Tỷ giá Bitcoin BTC BTC
22792 $
-1.34%
Tỷ giá Ethereum ETH ETH
1675 $
-1.19%
Tỷ giá Tether USDT USDT
1,00 $
-0.03%
Tỷ giá USD Coin USDC USDC
1,00 $
0.04%
Tỷ giá BNB BNB BNB
319,34 $
-1.9%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,3664 $
-0.84%
Tỷ giá Binance USD BUSD BUSD
1,00 $
0.16%
Tỷ giá Cardano ADA ADA
0,5080 $
-1.08%
Tỷ giá Solana SOL SOL
39,71 $
-1.48%
Tỷ giá Polkadot DOT DOT
8,66 $
-2.5%
Tỷ giá Dogecoin DOGE DOGE
0,0678 $
-2.01%
Tỷ giá Avalanche AVAX AVAX
27,02 $
-1.27%
Tỷ giá Dai DAI DAI
1,00 $
-0.19%
Tỷ giá Polygon MATIC MATIC
0,8733 $
-1.26%
Tỷ giá TRON TRX TRX
0,0682 $
-0.53%
Tỷ giá Shiba Inu SHIB SHIB
0,0000 $
-6.02%
Tỷ giá Wrapped Bitcoin WBTC WBTC
22829 $
-1.31%
Tỷ giá Ethereum Classic ETC ETC
37,58 $
2.03%
Tỷ giá UNUS SED LEO LEO LEO
4,93 $
0.40%
Tỷ giá OKB OKB OKB
18,00 $
-1.24%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Thị trường tiền điện tử giảm giá sẽ mang đến cơ hội "tuyệt vời": Giám đốc điều hành White Rock

Thị trường tiền điện tử giảm giá sẽ mang đến cơ hội "tuyệt vời": Giám đốc điều hành White Rock

05/08/2022 12:55 read21
Thị trường tiền điện tử giảm giá sẽ mang đến cơ hội

Lĩnh vực này đã từng ở đây trước đây và các máy khai thác được vốn hóa tốt và hiệu quả sẽ hoạt động tốt, Giám đốc điều hành Andy của White Rock cho biết người mua dài hạn

Giám đốc điều hành Andy Long của White Rock Management tin rằng các thị trường giảm giá "mang đến những cơ hội tuyệt vời để mở rộng thông qua việc mua bán và sáp nhập trong lĩnh vực khai thác tiền điện tử.

Nói chuyện với Cointelegraph, Giám đốc điều hành của công ty khai thác tiền điện tử lưu ý rằng các công ty quản lý bảng cân đối kế toán của họ một cách hiệu quả đang có hoạt động tốt trong thị trường giảm giá này và sẽ tiếp tục hoạt động tốt ngay cả khi có nhiều biến động hơn sắp tới.

Thị trường giảm giá đã đưa ra những thách thức đối với các máy khai thác tận dụng vị trí hàng đầu của thị trường, tuy nhiên, lĩnh vực này đã từng ở đây trước đây và các máy khai thác được vốn hóa tốt và hiệu quả sẽ hoạt động tốt, ông nói.

Long gợi ý rằng xu hướng giảm giá hiện tại sẽ mang lại cơ hội mua bán và sáp nhập quan trọng cho các công ty như vậy, vì họ sẽ chứng minh cho các nhà đầu tư thấy rằng họ có thể tồn tại trong điều kiện thị trường khắc nghiệt:

thị trường giảm giá thực sự mang đến những cơ hội tuyệt vời, vì vậy chúng tôi kỳ vọng sẽ thấy MA và hoạt động giữ trong lĩnh vực khai thác liên quan đến cả những người chơi công và tư nhân - để hiện thực hóa quy mô kinh tế và kết hợp các hoạt động bổ sung.

Chúng tôi cũng sẽ thấy tốc độ tăng trưởng mạng lưới tăng trở lại, không đạt mức dự báo vào cuối năm, nhưng chúng tôi có thể sẽ cao hơn ít nhất 20% vào cuối năm, ông nói thêm.

Long cũng lưu ý rằng lĩnh vực khai thác ở Texas đã hoạt động tốt bất chấp đợt nắng nóng đang diễn ra. Ông ghi nhận sự phối hợp hiệu quả của ngành với Hội đồng Độ tin cậy Điện của Texas (ERCOT) để khắc phục các vấn đề cung cấp năng lượng trong vài tháng qua:

Có rất nhiều hoạt động ở Texas và lĩnh vực khai thác đang ở trong tình trạng tuyệt vời. Các máy khai thác được kết nối lưới đang làm việc với ERCOT để cung cấp khả năng đáp ứng nhu cầu trong thời tiết khó khăn và chúng tôi thấy sự tăng trưởng liên tục ở phía trước trên toàn tiểu bang.

White Rock là một công ty khai thác tiền điện tử có trụ sở tại Thụy Sĩ, tuyên bố đã lắp đặt công suất nhà máy trị giá khoảng 24 MegaWatts.

Vào tháng 6, công bố kế hoạch mở rộng hoạt động sang Mỹ, bắt đầu từ Texas. Là một phần của động thái này, White Rock hợp tác với Natural Gas Onsite Trung hòa (NGON) để vận hành bên ngoài cơ sở của mình, sử dụng các phương pháp có trách nhiệm với môi trường để khai thác Bitcoin (BTC).

Sóng nhiệt

Như đã báo cáo trước đó vào ngày 11 tháng 7, các công ty khai thác như Riot Blockchain và Core Scientific đã đóng cửa các phần hoạt động khai thác ở Texas của họ vào tháng 6 để giảm căng thẳng cho lưới năng lượng sau khi nhiệt độ tăng hơn 100 độ.

Cả hai bên đều chủ động giảm bớt áp lực cung cấp năng lượng cho Texas, nhưng một yếu tố góp phần khác là giá năng lượng đã tăng vọt trong đợt nắng nóng.

Kết quả của việc di chuyển này, các công ty đã bị giảm năng suất khai thác. Tuy nhiên, với việc giá BTC tăng 14,7% trong tháng qua và với nhiệt độ có vẻ giảm nhẹ xuống khoảng 90 độ, có cảm giác rằng các máy khai thác sẽ bật lại máy của họ vì lợi nhuận khai thác BTC sẽ là quá tốt để bỏ qua.

Giá Bitcoin tăng đã dẫn đến lợi nhuận tăng lên cho các máy khai thác và một số máy khai thác bị đẩy đi ngoại tuyến vào tháng 6 và tháng 7 có khả năng đã cắm lại vào máy của họ, Jaran Mellerud, một nhà phân tích khai thác tiền điện tử tại một công ty nghiên cứu Arcane Crypto, cho biết. một cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào ngày 5 tháng 8.

Giá Bitcoin đang ở mức 23.088 đô la vào thời điểm viết bài.

Theo CoinTelegraph

Chia sẻ bài viết này với bạn bè qua Facebook / Zalo / Telegram:

Tags: Texas, Khai thác Bitcoin ở Texas, Quản lý White Rock, Thị trường tiền điện tử giảm giá,