1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Tại sao loại tiền điện tử lớn này có thể sớm đạt được mức thấp vào đầu năm 2017

Tại sao loại tiền điện tử lớn này có thể sớm đạt được mức thấp vào đầu năm 2017

01/07/2020 09:50 AM
Tại sao loại tiền điện tử lớn này có thể sớm đạt được mức thấp vào đầu năm 2017

Litecoin là một trong nhiều Token tiền điện tử đang vật lộn để thu được bất kỳ động lực tăng giá nào trong thời gian gần đây.

LTC đã hình thành một mối tương quan cực kỳ chặt chẽ với Bitcoin vào cuối, điều này đã khiến nó bước vào một giai đoạn dài của giao dịch Sideways. Giống như BTC, nó hiện đang giao dịch ở ranh giới thấp hơn của phạm vi này và đang bắt đầu lóe lên một số dấu hiệu yếu kém.

Các nhà phân tích tin rằng phong trào lớn tiếp theo của nó có thể chứng minh là khủng khiếp cho người mua, vì nó có thể giảm mạnh đến mức không nhìn thấy kể từ đầu năm 2017.

Có một mô hình phá vỡ báo hiệu rằng sự sụt giảm tiếp theo này có thể được theo sau bởi một phong trào tăng giá đáng kể.

Tuy nhiên, xu hướng giảm sắp xảy ra của nó có thể là một triệu chứng của sự yếu kém mà tiền điện tử đã thấy so với phần còn lại của thị trường vào năm 2020. Một nhà đầu tư đang chỉ ra rằng nó đã bị đánh giá thấp hơn nhiều đồng nghiệp.

Litecoin hình thành mối tương quan chặt chẽ với Bitcoin nhưng hoạt động kém hiệu quả trên thị trường tiền điện tử vào năm 2020

Tại thời điểm viết bài, Litecoin đang giao dịch giảm chỉ hơn 1% với mức giá hiện tại là $ 41. Đây là xung quanh mức giá mà nó đã được di chuyển xung quanh trong vài ngày qua.

Phạm vi giao dịch kéo dài hơn một tháng của LTC đã được thiết lập trong khoảng từ 40 đến 50 đô la, với tiền điện tử chỉ phá vỡ trên và dưới các ranh giới này trong một vài dịp ngắn ngủi.

Phạm vi giao dịch này đã được hình thành song song với Bitcoin hình thành phạm vi của nó trong khoảng từ 9.000 đến 10.000 đô la.

Bởi vì Bitcoin và Litecoin đã phát triển tương quan đến mức khó tin vào cuối, nên có vẻ như LTC có phá vỡ dưới 40 đô la hay không sẽ phụ thuộc vào việc liệu tiền điện tử có thể duy trì trên 9.000 đô la hay không.

Từ góc độ vĩ mô, năm 2020 không phải là quá tuyệt vời đối với Litecoin, vì nó đang giao dịch trên danh nghĩa từ nơi bắt đầu năm.

Một nhà phân tích đã nói về điều này trong một tweet gần đây, giải thích rằng LTC, Bitcoin Cash và XRP đều đã khá thờ ơ vào cuối, vì không thể thấy sự phục hồi của "hình chữ V" kể từ giữa tháng ba.

"Bây giờ nếu chúng ta nhìn vào hiệu suất của‘ Majors, chúng ta chỉ thực sự có ADA với sự trở lại mạnh mẽ hơn. Đánh dấu lớn và là người duy nhất đã vượt quá mức cao tháng Hai. Điểm yếu trong phục hồi cho BCH, LTC và XRP. Giảm% lợi nhuận, làm tròn và khoảng cách rất lớn từ mức cao tháng Hai. "

Litecoin Crypto

LTC có khả năng giảm xu hướng xuống đầu năm 2017 chống lại Bitcoin

Một nhà phân tích gần đây đã giải thích rằng ông hy vọng sự kém hiệu quả này sẽ tiếp tục mạnh mẽ trong những tuần tới, có khả năng dẫn tiền điện tử xuống mức giá BTC chưa từng thấy kể từ đầu năm 2017.

"LTCBTC: Ca không loại trừ một chân khác. Sẽ là một khu vực tốt để tích lũy từ, "ông giải thích.

Nhà phân tích tương tự cũng lưu ý rằng điều này có thể hình thành một mô hình phá vỡ tương tự như đã thấy cách đây vài năm, báo hiệu rằng xu hướng giảm tiếp theo này có thể chỉ là những gì cần thiết để khởi động một xu hướng tăng parabol.

Nguồn NewsBTC

Tags: Tiền điện tử, Litecoin, Ltc, Ltc / usd, Ltcbtc, LTCUSDT,