Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
18.914 $
▼ -2.35%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
586,70 $
▼ -4.19%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,564927 $
▼ -10.29%
Tỷ giá Tether USDT Tether
0,999972 $
▼ -0.06%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
83,10 $
▼ -5.81%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
287,28 $
▼ -1.02%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
13,17 $
▼ -5.39%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,154250 $
▼ -5.96%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
5,16 $
▼ -5.06%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
29,53 $
▼ -2.86%
Tỷ giá Stellar XLM Stellar
0,168774 $
▼ -8.47%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
184,94 $
▲ 8.89%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.01%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,99 $
▼ -2.98%
Tỷ giá Monero XMR Monero
131,66 $
▲ 1.13%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Thân thiện nhất trong số họ? đây có thể là những quốc gia tốt nhất cho tiền điện tử

Thân thiện nhất trong số họ? đây có thể là những quốc gia tốt nhất cho tiền điện tử

23/11/2020 07:44 AM read21

Mức độ tự do mà Hoa Kỳ đã đưa ra một lập luận cho rằng đất nước này là địa điểm thân thiện với tiền điện tử nhất, bất chấp việc Puerto Rico cũng có những lợi ích của nó.

Là một ngành công nghiệp mới phát triển chưa đầy 13 năm tuổi, tiền điện tử đã chứng kiến ​​tỷ lệ hợp lý của nó trong các cuộc đàn áp và thay đổi quy định, đặc biệt là ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, Jake Yocom-Piatt, người đồng sáng lập Decred, coi quốc gia này là quốc gia thân thiện với tiền điện tử nhất.

Tiền điện tử được coi là tài sản cá nhân ở hầu hết các khu vực pháp lý, do đó, việc xử lý thuế của chúng tương đối thống nhất, Yocom-Piatt nói. Anh ấy tiếp tục:

Giao dịch tiền điện tử là một hình thức ngôn luận, vì vậy các tiểu bang mà quyền tự do ngôn luận được bảo vệ ít có khả năng hạn chế tiền điện tử nhất. Trong khi Hoa Kỳ Hiện đang phải đối mặt với nhiều vấn đề chính trị xã hội đáng kể, sự kết hợp của quyền tự do ngôn luận với các biện pháp bảo vệ chống lại việc buộc tiết lộ mật khẩu khiến nước này trở thành quốc gia thân thiện với tiền điện tử nhất trên thế giới.

Kể từ năm 2017, ngành công nghiệp tiền điện tử đã phải chịu một số hành động quản lý từ U.S. Các cơ quan quản lý, từ các vụ kiện cung cấp tiền xu ban đầu đến các cáo buộc chống lại các công ty như BitMEX. Bộ Tư pháp quốc gia gần đây cũng đã đưa ra các thông số quy định về tiền điện tử.

Đầu năm nay, U.S. Đại diện Tom Emmer bày tỏ sự e ngại về Hoa Kỳ. Làm tổn hại đến tiến bộ đổi mới giữa các quy trình và yêu cầu pháp lý của nó Yocom-Piatt nhìn về Hoa Kỳ Tuy nhiên, với tư cách là quận thân thiện với tiền điện tử nhất, nhìn tình hình từ một góc độ khác, lưu ý đến các quyền tự do của quốc gia hơn là các hạn chế của nó.

Trong khi đó, Rob Viglione, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Horizen, nói với Cointelegraph, rằng anh ấy coi Puerto Rico là nơi hàng đầu cho tiền điện tử, bất chấp việc anh ấy đã trả lời câu hỏi về địa điểm tiền điện tử tốt nhất cho Hoa Kỳ. Những người. Tôi sẽ đề cử một quốc gia không phải lúc nào cũng được công nhận là một quốc gia và được đánh giá thấp như một điểm nóng về tiền điện tử: Puerto Rico! Anh ấy nói thêm:

Đối với người Mỹ, cho đến nay, Puerto Rico là khu vực pháp lý thân thiện với tiền điện tử nhất khi bạn xem xét các sắc lệnh thuế đặc biệt, như Công vụ 20 hoặc 22, giúp giảm mức thuế hiệu quả.

Mỹ. Sở Thuế vụ đã ban hành hướng dẫn về việc đánh thuế tài sản kỹ thuật số cho công dân của mình vào năm 2019, bất chấp việc nó mang lại nhiều câu hỏi hơn nữa. Các bản cập nhật khác cũng đã xảy ra, bao gồm các thay đổi đối với biểu mẫu báo cáo thuế tiền điện tử.

Một thành phần phức tạp khác của U.S. Đánh thuế tiền điện tử: Tiền điện tử không được coi là tài sản, vì vậy người dùng phải báo cáo mọi giao dịch là lãi hoặc lỗ, trái với các trường hợp miễn trừ tương tự. Nhưng khía cạnh thuế sang một bên, Puerto Rico có một bối cảnh tiền điện tử mạnh mẽ, theo Viglione:

Tiết kiệm thuế là rất tốt, nhưng điều thực sự khiến Puerto Rico nổi bật là sự bùng nổ của cộng đồng tiền điện tử sôi động nhất trên thế giới vì nó. Nhiều nhà lãnh đạo trong ngành, doanh nhân và nhà phát triển đã chọn Puerto Rico làm ngôi nhà mới của họ.

Kosala Hemachandra, người sáng lập và Giám đốc điều hành của MyEtherWallet, gần đây cũng đã đưa ra quyết định của mình về những gì anh ấy coi là khu vực tốt nhất cho tiền điện tử. Hemachandra đưa ra quan điểm của mọi người về một bầu không khí tiền điện tử tốt có thể là chủ quan. Ông cũng đề cập đến tầm quan trọng của sự hiện diện tiền điện tử toàn cầu.

Theo CoinTelegraph

Tags: Puerto Rico, Hoa Kỳ, Thuế, IRS, Decred,