1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Tại sao một nhà đầu tư hàng đầu quan tâm đến tiền điện tử có thể đẩy giá Bitcoin

Tại sao một nhà đầu tư hàng đầu quan tâm đến tiền điện tử có thể đẩy giá Bitcoin

30/06/2020 14:01 PM
Tại sao một nhà đầu tư hàng đầu quan tâm đến tiền điện tử có thể đẩy giá Bitcoin

Đường cong chấp nhận tiền điện tử đã khá dốc, đặc biệt là khi nói đến các nhà đầu tư truyền thống. Điều đó đang được nói, sự thành công của nhiều dự án liên quan đến blockchain đã bắt đầu thay đổi xu hướng này khi nhiều nhà đầu tư mới tràn ngập thị trường tiền điện tử.

Tuy nhiên, một nhà đầu tư thiên thần nổi tiếng vẫn tin rằng thị trường non trẻ đủ trưởng thành để đảm bảo anh ta thực hiện bất kỳ khoản đầu tư đúng đắn nào, tuy nhiên, vì anh ta tin rằng 99% các dự án tiền điện tử hiện nay là "rác rưởi".

Ông lưu ý rằng 1% còn lại của các dự án có thể cung cấp các sản phẩm chức năng và thực tế có thể "thay đổi thế giới".

Nhà đầu tư thiên thần Uber / Robinhood chống lại ngành công nghiệp tiền điện tử

Jason Calacanis nổi tiếng trong cộng đồng đầu tư nhờ những khoản đầu tư ban đầu của anh vào một số ít được gọi là "kỳ lân" - bao gồm Uber, Robinhood và những người khác.

Bất chấp việc là người đầu tiên sử dụng internet và nắm giữ nhiều xu hướng đã định hình bối cảnh đầu tư truyền thống, Calacanis vẫn rất hoài nghi về thị trường tiền điện tử.

Trước đây, ông đã đưa ra những triển vọng hỗn hợp về Bitcoin và toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử, tuyên bố vào tháng 5 năm 2019 rằng BTC sẽ "có thể bị thay thế bởi một công nghệ mới" do nó bị "thao túng".

Ông cũng nổi tiếng tuyên bố rằng nó có thể sẽ có xu hướng giảm xuống một nơi nào đó trong khoảng từ 0 đến 500 đô la trong tương lai.

Sau đó, ông đã đưa ra một triển vọng tăng giá hơn một chút về tiền điện tử trong khi nói chuyện với Anthony "Pomp" Pompliano trong một tập podcast của mình từ tuần trước, trong đó ông nói rằng ông sẽ sẵn sàng phân bổ một phần nhỏ giá trị ròng của mình cho Bitcoin.

Tuy nhiên, cuối tuần này, Calacanis nói rằng ông vẫn tin rằng "99% các dự án tiền điện tử là rác" và hầu hết đang được điều hành bởi những "kẻ ngốc" si mê và không đủ tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, ông đã lưu ý rằng 1% các dự án tiền điện tử không phù hợp với thể loại này có cơ hội thay đổi thế giới.

"Trong lịch sử, 99% các dự án tiền điện tử là rác được điều hành bởi những kẻ ngốc không đủ tiêu chuẩn, ảo tưởng nhưng dưới mức trung bình của những người sáng lập hoặc nghiền nát 1% không thể, có thể thay đổi thế giới. Tôi đã chờ đợi 1% đó để giao sản phẩm của họ để tôi có thể nói chuyện với khách hàng của họ. Bạn có khách hàng? "

Max Keizer: Sự miễn cưỡng từ các nhà đầu tư tham gia vào thị trường đang làm tăng thêm áp lực mua hàng "dồn nén"

Max Keizer - một nhà đầu tư Bitcoin sớm và là người ủng hộ thẳng thắn của tài sản kỹ thuật số chuẩn - đã giải thích liên quan đến các bình luận của Calacanis, rằng sự miễn cưỡng từ các nhà đầu tư tham gia vào thị trường tiền điện tử đang góp phần gây ra áp lực "mua dồn nén".

Ông cho rằng các nhà đầu tư do dự cuối cùng sẽ bắt đầu hoảng loạn khi mua Bitcoin, giúp thúc đẩy một xu hướng tăng lớn.

"Mua thêm dồn nén. Tại một số điểm, Jason sẽ bắt đầu hoảng loạn khi mua BTC. Càng chần chừ, anh ta càng hoảng loạn mua sau này. (Đây chỉ là bản chất của con người). "

Những gì chất xúc tác của "FOMO" sẽ châm ngòi cho sự mua bán hoảng loạn này vẫn còn được nhìn thấy.

Bài đăng xuất hiện đầu tiên trên WebGiaCoin.

Theo Cryptoslate