Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
18.867 $
▼ -2.69%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
589,28 $
▼ -4.36%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,605036 $
▼ -7.03%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▼ -0.02%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
85,40 $
▼ -7.11%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
13,53 $
▼ -4.13%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
286,65 $
▼ -6.54%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,153693 $
▼ -5.92%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
5,35 $
▲ 0.42%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
30,13 $
▼ -2.21%
Tỷ giá Stellar XLM Stellar
0,179819 $
▼ -6.75%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
167,36 $
▼ -5.58%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.00%
Tỷ giá EOS EOS EOS
3,00 $
▼ -5.07%
Tỷ giá Wrapped Bitcoin WBTC WBTC
18.923 $
▼ -2.57%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Tìm kiếm dữ liệu tiếp thị whole network tiết lộ lãi suất bán lẻ cao nhất trong Bitcoin từ trước đến nay

Tìm kiếm dữ liệu tiếp thị whole network tiết lộ lãi suất bán lẻ cao nhất trong Bitcoin từ trước đến nay

21/11/2020 03:01 AM read13
Tìm kiếm dữ liệu tiếp thị whole network tiết lộ lãi suất bán lẻ cao nhất trong Bitcoin từ trước đến nay

Bitcoin lại gần chạm mốc 20.000 đô la một lần nữa và trước sự ngạc nhiên của cộng đồng tiền điện tử, dữ liệu tìm kiếm của Google Xu hướng bây giờ vẫn không bằng bất cứ đâu so với sở thích tìm kiếm hồi đó. Tuy nhiên, đi sâu hơn vào khối lượng công cụ tìm kiếm bằng cách sử dụng rất nhiều công cụ tiếp thị công cụ tìm kiếm, có một câu chuyện rất khác sẽ được kể.

Dưới đây là những lý do tại sao khối lượng tìm kiếm và các cụm từ liên quan cho thấy rằng hiện tại có nhiều sự quan tâm đến Bitcoin hơn so với thời kỳ đỉnh cao của bong bóng tiền điện tử.

Bitcoin tăng nhưng không thành công với việc định giá Sở thích tìm kiếm trên Google Xu hướng

Price Action mới nhất đang cho các nhà đầu tư tiền điện tử hồi tưởng về lần cuối cùng Bitcoin được giao dịch ở những mức giá này.

Đó cũng là vào khoảng Lễ Tạ ơn năm 2017, và đồng tiền điện tử đầu tiên vừa vượt qua mức 10.000 đô la lần đầu tiên, khơi gợi sự tò mò của những Joes trung bình, những người còn lại tự hỏi Bitcoin thậm chí là cái quái gì.

Đọc liên quan |

Để tìm hiểu, trước khi nhấp vào nút mua đó trên ứng dụng Coinbase, họ đã bật Google để nhập tất cả thông tin họ có thể tìm thấy.

Bitcoin đã xuất hiện trên Google Xu hướng mạnh mẽ như mô hình giá parabol của nó, và cũng nhanh chóng, giảm trở lại mức thấp trước đó. Và như biểu đồ Google Xu hướng bên dưới cho thấy, chồng lên biểu đồ giá BTCUSD hiện tại, lãi suất vẫn chưa quay trở lại. Hoặc có nó?

SEMRush SEO Tools kể một câu chuyện khác, theo eToro Exec

Tiếp thị là một thuật ngữ rộng được sử dụng để xác định các chiến lược khác nhau để thúc đẩy doanh số bán hàng, khả năng hiển thị, lưu lượng truy cập hoặc chuyển đổi dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu không có tiếp thị, thật khó để cho thế giới biết một cái gì đó tồn tại.

Đó là một phần của những gì làm cho Bitcoin trở nên kỳ diệu. Nó có sự hỗ trợ của công ty và không có bộ phận tiếp thị nào để giúp truyền bá thông tin nhưng người dùng của nó rất vui khi xử lý điều đó cho tiền điện tử.

Các công cụ mà bộ phận tiếp thị như vậy sử dụng để thúc đẩy lưu lượng truy cập và chuyển đổi trên web bao gồm tiếp thị công cụ tìm kiếm giá mỗi nhấp chuột hoặc tập trung vào tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Về cơ bản, SEO là hoạt động cố gắng thu hút Google một cách tự nhiên, trong khi SEM là khi các bộ phận tiếp thị trả tiền cho phạm vi tiếp cận.

Đọc liên quan |

Ví dụ: các nhà tiếp thị sử dụng các công cụ này để nhắm mục tiêu cụ thể một số tập hợp con người dùng hoặc hành vi người dùng tiền điện tử.

Theo giám đốc marketing của eToro, Brad Michelson giải thích rằng SEMRush một trong những thị trường dịch vụ phân tích dựa vào sự thống trị của công cụ tìm kiếm đã vẽ nên bức tranh về Bitcoin lạc quan hơn rất nhiều so với Google.

Anh ấy tuyên bố tổng khối lượng toàn cầu hàng tháng của các cụm từ tìm kiếm Bitcoin liên quan, nhiều hơn gấp ba lần so với con số tháng 12 năm 2017. Khối lượng được trải rộng trên nhiều thuật ngữ khác nhau, điều này có thể gợi ý rằng bây giờ không cần phải tìm kiếm Bitcoin nữa và thay vào đó mọi người đang đào sâu hơn vào nó.

Các thuật ngữ phổ biến hơn hiện nay bao gồm từ khóa Bitcoin gốc cùng với các thuật ngữ khác như khai thác, giá cả và tin tức. Cũng có gần ba lần số trang web được lập chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm.

Vì bất kỳ lý do gì, Google Xu hướng không chọn điều này. Nhưng cũng không thể phủ nhận rằng có điều gì đó đang xảy ra với Bitcoin khiến giá tăng đột biến.

Và nếu không phải các nhà đầu tư bán lẻ đã đẩy giá lên như lần trước, thì họ sẽ sớm ở đây sau khi Bitcoin thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mà tại thời điểm này có thể là bất kỳ ngày nào.

Nguồn NewsBTC

Tags: BTC, Bitcoin, Btc, Btcusd, Btcusdc, BTCUSDT, Tiền điện tử, Xbt, Xbtusd,