1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Tại sao các twitters chính thức của Apple chỉ tweet về Bitcoin?

Tại sao các twitters chính thức của Apple chỉ tweet về Bitcoin?

01/08/2020 07:20 AM
Tại sao các twitters chính thức của Apple chỉ tweet về Bitcoin?

Thật kỳ lạ, Apple được biết đến vì không bao giờ sử dụng tài khoản Twitter chính thức của mình để tiếp thị các máy tính iPhone hoặc Mac hàng đầu của mình. Tuy nhiên, một tweet mà tài khoản đã từng thực hiện là trực tiếp về Bitcoin với hơn 4,6 triệu người theo dõi.

So sánh Táo với Cam và Công ty Máy tính với Tiền điện tử

Bitcoin được tạo ra bởi bút danh Satoshi Nakamoto, châm ngòi cho cả một ngành công nghiệp của các đối thủ cạnh tranh. Apple được thành lập bởi Steve Jobs, Steve Wozniak và Ronald Wayne, và giống như tiền điện tử là người dẫn đầu trong không gian của nó.

Apple cũng châm ngòi cho một biển các đối thủ cạnh tranh và đánh bật, giống như những gì đã xảy ra với sự xuất hiện của các altcoin.

Liên quan Reading |

Nhưng Apple là một công ty, được lãnh đạo bởi các giám đốc điều hành và có tất cả mọi thứ từ một bộ phận tiếp thị đầy đủ đến một bộ phận nghiên cứu và phát triển. Có năng suất liên tục thúc đẩy đổi mới và áp dụng các sản phẩm của họ về phía trước. Không có cái này tồn tại cho Bitcoin.

Bất chấp việc cả Apple và Bitcoin đều có tài khoản Twitter chính thức, nhưng lạ lùng là Apple chưa bao giờ được sử dụng để tweet để tiếp thị sản phẩm của mình.

Tuy nhiên, nó đã được sử dụng để mang lại sự công khai cho Bitcoin. Nhưng nó không phải theo cách tích cực mà bạn có thể mong đợi.

Tại sao tài khoản chính thức của thương hiệu công nghệ Tweet về Bitcoin?

Lý do Bitcoin được đề cập trong tweet duy nhất của tài khoản Apple, là vì nó bị xâm nhập bởi một tin tặc.

Tin tặc sau đó đã đăng một địa chỉ BTC, cùng với trò lừa đảo tiền điện tử thường thấy, yêu cầu một khoản tiền điện tử được gửi để nhân đôi số tiền đổi lại.

Những người nổi tiếng thường bị mạo danh vì những chiến thuật như vậy, sử dụng các tài khoản khác được thiết kế để bắt chước những người như Elon Musk hoặc Tổng thống Trump. Nhưng trong trường hợp này, tin tặc đã có thể giành quyền kiểm soát không chỉ tài khoản chính thức của Apple, mà cả tài khoản của các nhân vật, nhạc sĩ và chính trị gia.

Liên quan Reading |

Jeff Bezos, Joe Biden, Kim và Kanye nằm trong số những người bị hack tài khoản.

Một thiếu niên Tampa 17 tuổi chịu trách nhiệm về vụ tấn công, người gần đây đã bị chính quyền bắt giữ. Bây giờ anh ta phải đối mặt với một loạt các khoản phí bao gồm một tội lừa đảo có tổ chức, 17 tội lừa đảo truyền thông, một tội sử dụng thông tin cá nhân gian lận với hơn 100.000 đô la hoặc 30 nạn nhân trở lên, 10 tội sử dụng thông tin cá nhân gian lận và một tội danh

Bất chấp việc nghi phạm là một thiếu niên, hệ thống tòa án có kế hoạch buộc tội anh ta khi trưởng thành nếu được phép do tội liên quan đến tiền tệ.

Hơn 120.000 đô la BTC đã được chuyển đến các tài khoản do tin tặc kiểm soát. Có một số lừa đảo tương tự để coi chừng. Hãy chắc chắn kiểm tra danh sách các trò lừa đảo Bitcoin phổ biến nhất của chúng tôi và cách tránh chúng.

Nguồn NewsBTC

Tags: Bitcoin, Tiền điện tử, Táo, Bitcoin, Btc, Btcusd, BTCUSDT, , Hack, Lừa đảo, Twitter, Xbt,