 20.000 đô la hoặc ở những con số lặp lại như 18.888 đô la, một con số mà bạn có thể đã thấy xuất hiện trên nhãn giá gần đây.

Đọc liên quan |

Nghe đơn giản như vậy, và thực tế là, điều này là do nó có rất ít chuyển động của ngón tay để đặt lệnh và việc đặt lệnh như vậy có rất ít suy nghĩ.

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao Bitcoin hiện đã đứng đầu hai lần ngay trước 20.000 đô la? Đó là bởi vì tiền thông minh mất thêm vài giây để đặt các đơn đặt hàng mà phía trước chạy các con số làm tròn, bỏ lại các nhà đầu tư bán lẻ lười biếng, những người không lập kế hoạch đúng đắn.

btcusd bitcoin rounded and repeating

Con người cũng thích có những con số nguyên, chứ không phải một phần nhỏ của một thứ gì đó, đó chính xác là lý do tại sao khi Bitcoin trở nên đắt đỏ như vậy, các nhà đầu tư chuyển sang altcoin.

Tuy nhiên, Nic Carter, người chấp nhận tiền điện tử sớm và tin tưởng vào quyền tài sản của Lockean nói rằng bất chấp việc sự khan hiếm kỹ thuật số là yếu tố then chốt đối với Bitcoin, nhưng không bao giờ có thể thiếu tài sản cực hiếm. Và lý do tại sao.

Đúng là sẽ chỉ có 21 triệu Bitcoin tồn tại, mỗi BTC có thể chia thành một trăm triệu satoshi, đơn vị đo lường nhỏ nhất của tiền điện tử, có nghĩa là 0,00000001 BTC.

Khi hoặc nếu Bitcoin trở thành tiền tệ dự trữ toàn cầu và cuộc cách mạng tiền tệ, hoặc bất kỳ trường hợp nào như vậy trong đó BTC trở thành kho lưu trữ giá trị chính, mỗi đồng tiền có thể được định giá lại bằng sat, hoặc thậm chí thập phân thêm nếu cần.

Đọc liên quan |

Về lý thuyết, thậm chí chỉ một BTC cũng có thể hỗ trợ toàn bộ thị trường, nếu được chia nhỏ đủ thời gian, theo Biên tập viên Joe Weisenthal của Carter và Bloomberg.

Vì vậy, trước khi các nhà đầu tư mới FOMO vào các altcoin như bong bóng tiền điện tử cuối cùng, hãy suy nghĩ lại trước khi bạn thất vọng bởi thực tế là bạn không thể sở hữu toàn bộ Bitcoin. Bạn có thể mua một phần nhỏ BTC bây giờ, nó có thể vượt trội hơn hàng nghìn đồng tiền khác nếu phát huy hết tiềm năng.

Các nhận xét đặc biệt đáng chú ý, vì kho lưu trữ giá trị bắt đầu lùi vào đơn vị tường thuật tài khoản có thể chuyển đổi tiền điện tử từ nơi trú ẩn an toàn thành tiền tệ dự trữ toàn cầu trong mười năm tới.

Nguồn NewsBTC

Tags: Bitcoin, Bitcoin, Btc, Btcusd, BTCUSDT, Tiền điện tử, Nic carter, Satoshi, Sats, Đơn vị tài khoản, Xbt, Xbtusd,