1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Tại sao Trump cấm TikTok có thể là một phước lành cho giá Bitcoin, việc áp dụng

Tại sao Trump cấm TikTok có thể là một phước lành cho giá Bitcoin, việc áp dụng

02/08/2020 20:12 PM

TikTok Ban của Trump có thể thấy 80 triệu người đổ xô vào tiền điện tử, đó sẽ là tin tuyệt vời cho giá Bitcoin và toàn bộ không gian tiền điện tử.

Hôm qua đã chứng kiến ​​nhiều altcoin lớn - giá lên tới mức cao nhất hàng năm của họ, với biến động Ether (ETH) vượt quá $ 400, mà tôi dự đoán là một kịch bản có thể xảy ra trong bài viết cuối cùng của tôi hai tuần trước.

Ngoài ra, XRP cũng có một ngày bội thu vượt quá 0,32 đô la trong khi tạm thời vượt trội hơn Bitcoin như dự kiến ​​trong bài viết ngày 1 tháng 7 của tôi.

Tuy nhiên, Bitcoin đã cho thấy sự thống trị của mình trong không gian bằng cách xóa sạch hàng tỷ lợi nhuận trong vòng một giờ. Vì vậy, tuần tới sẽ như thế nào, và lệnh cấm TikTok của Trump có thể ảnh hưởng đến không gian tiền điện tử như thế nào?

Daily cryptocurrency market snapshot, Aug. 2

Ảnh chụp nhanh thị trường tiền điện tử hàng ngày, tháng 8 2. Nguồn: Coin360.com

Hãy để có một số quan điểm

BTC/USD 1-week chart

Biểu đồ BTC / USD 1 tuần. Nguồn: TradingView

Bitcoin vào hàng tuần cho thấy một bức tranh của tương lai. Tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã kiểm tra mức thoái lui 0,5 Fibonacci là $ 12K trước khi bị từ chối.

Nếu bạn chưa chú ý đến số liệu hàng tuần, thì có lẽ bạn nên google cách sử dụng công cụ Fibonacci trên Tradingview ngay bây giờ vì có lẽ bạn sẽ có được niên giám thể thao của Marty McFly trong Back to the Future 2 hơn

Mức tiếp theo để yêu cầu là 0,618, nằm ở mức $ 13,500 và nếu bạn có thể hài lòng với mức tăng 20% ​​trên Bitcoin thì thật tuyệt vời. Nhưng khi bạn nhìn vào các công cụ hàng đầu khác, bạn sẽ thấy rằng hầu hết đang giao dịch dưới mức 0,236, có nghĩa là tiềm năng tăng giá lớn hơn, và đây là điều chúng tôi đã trải nghiệm vào cuối tuần này.

Hãy bắt đầu với Ethereum

ETH/USD 1-week chart

Biểu đồ ETH / USD 1 tuần. Nguồn: TradingView

Ether (ETH) đã phát nổ 80% từ đáy của kênh tăng dần và đã thực hiện một bước chạy ở mức 0,236. Hãy ghi nhớ rằng Bitcoin hiện đang ở mức 0,5 sợi, hoặc cao hơn hai cấp so với 0,236 và ETH thậm chí chưa tuyên bố mức đó.

Chỉ cần đợi cho đến khi mức này bị phá vỡ và Ether tạo ra mức tăng lên tới 0,382, mức giá ETH là 660 đô la, và đây có thể chỉ là khởi đầu.

Nhược điểm tiềm năng bây giờ nằm ​​ở đầu kênh mà nó đã thoát ra, khoảng $ 300- $ 330, và dưới đây tôi sẽ xem xét phần trung tâm của kênh khoảng $ 280.

Bất chấp việc các mức thực tế đã bị tấn công trong một lần giảm sáng sớm hôm nay, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu chúng được đưa ra một lần nữa trước khi chặng tiếp theo lên tới $ 660.

Những gì mà nấu ăn với XRP

XRP/USD 1-week chart

Biểu đồ XRP / USD 1 tuần.

Nếu bạn thích biểu đồ ETH, có lẽ bạn sẽ hiểu tại sao XRP lại tăng mạnh.

Như một vấn đề thực tế, nó có một động thái khủng khiếp 188% cần đạt được để đạt được mục tiêu sợi 0,85c.

Tiềm năng giảm giá của XRP khi sử dụng các cấp kênh tương tự như Ether nằm ở mức 24 xu cho kênh giữa và 19 xu cho mục tiêu thấp hơn. Một lần nữa, cấp độ đầu tiên đã được thử nghiệm trong lần thả đèn flash, do đó, liệu chúng ta sẽ gặp lại các cấp độ này trong thời gian ngắn hay không, không thể xem xét các mục tiêu xơ hiện tại.

Nhưng nếu bạn lo lắng về việc FOMOing ở đầu, có một loại tiền điện tử hàng đầu khác vẫn chưa thức tỉnh từ chế độ ngủ đông giảm giá của nó.

