1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Tín dụng blockchain ra mắt hai ứng dụng di động Để nâng cao trải nghiệm của khách hàng

Tín dụng blockchain ra mắt hai ứng dụng di động Để nâng cao trải nghiệm của khách hàng

31/07/2020 20:36 PM
Tín dụng blockchain ra mắt hai ứng dụng di động Để nâng cao trải nghiệm của khách hàng

Credits.com, hệ thống thanh toán dựa trên blockchain, đã ra mắt hai ví di động sáng tạo dành cho người dùng iOS và Android cùng lúc với Ví tiền điện tử CS và Tín dụng Neobank. Chuyên môn của công ty cho phép nó hiểu rõ hơn các yêu cầu của người dùng về việc cung cấp một dịch vụ đa chức năng đáp ứng các vấn đề về bảo mật và hiệu quả. Để tạo trải nghiệm khách hàng mượt mà, Tín dụng đã tạo ra hai ứng dụng đáp ứng nhu cầu ẩn danh của người dùng và đồng thời áp dụng tiền tệ.

Tín dụng Neobank, ví thanh toán di động, kết hợp chuyển khoản ngay lập tức bằng cách sử dụng tài sản fiat và tiền điện tử với phí biên và cạnh tranh. Ứng dụng có một số bước trước khi bắt đầu sử dụng, cung cấp cho người dùng một lĩnh vực pháp lý đầy đủ và bảo mật trong việc thực hiện các giao dịch hoặc thực hiện các hoạt động kinh doanh.

Các tính năng của Neobank:

Đăng ký tài khoản theo số điện thoại và email

Thủ tục KYC: Thông tin cá nhân, Xác minh ID ảnh

Chuyển tức thì bằng số điện thoại, email và mã vạch

Lịch sử giao dịch nội bộ và bên ngoài

CS Crypto Wallet là một ứng dụng phi tập trung và ẩn danh hoàn toàn, chức năng của nó được triển khai dựa trên công nghệ blockchain của công ty. Nó hỗ trợ tiền CS và Token được phát hành trên nền tảng Tín dụng.

Các tính năng của Ví tiền điện tử CS:

Tạo khóa công khai và khóa riêng

Chuyển khoản tức thời CS và Tokens

Lưu trữ an toàn tài sản kỹ thuật số

Chuyển qua mã QR

Hoàn toàn ẩn danh

Quản lý tín dụng tập trung vào việc phổ biến các sản phẩm CS trên thị trường châu Âu vì đây là một hướng đi vững chắc cho sự phát triển của công ty và mở rộng sự hiện diện toàn cầu. Liên quan đến kế hoạch đã vạch ra, công ty sẽ sớm bổ sung chức năng cho các ứng dụng của mình bằng cách thực hiện tiết kiệm VISA và Mastercard, tài khoản SEPA và chuyển khoản, mua CS, BTC, ETH bằng thẻ và Sepa.

Giới thiệu về Tín dụng Nền tảng Blockchain

Tín dụng là một nền tảng blockchain mã nguồn mở và phi tập trung để phát triển và thực hiện các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung. Dự án cung cấp các giải pháp công cộng và tư nhân phù hợp với thị trường B2C và B2B loại bỏ các vấn đề về niềm tin và sự không chắc chắn. Điểm đặc biệt của Tín dụng là một nền tảng blockchain phi tập trung tốc độ cao. Nền tảng này nhằm phát triển các hợp đồng thông minh độc lập và các ứng dụng phi tập trung.

Theo Bitcoinist

Tags: Công nghiệp, Blockchain, Tín dụng,