1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Tại sao một VC mong muốn Ethereum tiếp tục tăng giá trị so với BTC trong những năm tới

Tại sao một VC mong muốn Ethereum tiếp tục tăng giá trị so với BTC trong những năm tới

31/07/2020 09:45 AM
Tại sao một VC mong muốn Ethereum tiếp tục tăng giá trị so với BTC trong những năm tới

Ethereum đã đạt được một số điểm đáng chú ý so với Bitcoin kể từ đầu năm, được phản ánh trong giá trị cặp giao dịch BTC tiền điện tử.

Một phần tốt của lợi nhuận của nó so với Bitcoin đã xuất hiện trong vài tuần qua, vì ETH đã bị cuốn vào một xu hướng tăng mạnh có thể là động lực cho việc tăng giá toàn thị trường mới nhất.

Một nhà đầu tư mạo hiểm tập trung vào tiền điện tử hiện đang lưu ý rằng các chu kỳ thị trường lịch sử được thấy giữa Ethereum và Bitcoin có thể sẽ tiếp tục hướng một lượng vốn đáng kể vào ETH - có thể cho phép nó vượt trội hơn BTC trong khung thời gian vĩ mô.

Ethereum tiếp tục tăng giá trị so với Bitcoin

Kể từ đầu năm 2020, Ethereum đã vượt trội hơn Bitcoin tới hơn 60%, tăng từ 0,008 BTC vào đầu tháng 1 lên mức giá hiện tại là 0,029 BTC.

Điều này đã được thúc đẩy bởi sự hợp lưu của các yếu tố, bao gồm tăng trưởng ngành DeFi, canh tác năng suất, dự đoán ETH 2.0 và một số cường điệu xung quanh EIP-1559.

Tất cả các yếu tố này đã dẫn đến một loạt các câu chuyện liên quan đến sức mạnh vĩ mô của tiền điện tử lớn thứ hai - và có một số giá trị đối với chúng.

Bất chấp việc suy nghĩ về việc ra mắt ETH 2.0 và khả năng vượt qua EIP-1559 vẫn chỉ mang tính đầu cơ, nhưng không có câu hỏi nào về việc ngành DeFi đã thúc đẩy giá trị đối với Ethereum.

Điều này có thể được nhìn thấy trong khi hướng tới khối lượng giao dịch, phí và sự tham gia của mạng trên blockchain Ethereum.

Nó cũng đã dẫn đến dòng vốn trực tiếp vào ETH, khi nhiều người dùng giao dịch giữa các token DeFi sử dụng Ethereum trên các nền tảng như Uniswap và Curve.

Các chu kỳ thị trường lịch sử có khả năng đẩy giá của ETH cao hơn, tuyên bố VC

Chris Burniske, một đối tác tại Placeconsolidateer, đã giải thích trong một chủ đề tweet gần đây rằng có một mối liên hệ nổi bật giữa chu kỳ thị trường Ethereum và Bitcoin - với hai tài sản ăn vào nhau.

Trong khi giải thích các chu kỳ, ông nói:

"Vì ETH có rủi ro thanh khoản cao hơn BTC, nên nó có xu hướng vượt quá mức tăng của BTC trong một thị trường tăng giá, cuối cùng kết thúc cao hơn so với bắt đầu trong các điều khoản ETHBTC sau đó cho phép mua nhiều BTC hơn với ETH, và vì vậy chu kỳ tiếp tục."

Ông kết luận rằng điều này sẽ dẫn đến việc Ethereum đạt được giá trị so với Bitcoin trong một khung thời gian dài.

"Và sau đó kể từ tháng 9 năm 2019, ETH đã tăng giá so với BTC, với mức phá vỡ trên 0,025 BTC trong tuần trước. Quan điểm của tôi là các chu kỳ, cả hai giữ lẫn nhau trong các thị trường tăng giá và trên khung thời gian dài, ETH được thiết lập để tiếp tục đạt được trên BTC. "

EthereumETH/BTC Chart

Vì vốn hóa thị trường Ethereum nhỏ hơn đáng kể so với Bitcoin, điều này cũng sẽ cho phép nó leo lên so với cặp giao dịch BTC của mình một cách dễ dàng hơn - đặc biệt là trong điều kiện thị trường tăng giá.

Bài đăng xuất hiện đầu tiên trên WebGiaCoin.

Theo Cryptoslate

Tags: Phân tích, Theo dõi giá, ETHBTC, ETHUSD, ETHUSDT,