EOS vẫn chưa chạy

EOS/USD 1-week chart

Biểu đồ 1 tuần của EOS / USD. Nguồn: TradingView

Gần đây, EOS đã không được chú ý nhiều và về mặt kỹ thuật, nó trông giống như đồng tiền vốn hóa lớn tiếp theo tạo ra một khoản tiền lớn lên tới 0,236, trong trường hợp của EOS là 6,50 đô la và với mức giá chỉ dưới 3 đô la, điều này có thể

Vì EOS vẫn chưa thoát ra khỏi kênh của mình, nên chỉ hợp lý khi các công ty hàng đầu khác bắt đầu định giá trong bóng tối của Bitcoin, rằng các nhà đầu tư và nhà đầu tư sẽ bắt đầu nhìn vào biểu đồ giao dịch ở phía dưới, giống như tôi nhận thấy Phần thưởng cho EOS chắc chắn trông hấp dẫn.

Ngoài ra còn có những lý do tốt khác để xem xét EOS ngay bây giờ. Brock Pierce hiện không chỉ chạy cho POTUS, đây chỉ có thể là một điều tốt cho EOS, mà công ty mẹ Block.one đang nhắm mục tiêu người dùng Gen Z đổ xô từ TikTok với nền tảng Voice Social Media của họ. Trong một tweet vào ngày 30 tháng 7, Pierce cho biết:

"Gen Z đang huy động để bảo vệ quyền lợi và quyền riêng tư của họ! Cá nhân có thể làm cho một sự khác biệt. MỌI THỨ VOICE "

Pierce cũng trích dẫn một tờ LA Times về các ngôi sao TikTok nổi tiếng rời khỏi nền tảng giữa những lo ngại về quyền riêng tư.

Nhà đầu tư Bitcoin ban đầu được biết đến vì đặt cược vào đúng thời điểm và đúng thời điểm, và với việc Tổng thống Trump gợi ý về lệnh cấm đối với TikTok sớm nhất là vào ngày mai, có một lỗ hổng ở Hoa Kỳ. Thị trường nơi 80 triệu người dùng có thể đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế.

Bất chấp việc điều này có thể đặt EOS vào một vị trí tốt để tiếp xúc thêm, nhưng đã có các nền tảng truyền thông xã hội dựa trên blockchain khác tập trung vào việc đưa người dùng mới vào không gian tiền điện tử.

Một khi công ty như vậy gần đây đã trải qua một thương hiệu trước khi ra mắt vào tháng này, được gọi là Hyprr, có trụ sở tại Hoa Kỳ và hợp tác với đại gia ngân hàng Wells Fargo để dễ dàng chuyển đổi và ra khỏi tiền điện tử, đưa nó vào vị trí chính để tiếp quản

Tôi đã liên lạc với Giám đốc điều hành Hyprr David Brieley về vị trí của mình sau lệnh cấm TikTok tiềm năng, nơi anh ấy nói với tôi rằng Gen Z tiêu thụ 5 tỷ giờ nội dung mỗi ngày qua phương tiện truyền thông xã hội, gấp đôi so với millennials.

Nếu bạn cho rằng Steemit đã từng chiếm mức vốn hóa thị trường 1,8 tỷ đô la chủ yếu dựa trên đầu cơ và kháng cáo ngàn năm, bạn chỉ có thể tưởng tượng tác động tích cực mà một nền tảng truyền thông xã hội dựa trên blockchain thành công có thể có trên thị trường nếu nó phát triển như TikTok, và còn gì tuyệt vời hơn

Kịch bản giảm giá cho Bitcoin

Nếu Bitcoin không giữ mức kháng cự nhiều năm trước đó là $ 10,5 như là hỗ trợ mới, tôi sẽ hy vọng nhược điểm sẽ được giới hạn ở mức 0,382 khoảng $ 9.500. Tuy nhiên, có vẻ như người mua sẽ kiểm soát trong một thời gian ngắn.

Kịch bản tăng giá cho Bitcoin

Nếu Bitcoin có thể vượt qua và giữ trên 12 nghìn đô la, thì vùng kháng cự logic tiếp theo là $ 13,5, đại diện cho 0,618 sợi. Tuy nhiên, với việc tăng giá và hiệu ứng theo chu kỳ của các loại tiền thấp chảy vào các công ty hàng đầu, sau đó quay trở lại Bitcoin trước khi bắt đầu lại, tôi dự đoán giá Bitcoin sẽ vẫn ổn định trong tuần tới

Các quan điểm và ý kiến ​​bày tỏ ở đây chỉ là quan điểm của @officallykeith và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Theo CoinTelegraph

Tags: Bitcoin, Giá Bitcoin, Giá Ethereum, Phương tiện truyền thông xã hội, Phân tích thị trường, Thị trường, Ethereum, EOS, XRP, Trump,