Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
18.989 $
▼ -1.86%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
588,87 $
▼ -3.78%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,568597 $
▼ -9.67%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▼ -0.05%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
83,45 $
▼ -5.43%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
288,35 $
▼ -0.86%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
13,24 $
▼ -4.88%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,155061 $
▼ -5.66%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
5,17 $
▼ -5.32%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
29,57 $
▼ -2.86%
Tỷ giá Stellar XLM Stellar
0,169560 $
▼ -8.00%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
185,13 $
▲ 8.98%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.01%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,99 $
▼ -2.74%
Tỷ giá Monero XMR Monero
131,58 $
▲ 1.07%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Tăng cường bán tháo Bitcoin giữa các nhà giữ dài hạn, nghiên cứu tìm kiếm

Tăng cường bán tháo Bitcoin giữa các nhà giữ dài hạn, nghiên cứu tìm kiếm

20/11/2020 12:02 PM read23
Tăng cường bán tháo Bitcoin giữa các nhà giữ dài hạn, nghiên cứu tìm kiếm

Các nhà đầu tư đã nắm giữ Bitcoin trong một khung thời gian dài hơn hiện đang bán nó để đảm bảo lợi nhuận ngay lập tức, theo GlassNode.

Nền tảng thông minh trên giao dịch đã nghiên cứu các thực thể Bitcoin và nguồn cung mà chúng giữ trong ví của mình. Sau đó, nó chia kết quả thành hai loại: Người giữ dài hạn và Người giữ ngắn hạn.

Như GlassNode đã giải thích, các ví giữ Dài hạn, hoặc LTH, là những ví đã giữ Bitcoin hơn 155 ngày liên tiếp. Tương tự, các công ty giữ ngắn hạn (STH) đề cập đến những ví đã chuyển Token Bitcoin của họ đến các địa chỉ khác trong vòng 154 ngày đầu tiên sau khi mua chúng.

Bitcoin, cryptocurrency, BTCUSD, BTCUSDT Các hệ số trọng số, được sử dụng để phân loại các tập đoàn giữ dài hạn và ngắn hạn. Nguồn: GlassNode

Nền tảng này đã so tài cả LTH và STH với nhau, nhận thấy rằng nguồn cung của nền tảng cũ đã giảm xuống 12,3 triệu BTC vào ngày 19 tháng 11 từ 12,6 triệu BTC vào ngày 23 tháng 10. Mặt khác, sự biến động của nguồn cung STH cao hơn, cho thấy các nhà đầu tư nghiêm túc đang bán tháo cổ phiếu giữ của họ để đảm bảo lợi nhuận.

Không giảm

Hoạt động bán tháo của các nhà đầu tư dài hạn không gây áp lực tiêu cực nào lên thị trường Bitcoin. Đáng ngạc nhiên, nó được chứng minh là tăng giá đối với tiền điện tử.

Bitcoin, cryptocurrency, BTCUSD, BTCUSDTCông cụ giữ dài hạn (LTH) Nguồn cung Bitcoin so với Giá bán. Nguồn: GlassNode

GlassNode đã phác thảo Nguồn cung LTH trên đồ thị giá của Bitcoin để hiểu mối tương quan của chúng. Nền tảng nhận thấy rằng những thay đổi trong cái trước ảnh hưởng ngược lại đến cái sau. Điều đó nói rằng, khi nguồn cung LTH tăng lên, giá Bitcoin sẽ giảm. Ngược lại, khi nó giảm, tiền điện tử bắt đầu tăng giá.

Hiện tại, chúng tôi đang chứng kiến ​​sự giảm giá nhanh chóng, chỉ ra thực tế là BTC từ những người bán chạy bắt đầu di chuyển khi giao dịch, như một phản ứng đối với sự tăng giá gần đây, GlassNode cho biết. Lưu ý rằng điều này cũng thường được quan sát thấy trong các chu kỳ trước và cho thấy rằng chúng ta có khả năng đang ở giai đoạn đầu của xu hướng tăng giá.

Trong khi đó, giá Bitcoin tăng khi nguồn cung STH tăng cao hơn. Đó là một dấu hiệu rõ ràng về việc các kho tiền điện tử cũ hơn đang được kích hoạt trở lại trong các thị trường tăng giá để giao dịch, theo GlassNode.

Hiện tại, 12 triệu BTC của nguồn cung LTH (khoảng 97%) và 3,5 triệu nguồn cung STH (khoảng 97%) đang ở trong tình trạng có lãi, công ty cho biết thêm.

Triển vọng Bitcoin

Nghiên cứu GlassNode được đưa ra khi giá Bitcoin đạt mức cao nhất trong ba năm là gần $ 18,000. Nó đại diện cho gần 147 phần trăm trong khung thời gian hàng năm, dẫn đầu bởi sự sụt giá của đồng đô la Mỹ trong bối cảnh lãi suất cực thấp của Reserve Liên bang và các chính sách mua trái phiếu vô hạn.

Các nhà phân tích dự đoán rằng tỷ giá sàn giao dịch BTC / USD sẽ tăng trở lại theo hướng cao kỷ lục gần 20.000 đô la. Đó là bởi vì Bitcoin khan hiếm hơn, có thể phân chia và dễ dàng chuyển nhượng. Về mặt kỹ thuật, điều đó làm cho tiền điện tử vượt trội hơn vàng, một tài sản bảo hiểm rủi ro trị giá 9 nghìn tỷ đô la.

Vijay Boyapati, một nhà nghiên cứu tiền điện tử nổi tiếng, cho biết vàng là kho giá trị cổ xưa, Bitcoin là kho giá trị * mới ra đời * với các đặc tính tiền tệ vượt trội so với vàng.

Nếu ai đó tin rằng nó làm lu mờ vốn hóa thị trường của vàng, thì do những đặc tính vượt trội này, Bitcoin sẽ trở thành một trò cá cược bất đối xứng rất hấp dẫn, ông nói thêm.

Theo Bitcoinist

Tags: Bitcoin, Bitcoin, Btcusd, BTCUSDT, Tiền điện tử,